Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trang chủ » 10 WordPress review plugin tốt nhất năm 2022

10 WordPress review plugin tốt nhất năm 2022

Contents

10 WordPress review plugin tốt nhất năm 2022

nguồn:https://www.hostinger.vn/huong-dan/wordpress-review-plugin

Nếu bạn thường đăng đánh giá sản phẩm trên trang WordPress của mình, hãy tận dụng WordPress review plugin.

Bạn có thể sử dụng plugin để gia tăng sức hấp dẫn cho nội dung và làm tốt SEO hơn. Có rất nhiều plugin review WordPress để bạn khám phá, nhưng sẽ khó để chọn ra cái tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá 10 WordPress review plugin tốt nhất để giúp bạn chọn ra công cụ tốt nhất cho trang web của mình!

Tại sao bạn nên dùng WordPress Review Plugin?

Khi muốn mua sắm online, mọi người sẽ tìm kiếm review về sản phẩm để đảm bảo mua đúng mặt hàng. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy 88% người mua sẽ kiểm tra các xếp hạng sản phẩm trên internet trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Đó là lý do tại sao việc hiển thị các reviews sẽ có lợi cho trang web. Một trong những lợi thế là hỗ trợ khách truy cập khi họ quyết định mua thứ gì đó.

Lợi ích khác là kiếm tiền. Cách kiếm tiền là nhận tiền từ các công ty khi reviews sản phẩm cho họ.

Hoặc, bạn có thể thu hút nhiều người mua các sản phẩm bạn bán. Hãy tận dung những đánh giá tích cực từ những người đã mua trước đó.

Nhưng về cơ bản, WordPress review plugin cho phép bạn thu thập phản hồi để cải thiện trang web hoặc sản phẩm. Ngoài ra, đa số mọi người chưa biết rằng loại công cụ này còn có thể giúp bạn được xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm thông qua schema markup.

Nếu bạn chưa nghe thì schema markup là dữ liệu bổ sung trên HTML được hiển thị trên SERPs. Nếu bạn review một sản phẩm nhất định trên trang web bằng cách sử dụng plugin review WordPress. Thông tin sẽ hiển thị đầy đủ và có ngữ cảnh hơn cho các công cụ tìm kiếm, do đó thân thiện hơn với SEO hơn.

Đây chính là schema markup, hay còn gọi là rich snippets.

ví dụ schema markup

Những WordPress review plugin yêu thích của chúng tôi

Nhìn chung có hai chức năng quan trọng mà WordPress review plugin nên có:

 • Tạo hộp review độc nhất cung cấp hệ thống xếp hạng rõ ràng.
 • Cung cấp rich snippets cho xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Chúng ta hãy xem một số WordPress review plugin tốt nhất hiện nay, cũng như giá cả, tính năng và thiết kế nổi bật của chúng.

1. WP Review Pro

WordPress plugin review: WP Review Pro mẫu thiết kế

WP Review Pro là một trong những WordPress review plugin tốt nhất mà bạn có thể chọn ngay bây giờ. Điều đầu tiên và quan trọng nhất là nó hỗ trợ 14 loại rich snippets phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm phim, sách và cả tranh vẽ.

Bạn còn rất nhiều cài đặt tùy chỉnh ngoài 16 mẫu thiết kế mặc định, các lựa chọn không giới hạn về màu sắc cho hộp review và 5 tùy chọn cho hệ thống xếp hạng:

 • Ngôi sao
 • Tỷ lệ phần trăm
 • Sự đồng ý
 • Điểm số
 • Hình tròn

Ngoài ra, plugin này cho phép trang web tích hợp với GoogleYelp và Facebook  để tăng độ tin cậy cho các xếp hạng.

Với $67, bạn sẽ có được tất cả tính năng cộng với chăm sóc khách hàng 24/7.

2. Customer Reviews for WooCommerce

đánh giá của khách hàng từ WooCommerce plugin

WordPress review plugin miễn phí này có thể hoạt động trên bất kỳ trang WordPress mà không cần tích hợp WooCommerce nhưng hai công cụ này sẽ hoàn hảo khi được kết hợp. Chúng cùng nhau vận hành tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa trang web của bạn và khách hàng.

Ví dụ: sau khi ai đó mua sản phẩm của bạn, Customer Reviews sẽ gửi thông báo kêu gọi họ đánh giá chất lượng trải nghiệm mua hàng. Điều này giúp bạn thu thập thêm phản hồi người dùng để những người mua mới dễ dàng tin tưởng vào trang web.

Vì tất cả các sản phẩm đã mua được liệt kê trong một trang duy nhất nên mỗi sản phẩm sẽ có nhiều khả năng nhận được đánh giá từ người mua hơn. Thậm chí, bạn có thể tự động gửi code giảm giá mỗi khi có người đánh giá mua hàng.

3. WP Product Review Lite

WP Product Review Lite plugin review WordPress

Dù là bản “Lite” và miễn phí, nhưng tất cả các tính năng cần thiết đều có trong gói plugin này.

Khi tạo bài đăng, bạn chỉ cần truy cập vào WP Product Review Lite’s settings và bấm vào tùy chọn “Is this post a review?” thì ngay lập tức nó sẽ như một trang đánh giá.

Điều bạn cần làm là ghi điểm cho sản phẩm và bày tỏ ý kiến của bạn. Sau đó, dưới nhận xét, bạn có thể chèn nút mua để chuyển đổi dễ dàng.

Trông thì cơ bản nhưng thực sự thì bạn có thể lóng ngóng với hộp review như thế này.

WordPress review plugin này cho phép bạn thay đổi màu của một số yếu tố, bao gồm các xếp hạng cũng như danh sách ưu và nhược điểm.

Hơn nữa, bạn có quyền lựa chọn hiển thị những review sản phẩm hàng đầu hoặc mới nhất dưới dạng tiện ích trên trang web.

Nếu muốn đưa mọi thứ đi xa hơn, chẳng hạn như tích hợp với Amazon, tạo bảng so sánh hoặc tải lên các review icons tùy chỉnh, bạn cần trả tiền cho phiên bản cao cấp từ mức $59 / năm.

4. YITH WooCommerce Advanced Review

YITH WooCommerce plugin review

Với plugin này, khách hàng sẽ tự do đưa ra đánh giá hơn. Ngoài việc thêm xếp hạng bằng ngôi sao, họ có thể tải lên hình ảnh và tạo tiêu đề đánh giá riêng.

Nếu một sản phẩm được nhiều người đánh giá, chủ sở hữu có thể đưa các đánh giá này ra cho khách truy cập mới xem. Nó được hiển thị dưới dạng một tiện ích cho biết sản phẩm này xếp hạng bao nhiêu ngôi sao.

Đây là cách thuận tiện để tăng doanh số của các mặt hàng đặc trưng.

YITH WooCommerce Advanced Review miễn phí và không có tùy chọn cao cấp nào cả. Bạn nên xem xét dùng nó nếu chỉ đang tìm plugin đơn giản, có giao diện thân thiện.

5. Taqyeem

taqyeem-review-box

Taqyeem là một trong những review plugins cao cấp được xếp hạng hàng đầu vì giá cạnh tranh và nhiều tính năng. Bằng cách trả phí một lần là $29, bạn sẽ có được công cụ mạnh mẽ có thể mang lại thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Nó triển khai schema markup đáng tin cậy dù bạn đánh giá là một bài đăng, bài đăng tùy chỉnh hoặc loại trang. Ngay cả các xếp hạng của khách truy cập cũng có thể giúp trang web của bạn thân thiện hơn với SEO.

Nhưng hãy chờ nghe về khả năng tùy biến của nó:

 • Bạn có thể thêm tiêu chí không giới hạn
 • Có ba kiểu xếp hạng (bằng ngôi sao, theo điểm số và tỷ lệ phần trăm) và các icons có thể thay đổi (trái tim, like).
 • Hỗ trợ hơn 500 phông chữ và kiểu chữ của Google
 • Màu sắc không giới hạn cho các yếu tố trong hộp review

Cuối cùng, nếu bạn bán nhiều sản phẩm, bạn sẽ vui vì Taqyeem’s widgets có thể hiển thị các mặt hàng phổ biến và gần nhất, cũng như các sản phẩm đến từ cùng thương hiệu.

6. Reviewer

Reviewer WordPress Review Plugin

Reviewer cho phép bạn thêm hộp review và bảng so sánh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Về cơ bản, bạn chỉ cần đặt tiêu đề, thêm điểm số và sẵn sàng thực hiện.

Nếu muốn chi tiết hơn, bạn có thể hiển thị tóm tắt, ưu và nhược điểm, cũng như nhiều hình ảnh.

Nhưng điều tốt nhất là WordPress review plugin này có thể giúp bạn kết nối với khách hàng tốt hơn.

Để bắt đầu, bạn sẽ nhận được thông tin về tên và email của người dùng sau khi họ thực hiện đánh giá. Sau đó, bạn có thể đính kèm các xếp hạng đó trên các tiện ích tùy chỉnh khác nhau để họ thấy ý kiến của họ quan trọng như thế nào.

Reviewer ngăn ngừa spam bằng cách bật Google Recaptcha và kiểm duyệt quản trị.

Bạn có thể sử dụng plugin này mãi mãi với giá $28 và tùy chọn gia hạn chăm sóc khách hàng lên tới 12 tháng bằng cách trả thêm $8,63.

7. Schema — All In One Schema Rich Snippets

Schema markup plugin

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là plugin review WordPress mà là công cụ schema markup trên trang WordPress.

Nó có thể hiển thị nhiều loại thông tin trên công cụ tìm kiếm như sự kiện, con người, công thức nấu ăn, và tất nhiên là reviews.

Những gì bạn cần làm là đưa ra xếp hạng sao (/5) cho sản phẩm và nói về nó. Bạn không cần tùy chỉnh hoặc cài đặt phức tạp nào như WordPress review plugin thông thường.

Tuy nhiên, Schema hứa hẹn cung cấp dữ liệu hữu ích để các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web tốt hơn, để có khả năng xếp hạng cao hơn. Điều tuyệt vời là bạn có thể dùng tất cả miễn phí.

8. WP Customer Reviews

WP Customer Review logo

Điểm độc đáo của WP Customer Reviews là khả năng thông báo cho các công cụ tìm kiếm rằng trang của bạn có chứa review của người dùng hay của riêng bạn không bằng cách hiển thị schema microformat tương ứng cho Google và tương tự.

Tuy nhiên, bạn vẫn được quyền tự do thay đổi thiết kế của review và hiển thị phản hồi của quản trị viên trong một trường riêng biệt.

Hơn nữa, nó nhẹ và hỗ trợ themes tùy chỉnh. Tốc độ tải trang sẽ không bị ảnh hưởng vì nó hoạt động tốt với caching plugins.

Ngoài ra có đủ biện pháp chống thư rác để ngăn trang web bị phá hoại bởi các đánh giá có hại.

Điều tốt nữa là bạn không cần trả tiền để cài đặt WP Customer Review.

9. Ultimate Book Blogger

Ultimate Book Blogger WordPress Review plugin

Nếu bạn là chủ cửa hàng sách online hoặc người review sách, bạn sẽ muốn có Ultimate Book Blogger trong kho vũ khí bổ trợ WordPress của mình.

Đây là công cụ mạnh mẽ vì bạn có thể cung cấp tất cả thông tin về cuốn sách mà bạn đánh giá như tiêu đề, chi tiết về tác giả và bìa.

Ngoài ra có một trường cảnh báo nội dung hữu ích để giới thiệu cho người đọc các sách phù hợp với độ tuổi.

Plugin cũng hỗ trợ audio books và các chi tiết khác để điền vào, đặc biệt là thông tin người kể chuyện.

Để người dùng ở lại lâu hơn, bạn có thể giới thiệu các sách khác từ cùng tác giả hoặc một số tên sách liên quan trong hộp review.

Ultimate Book Blogger có giá $35 với 12 tháng hướng dẫn cho cá nhân từ chính nhà phát triển.

10. WP Business Reviews

WP Business Review plugin

Plugin này đóng vai trò thu thập đánh giá về doanh nghiệp đã có sẵn trên Google, Yelp và Facebook.

Nó sẽ biên dịch thông tin và bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trên trang web, thậm chí xem nó như một tiện ích. Và nếu bạn có nhiều reviews, bạn có thể cài đặt cách trình bày chúng trong các cột.

Bạn cũng có thể đổi màu nền thành tối, sáng hoặc trong suốt, tùy theme.

Mặc dù có thể có review tiêu cực từ người dùng, WP Business Reviews cho phép bạn lọc chúng. Bạn chỉ cần thiết lập xếp hạng tối thiểu trước khi hiển thị nó ra.

Plugin này có nhiều gói với giá $99/năm cho 1 tên miền và $149 cho 5 tên miền. Tất cả đã bao gồm cập nhật một năm và hỗ trợ.

Tóm lại

Bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của WordPress review plugin vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một trang web tốt.

Không chỉ xây dựng niềm tin với khách truy cập mà nó còn có thể tăng thu nhập và đem lại cho bạn thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể chọn trong danh sách 10 WordPress review plugin tốt nhất của chúng tôi phía trên. Hãy chọn chúng dựa trên các tính năng và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn. Để giúp bạn quyết định, đây là tóm tắt 5 plugin review WordPress mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất.