Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trang chủ » Làm thế nào để tạo theme WordPress responsive bằng HTML5

Làm thế nào để tạo theme WordPress responsive bằng HTML5

Contents

Làm thế nào để tạo theme WordPress responsive bằng HTML5

nguồn:https://www.hostinger.vn/huong-dan/lam-the-nao-de-tao-theme-wordpress-responsive-bang-html5

Làm thế nào để tạo theme WordPress responsive bằng HTML5

Giới thiệu

Theme WordPress là tập hợp các files xác định cách bố trí trang web của bạn. Một theme bao gồm HTML, PHP và CSS, và cũng thường sử dụng JavaScript/jQuery. Trong bài hướng dẫn WordPress này, bạn sẽ học cách tạo một theme WordPress responsive bằng HTML5, CSS3 và các nguyên tắc thiết kế có độ phản hồi cao khác. Bạn cũng sẽ học cách để tách các phần khác nhau của chủ đề thành ‘templates’.

Theme cũng như các plugin được tách biệt với mã cốt lõi của WordPress. Theme cho phép trang web của bạn có bố cục nhất quán cho mỗi trang, bài viết và có thể nhanh chóng được sửa để thay đổi giao diện trang web của bạn. Để hiển thị thông tin từ WordPress hoặc nội dung của một bài viết, bạn phải sử dụng các template tags được cung cấp bởi WordPress, và những điều này sẽ được giải thích trong hướng dẫn.

Sau khi hoàn thành hướng dẫn này và tạo một theme WordPress responsive mới, bạn nên làm theo hướng dẫn tạo child theme cho WordPress để mở rộng theo những gì bạn đã học được. Theme WordPress responsive tạo ra trong hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng hoàn hảo để sử dụng trong bài hướng dẫn tạo child theme.

Bạn cần gì?

 • Trình soạn thảo văn bản (Notepad++ hoặc NetBeans)
 • Tải khoản FTP để truy cập vào Hosting
 • Một bản cài đặt WordPress trên host

Chúng tôi khuyên bạn nên tải về bảng hướng dẫn CSS và mở nó bởi vì trong bài hướng dẫn này bạn sẽ cần phải chỉnh sửa file style.css của WordPress.

HTML5 là gì và tại sao bạn cần dùng nó

HTML5 là phiên bản mới nhất của ngôn ngữ web HTML. Nó cung cấp một bộ các tính năng hiện đại giúp bạn hiển thị nội dung của mình một cách nhất quán trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại di động.

Sự thay đổi lớn nhất là có một bộ các yếu tố ngữ nghĩa HTML mới. Ví dụ, phần footer của bất kỳ trang HTML nào bây giờ có thể được xác định bằng cách sử dụng thẻ <footer></ footer> và điều này cho trình duyệt web biết rằng nội dung chứa trong đó là một phần của foooter. Trong các phiên bản HTML trước đây, phần footer được tạo bằng thẻ <div></ div> phổ biến.

Một trang HTML5 cơ bản sẽ giống như sau:

<!DOCTYPE html>

<html lang="en">

 <head>

<title>My HTML5 Page</title>

<meta charset="UTF-8">

<meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">

<link rel="stylesheet" href="css/normalize.min.css">

<link rel="stylesheet" href="css/main.css">

 </head>

 <body>

<header>

  <h1>My Website</h1>

</header>

<main>

  <section>

    <header>

      <h2>My Articles</h2>

    </header>

    <article>

      <header>

        <h2>An Article</h2>

      </header>

      <p class="inline-text-box">Left</p><p class="inline-text-box">Right</p>

    </article>

  </section>

</main>

<footer>

    <p>Copyright &copy; 2017</p>

</footer>

 </body>

</html>

Responsive Design là gì?

Responsive Design tức thiết kế có độ phản hồi cao, nghĩa là website của bạn sẽ tự động hiển thị ở định dạng tốt nhất cho khách truy cập dựa trên kích thước màn hình của họ. Bố cục trang sẽ phản hồi lại các khoảng trống có thể trên màn hình khách truy cập. Nội dung được đặt một cách hoàn hảo để không có gì bị cắt bỏ, không có gì tràn ngập trên màn hình và trang web của bạn sẽ trở nên vừa mắt.

theme wordpress responsive

Bạn nên nghĩ đến cách bố trí trang web của mình như là một loạt các lưới (grids) và cho nội dung theo phần trăm chiều rộng của lưới. Ví dụ: một thẻ div có thể chiếm 50% không gian có sẵn chứ không phải 800px theo chiều rộng. Một trang div đầy đủ theo chiều rộng sẽ chiếm 100% không gian sẵn có do đó nếu bạn muốn có 4 div bên trong nó trong thì mỗi cái sẽ chiếm khoảng 25% không gian.

Đối với hình ảnh, bạn có thể đặt nó theo chiều rộng tối đa 100% kích thước thực và đặt chiều cao tự động. Khi khung chứa của hình ảnh giảm kích thước, hình ảnh sẽ tự động giảm chiều rộng và chiều cao tương ứng.

Nếu sử dụng width: 100% thay vì max-width: 100% sẽ làm cho hình ảnh chiếm 100% không gian trống thay vì dừng ở chiều rộng thực của nó bằng. Nếu hình ảnh có chiều rộng 200px nhưng nằm bên trong một div chiếm 100% màn hình, max-width nghĩa là hình ảnh không bao giờ rộng hơn 200px.

/* GOOD WIDTH */

.inline-text-box {

 width: 50%;

}

/* BAD WIDTH */

.inline-text-box {

 width: 800px;

}

/* GOOD IMAGE */

img {

 max-width: 100%;

 height: auto

}

/* BAD IMAGE */

img {

 width: 100%;

 height: auto;

}

Để làm một theme WordPress responsive có tính cơ động cao, bạn cũng có thể sử dụng một tính năng của CSS3 tên là “media queries”. Trong “media queries” bạn có thể tùy ý xác định “media type” để thay đổi (màn hình, bản in vv) ở ít nhất một “media feature” (max-width, orientation,..). Các “media feature” có thể được xâu lại với nhau bằng cách sử dụng từ khoá and.

/* Media Type and Media Feature*/

@media only screen and (min-width: 400px) and (max-width: 800px) {

 .inline-text-box {

width: 100%;

display: block;

 }

}

/* Media Feature Only */

@media (max-width: 1200px) {

 .inline-text-box {

width: 50%;

 }

}
 • Trong ví dụ đầu tiên, CSS sẽ được áp dụng cho bất kỳ màn hình nào (màn hình, điện thoạ,…) có chiều rộng có thể xem được giữa 400px và 800px.
 • Ví dụ thứ hai sẽ được áp dụng cho bất kỳ loại phương tiện nào xem nó.
 • Loại “media type” khác là ‘print’, có nghĩa là CSS sẽ chỉ được áp dụng nếu người dùng đang xem chế độ print-preview của trang web.

Một danh sách đầy đủ các “media types” và “media features” có thể được tìm thấy trên website của Mozilla Developer Network.

Trong CSS stylesheet, bạn định nghĩa các quy tắc chỉ ra khi nội dung được thay đổi thì nội dung gì được thay đổi và nội dung đó được thay đổi như thế nào. Bạn có thể thay đổi bất kỳ thuộc tính CSS nào theo cách này, chẳng hạn như chiều rộng của bất kỳ textbox nào hoặc màu nền của một div. Một số ví dụ về quy tắc “media-feature” chỉ ra khi các quy tắc được áp dụng:

max-width – chiều rộng tối đa của khu vực có thể xem được của trình duyệt, lớn hơn vùng này thì các quy tắc đều không được áp dụng.

min-width – chiều rộng tối thiểu cho vùng có thể xem được, nhỏ hơn vùng này thì các quy tắc đều không được áp dụng.

orientation – bất kỳ màn hình nào dù là ở chế độ portrait hay landscape

Một ví dụ phổ biến là khi bạn có hai text box cạnh nhau mà cả hai chiếm 50% màn hình. Khi cửa sổ trình duyệt được nhỏ hơn, các text box tự động điều chỉnh để vẫn chiếm 50% cửa sổ thay vì biến mất bên ngoài. Nếu cửa sổ trình duyệt quá nhỏ để hiển thị chính xác tất cả các văn bản trong các text box đó, bạn có thể để nó chiếm 100% kích thước cửa sổ và hiển thị bên trên cái còn lại. Bạn cũng có thể ẩn nội dung hoàn toàn nếu thích hợp hơn.

Bước 1 – Lưu trữ các tập tin của theme WordPress responsive

 

Thực hiện ngay cả những thay đổi nhỏ cho một theme WordPress responsive có thể gây ra lỗi và làm cho trang web của bạn không sử dụng được. Một vấn đề phổ biến là sau khi thay đổi code, bạn cố gắng tải trang web của bạn và được một màn hình trắng được gọi là the white screen of death. Tìm gỡ lỗi trong trường hợp này có thể rất khó khăn.

Để tránh ảnh hưởng đến website, chúng tôi khuyên bạn nên test ở máy cá nhân. Sau khi mọi thứ hoạt động ổn định, hãy tiến hành upload lên host. Bạn có thể tìm hiểu cách để tạo localhost chạy WordPress trên Windows hoặc sử dụng Docker để chạy WordPress.

Nào chúng ta cùng bắt đầu vào bài hướng dẫn tạo theme WordPress responsive.

 

Theme WordPress responsive được lưu tại thư mục wp-content/themes. Trong thư mục này, hãy tạo một thư mục mới mang tên my-theme

Lưu ý: tên của thư mục theme không được chứa số và khoảng trắng. Nếu bạn dự định chia sẽ theme của mình lên WordPress.org Theme Directory thì hãy chắn chắc rằng chưa có ai đã dùng tên đó trước bạn.

Theme WordPress responsive có thể được tạo ra với chỉ 2 files là index.php và style.css. WordPress sẽ sử dụng nó để hiện thị các bài viết, các trang trên website.

 

Thực tế, bạn sẽ muốn các bài viết, các trang và các phần khác của trang web có bố cục (layout) riêng. Mỗi phần của trang web của bạn sẽ có file riêng để lưu giữ HTML và PHP cho riêng phần đó – mỗi file như vậy được gọi là “template”.

Nếu bạn sử dụng các loại bài viết tùy chỉnh, bạn có thể tạo mẫu chỉ áp dụng cho các bài viết thuộc loại đó. Nếu bạn muốn các bài viết thuộc một thể loại cụ thể hiển thị theo kiểu khác, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng câu lệnh if… then… trong vòng lặp.

Mỗi template file phải dùng chính xác tên được định nghĩa trong Tài liệu của WordPress.

Một vài template file không nằm trong index.php:

 • header.php – chứa các đoạn HTML nằm ở phần đầu của trang, bắt đầu từ <!DOCTYPE html>
 • single.php – được sử dụng khi hiển thị một bài viết (post) từ blog của bạn
 • page.php – được sử dụng khi hiển thị một trang (page) từ blog của bạn
 • comments.php – xác định cách mà nhận xét và textbox nhận xét được hiển thị
 • footer.php – chứa các đoạn HTML nằm ở phần cuối của trang, bao gồm </html>

Bạn có thể tham khảo danh sách đầy đủ các template tại đây

Bây giờ bạn đã có một thư mục để chứa theme WordPress responsive, bạn cần tạo một vài template file đơn giản.

Bước 2 – Tạo các file template và CSS

Trong thư mục my-theme, bạn hãy tạo các files PHP như sau:

 • header.php
 • index.php
 • footer.php
 • functions.php
 • sidebar.php
 • single.php
 • page.php

 

Tiếp tục tạo thêm file style.css (đây là file stylesheet chính, nó bắt buộc phải có tên là style.css)

theme wordpress responsive style css

Bước đầu tiên sau khi tạo tất cả các files như trên là thêm một vài thông tin vào phần đầu của file style.css để WordPress đọc và hiển thị các thông tin về theme của bạn ở Admin Control Panel.

Phần thông tin này cần được viết dưới dạng ghi chú của CSS (comment) trên nhiều dòng như sau:

Bố cục: Keyword: Information

/*

Theme Name: My Theme

Author: Hostinger

Author URI: http://www.hostinger.vn/huong-dan

Description: My first responsive HTML5 theme

Version: 1.0

License: GNU General Public License v3 or later

License URI: http://www.gnu.org/licenses/gpl-3.0.html

*/

Có nhiều phần để bạn định nghĩa như tên theme WordPress responsive, tên người tạo, phiên bản của theme,…Bạn có thể tham khảo thêm các từ khóa định nghĩa của WordPress tại đây

Vào lúc này, theme WordPress responsive của bạn đã được hiển thị ở Theme trong Admin Control Panel

theme wordpress

Tuy nhiên lúc này theme của bạn vẫn chưa có hình đại diện, chúng ta sẽ chụp một cái sau khi hoàn thành việc tạo theme.

Nếu bạn tiến hành kích hoạt theme lúc này sẽ gặp trang trắng bởi vì file index.php chưa chó nội dung và cũng chưa có template nào được định nghĩa.

Bây giờ chúng ta sẽ thêm đoạn CSS định nghĩa phần màu nền của trang. Mở file style.css và tiến hành thêm đoạn mã sau vào.

* {

 box-sizing: border-box;

}

body {

background-color: #f9f9f9;

font-family: Helvetica;

}

Ký tự * rất quan trọng, nó tượng trưng cho tất cả các lớp trong trang HTML. Chiều rộng và chiều cao cuối cùng của mỗi mục trên trang sẽ bao gồm nội dung, phần đệm và đường viền. Nếu bạn không đặt điều này và có hai hộp rộng 50% gắn liền với đệm hoặc đường viền, chúng sẽ không đứng cạnh nhau vì kích thước thực của chúng lớn hơn 100%. Một hộp 100% chiều rộng với 1% đường viền thực sự là 102% chiều rộng, vì 1% đường viền được thêm vào bên trái và phải. Quy tắc này có hiệu quả thêm vào đường viền bên trong hộp thay vì bên ngoài nó.

Mục tiếp theo chỉ thay đổi màu nền của trang để chúng ta có thể nhanh chóng xem liệu các stylesheet đang được sử dụng như thế nào. Chúng tôi cũng thiết lập phông chữ mặc định sẽ được sử dụng trong theme WordPress responsive.

Bước 3 – Trước khi bắt đầu việc phát triển

Trước khi thực sự bắt đầu tạo theme layout cho WordPress, bạn nên thêm một vài đoạn mã vào các files khác nhau để tạo cho mình một điểm khởi đầu Những bước này không bắt buộc nhưng rất khuyến khích bạn thực hiện.

Các bước này sẽ có các giải thích ngắn gọn để bạn có thể nhanh chóng chuyển sang thực sự xây dựng layout.

Đầu tiên, chúng ta sẽ nhúng một file có tên là normalize.css. Các trình duyệt khác nhau có cài đặt mặc định khác nhau cho những thứ như lề trang và phần đệm. Normalize.css sẽ cài đặt một số thuộc tính để đảm bảo rằng tất cả các trình duyệt hiển thị trang của bạn chính xác như nhau. Nếu bạn không sử dụng stylesheet để đặt các giá trị mặc định này, một số lỗi phổ biến sẽ xảy ra khi bạn cố gắng tạo phần đầu nằm ở phía trên cùng bên trái của mỗi trang, lúc này sẽ thật sự có một phần trống ở đầu của mỗi trang.

functions.php

Mở file functions.php và thêm đoạn mã sau:

<?php

// This function enqueues the Normalize.css for use. The first parameter is a name for the stylesheet, the second is the URL. Here we use an online version of the css file.

function add_normalize_CSS() {

wp_enqueue_style( 'normalize-styles', "https://cdnjs.cloudflare.com/ajax/libs/normalize/7.0.0/normalize.min.css");

}

Tiếp theo, bạn sẽ cần bật sidebar widget. Nếu bạn không thêm đoạn mã này vào thì đường dẫn tới menu widget sẽ không hiển thị trong Admin Control Panel và do đó bạn sẽ không thêm được bất kỳ widget nào. Thêm tiếp tục đoạn mã sau vào file functions.php

// Register a new sidebar simply named 'sidebar'

function add_widget_Support() {

            register_sidebar( array(

                            'name'       => 'Sidebar',

                            'id'         => 'sidebar',

                            'before_widget' => '<div>',

                            'after_widget'  => '</div>',

                            'before_title'  => '<h2>',

                            'after_title'   => '</h2>',

            ) );

}

// Hook the widget initiation and run our function

add_action( 'widgets_init', 'add_Widget_Support' );

Bây giờ chúng ta cần thiết lập tùy chỉnh điều hướng cho menu để dùng được tại Appearance -> Menu ở Admin Control Panel

// Register a new navigation menu

function add_Main_Nav() {

 register_nav_menu('header-menu',__( 'Header Menu' ));

}

// Hook to the init action hook, run our navigation menu function

add_action( 'init', 'add_Main_Nav' );

Tiếp tục thêm doạn mã trên vào file functions.php và lưu lại ở thư mục theme của bạn.

sidebar.php

Mở file sidebar.php và thêm đoạn mã sau vào, việc này cho phép sidebar và widget xuất hiện trong theme của bạn bất cứ khi nào hàm get_sidebar() được gọi.

<?php if ( is_active_sidebar( 'sidebar' ) ) : ?>

 <aside id="primary-sidebar" class="primary-sidebar widget-area" role="complementary">

<?php dynamic_sidebar( 'sidebar' ); ?>

 </aside>

<?php endif; ?>

Dòng đầu tiên sẽ cho WordPress biết rằng nếu không có widget nào được bật thì đoạn mã HTML cho sidebar sẽ không được hiển thị. Dòng thứ hai sẽ đặt thuộc tính cho các phần tử nằm trong widget. HTML5 cung cấp phần tử “aside” cho sidebar. Dòng thứ ba là hàm của WordPress dùng để hiển thị sidebar. Dòng cuối là câu lện đóng lại mệnh đề if.

Save lại file sidebar.php vào thư mục theme WordPress responsive của bạn.

Để dễ dàng trong việc di chuyển qua lại giữa bài viết (post) và trang (page), hãy mở Admin Control Panel để thêm widget Pages và Recent Posts vào sidebar. Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục đi xây dựng layout.

Bước 4 – Xây dựng layout với template

header.php

header.php sẽ định nghĩa phần đầu của trang web bắt đầu bằng định nghĩa DOCTYPE

Tất cả các văn bản HTML đều bắt đầu bằng định nghĩa DOCTYPE, nó sẽ giúp cho Trình duyệt biết cách để xử lý văn bản này. HTML5 chỉ đơn giản là van bản html. Thẻ mở <html> cần một thuộc tính ngôn ngữ và WordPress cung cấp một hàm chức năng để nhập chính xác mã ngôn ngữ cho ngôn ngữ mà bạn đã chọn trong quá trình cài đặt – đó là hàm language_attributes().

Trong phần title, bạn sẽ cần sử dụng một đoạn mã để hiển thị tên website của bạn cũng như một mệnh đề if…then…để hiển thị phần tagline cũng như tiêu đề của trang hoặc bài viết đang được đọc.

Các dấu ? là một toán tử có điều kiện PHP có tên là toán tử thứ ba. Trong dòng mã này, is_front_page() là một hàm chức năng của WordPress trả về TRUE nếu xem trang đầu, hoặc FALSE nếu xem bất kỳ bài viết hay trang nào. Hàm trước dấu hai chấm được sử dụng nếu TRUE được trả về, và hàm sau dấu hai chấm được sử dụng nếu FALSE được trả về.

Như bạn thấy bên dưới, hàm chức năng bloginfo() được sử dụng nhiều lần với các tham số khác nhau để nhận các phần thông tin khác nhau từ cơ sở dữ liệu WordPress. Trước khi thẻ <head> đóng với </head>, bạn phải sử dụng hàm  wp_head() để đảm bảo mọi chức năng gắn liền với nó được chạy.

Hàm body_class() cung cấp cho phần body các lớp CSS mặc định được thiết lập bởi WordPress. Dòng cuối cùng cho phép menu điều hướng được hiển thị nếu có một cái đã được tạo ra trong Admin Control Panel.

File header.php sau cùng sẽ trông giống như sau:

<!DOCTYPE html>

<html <?php language_attributes(); ?>

<head>

  <title><?php bloginfo('name'); ?> &raquo; <?php is_front_page() ? bloginfo('description') : wp_title(''); ?></title>

  <meta charset="<?php bloginfo( 'charset' ); ?>">

  <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">

  <link rel="stylesheet" href="<?php bloginfo('stylesheet_url'); ?>">

  <?php wp_head(); ?>

</head>

<body <?php body_class(); ?>>

  <header class="my-logo">

  <h1><a href="<?php echo esc_url( home_url( '/' ) ); ?>"><?php bloginfo('name'); ?></a></h1>

</header>

<?php wp_nav_menu( array( 'header-menu' => 'header-menu' ) ); ?>

Nếu bạn muốn dùng logo như là phần header thì hãy thay thế <?php bloginfo(‘name’); ?> bằng đoạn mã dẫn đến hình ảnh bên trong tag <header>

Lưu lại file header.php vào thư mục theme của bạn.

index.php

index.php định nghĩa phần trang chủ và nó sẽ sử dụng layout mặc định nếu một vài files đặc biệt trong template (single.phppage.php) không được tìm thấy.

Chúng ta sẽ dùng template tag để chắc chắn rằng phần mã đầu (get_header), sidebar (get_sidebar) và footer (get_footer) có trong phần trang chủ.

Vòng lặp của WordPress sẽ hiển thị một danh sách các bài đăng và trích đoạn của chúng với nhiều template tag hơn. Chúng ta cũng sẽ sử dụng các phần tử ngữ nghĩa HTML5 như <section>, <main>, <header> và <article>. Một số phần tử sẽ có các lớp được gán cho chúng và các lớp sẽ được ghi khi chúng ta truy cập vào file style.css.

<?php get_header(); ?>

<main class="wrap">

 <section class="content-area content-thin">

<?php if ( have_posts() ) : while ( have_posts() ) : the_post(); ?>

  <article class="article-loop">

    <header>

      <h2><a href="<?php the_permalink(); ?>" title="<?php the_title_attribute(); ?>"><?php the_title(); ?></a></h2>

      By: <?php the_author(); ?>

    </header>

    <?php the_excerpt(); ?>

  </article>

<?php endwhile; else : ?>

  <article>

    <p>Sorry, no posts were found!</p>

  </article>

<?php endif; ?>

 </section><?php get_sidebar(); ?>

</main>

<?php get_footer(); ?>

Vòng lặp bắt đầu tại <?php if ( have_posts() ) : while ( have_posts() ) : the_post(); ?> và kết thúc tại <?php endif; ?>. Bên trong vòng lặp, các template tag sau được sử dụng.

 • <?php the_permalink(); ?> – xuất ra URL đúng của bài viết
 • <?php the_title_attribute(); ?> – xuất ra tiêu đề của bài viết ở định dạng an toàn cho thuộc tính tiêu đề của liên kết
 • <?php the_title(); ?> – xuất ra tiêu đề của bài viết
 • <?php the_author(); ?> – xuất ra tên của người viết
 • <?php the_excerpt(); ?> – xuất ra trích đoạn của bài viết, nó được tự tạo ra nếu bạn không viết phần này

 

<header> </header> có thể được sử dụng nhiều lần trên bất kỳ trang nào và không tham khảo cụ thể đến phần đầu trang.

Các phần và bài viết nên có các phần tử tiêu đề nơi bất kỳ văn bản nào bên trong <h1>, <h2>,… được sử dụng. Nếu một phần hoặc bài viết không có văn bản tiêu đề, chúng có thể bị bỏ lại.

Lưu lại file index.php, nếu bạn thử truy cập bạn sẽ thấy một hình ảnh tương tự như sau:file index

 

footer.php

footer.php định nghĩa phần cuối của mỗi trang và phải đóng bất kỳ thẻ HTML mở nào trong các files template trước đó. Trong trường hợp này <body> và <html> vẫn mở từ header.php.

 

Nó cũng phải bao gồm hàm wp_footer() để đảm bảo bất kỳ mã WordPress cuối cùng nào cũng như JavaScript được thêm vào trang. Nếu bạn đã đăng nhập với tư cách là quản trị viên khi bạn truy cập trang chủ, bài viết hoặc trang, bạn sẽ nhận thấy thanh quản trị viên bị thiếu. Mã hiển thị thanh quản trị được kết nối với hàm wp_footer().

Chúng ta sẽ thêm phần tử ngữ nghĩa HTML5 <footer> </ footer> để xác định rõ ràng phần cuối trang.

<footer>

  <p>Copyright &copy; 2017</p>

</footer>

<?php wp_footer(); ?>

 </body>

</html>

Lưu lại file footer.php vào thư mục theme của bạn.

single.php

single.php định nghĩa phần layout khi xem một bài viết trên trang web của bạn. Nó có thể hoàn toàn khác với index.php.

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ không thêm sidebar vào bài viết chỉ để làm nổi bật sự khác biệt trong layout.

Nội dung chính chiếm toàn bộ chiều rộng của trang vì chúng ta đã cung cấp cho nó lớp content-full-width từ stylesheet. Liên kết đã bị xoá khỏi tiêu đề vì nó không cần thiết ở đây. Chức năng để hiển thị bài đăng đầy đủ là the_content():

<?php get_header(); ?>

<main class="wrap">

 <section class="content-area content-full-width">

<?php if ( have_posts() ) : while ( have_posts() ) : the_post(); ?>

  <article class="article-full">

    <header>

      <h2><?php the_title(); ?></h2>

      By: <?php the_author(); ?>

    </header>

   <?php the_content(); ?>

  </article>

<?php endwhile; else : ?>

  <article>

    <p>Sorry, no post was found!</p>

  </article>

<?php endif; ?>

 </section>

</main>

<?php get_footer(); ?>

page.php

page.php định nghĩa cách trang được hiển thị và có thể khác biệt với index và layout của bài viết.

Hãy nhớ rằng nếutemplate không tồn tại, template index.php sẽ được sử dụng thay thế. Nếu bạn không tạo page.php, nó sẽ không sử dụng layout giống như posts.php.

Để làm cho sự khác biệt hiển thị rõ ràng hơn, chúng ta sẽ thêm lại sidebar cho layout này và làm cho nội dung trang chiếm 70% chiều rộng của trang.

<?php get_header(); ?>

<main class="wrap">

 <section class="content-area content-thin">

<?php if ( have_posts() ) : while ( have_posts() ) : the_post(); ?>

  <article class="article-full">

    <header>

      <h2><?php the_title(); ?></h2>

      By: <?php the_author(); ?>

    </header>

    <?php the_content(); ?>

  </article>

<?php endwhile; else : ?>

  <article>

    <p>Sorry, no page was found!</p>

  </article>

<?php endif; ?>

 </section><?php get_sidebar(); ?>

</main>

<?php get_footer(); ?>

Lưu lại page.php vào thư mục theme của bạn.

style.css

Thêm phần sau vào cuối của stylesheet. Điều này sẽ làm cho các box khác nhau có một nền trắng và đường viền màu xanh, để giúp hình dung bao nhiêu không gian mỗi một thực sự chiếm.

/*

Theme Name: My Theme1

Author: Your Name

Author URI: http://www.yourwebsite.com

Description: My first responsive HTML5 theme

Version: 1.0

License: GNU General Public License v3 or later

License URI: http://www.gnu.org/licenses/gpl-3.0.html

*/* {

 box-sizing: border-box;}body {

background-color: #f9f9f9;

font-family: Helvetica;

}

.my-logo,

footer {

 width: 100%;

 padding-left: 1%;

 margin-bottom: 8px;

 background-color: #78baff;

 border: 1px solid #78baff;

}

body > header > h1 > a {

color: #ffffff;

font-weight: 400;

}

article > header {}

footer {

 margin-top: 4px;

}a {

 text-decoration: none;

}/* 'Margin: 0 auto' centers block content on the page */

.wrap {

 width: 99%;

 margin: 0 auto;

}.content-area {

 display: inline-block;

}.content-thin {

width: 70%;

}.content-full-width {

width: 100%;

}.content-area,

.primary-sidebar {

 display: inline-block;

}.primary-sidebar {

 width: 25%;

 padding: 1%;

 vertical-align: top;

 background-color: #ececec;

}.article-loop {

width: 45%;

text-align: left;

margin: 5px;

padding: 10px;

}.article-full {

 width: 99%;

 padding: 1%;

}.article-loop,

.article-full {

 display: inline-block;

 vertical-align: top;

 background-color: #FFF;

 border-radius: 4px;

 margin-bottom: 4px;

}

 

Lưu lại style.css vào thư mục theme của bạn.

Bây giờ bạn có các template cơ bản và stylesheet, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua bài viết và trang của mình. Theme mới tạo của bạn sẽ giống như thế này.

theme wordpress responsive 3

Sử dụng media queries

Vì layout cơ bản của chúng ta có 2 hộp nội tuyến ở trang đầu, nên chúng ta có thể dễ dàng thay đổi cách hiển thị để văn bản chính xác khi cửa sổ trình duyệt quá nhỏ.

Đối với hướng dẫn về theme WordPress responsive này, chúng ta sẽ thay đổi chiều rộng của bài viết trong danh sách bài viết khi cửa sổ trình duyệt ở dưới 800px. Thay vì có 2 bài viết cạnh nhau, mỗi bài viết sẽ có một dòng riêng. Chúng ta sẽ làm điều này bằng cách thêm “media query”. Nếu bạn cần xem lại các “media query”, hãy quay lại “Responsive Design là gì?” trong hướng dẫn này trước khi tiếp tục.

Khi viết các “media query”, bạn có thể viết chúng ở bất cứ đâu trong stylesheet. Bạn có thể đặt tất cả các “media query” ở cuối stylesheet hoặc viết “media query” cụ thể cho các mục cụ thể ngay bên dưới định nghĩa ban đầu. Đó chỉ là vấn đề bạn nghĩ là hợp lý nhất.

Đầu tiên chúng ta sẽ viết một “media query” ảnh hưởng đến lớp .article-loop, trong đó có chiều rộng là 49% theo mặc định. Chúng ta sẽ viết nó trực tiếp dưới định nghĩa ban đầu. Truy vấn “media query” sẽ nêu rõ rằng nếu cửa sổ trình duyệt nhỏ hơn 800px rộng, lớp .article-loop  nên sử dụng 99% không gian có sẵn thay thế.

Sau đó, chúng tôi sẽ viết truy vấn “media query” khi cửa sổ trình duyệt nhỏ hơn 600px, đẩy thanh sidebar xuống dưới nội dung chính và kéo dài cả nội dung chính và sidebar để có độ rộng 100%. Đây sẽ là cách bố trí phù hợp hơn cho thiết bị di động nơi không gian bị hạn chế.

Vẫn còn trong style.css, tìm .article-loop và thêm tiếp đoạn mã như sau:

@media screen and (max-width: 800px) {

 .article-loop {

   width: 99%;

 }

}

Dòng đầu cho biết truy vấn “media query” chỉ nên ảnh hưởng đến các màn hình (không phải chế độ xem trước khi in) và chỉ ảnh hưởng đến các cửa sổ trình duyệt có chiều rộng 800px trở xuống. Lưu file style.css vào thư mục của theme. Đi tới trang chủ của trang web bạn. Thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt và khi nó vượt qua chiều rộng 800px, bạn sẽ thấy các hộp cho mỗi bài đăng thay đổi chiều rộng và thả xuống dưới hộp bên kia.

 

Tiếp tục giảm chiều rộng của cửa sổ trình duyệt cho đến khi nó càng nhỏ càng tốt. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các văn bản trở nên khó đọc hơn vì nó có quá ít không gian, nhưng tại thời điểm nào nó sẽ biến mất khỏi màn hình. Nếu chiều rộng được xác định như chiều rộng pixel thay vì tỷ lệ phần trăm, ngay khi cửa sổ trở nên quá nhỏ, sidebar sẽ biến mất và yêu cầu cuộn ngang.

 

Truy vấn “media query” tiếp theo mà chúng ta sẽ thêm sẽ tương tự với truy vấn nói trên. Nó sẽ cho nội dung chính và sidebar để chiếm 100% không gian sẵn có và sidebar sẽ rơi xuống dưới nội dung chính.

 

LƯU Ý: Vì điều này ảnh hưởng đến các lớp khác nhau ở những nơi khác nhau trong stylesheet, nên thay vào đó đặt nó ở dưới cùng của stylesheet.

 

@media screen and (max-width: 400px) {

 .content-area,

 .primary-sidebar {

   width: 100%;

 }

}

 

Lưu style.css vào thư mục theme của bạn. Quay lại trang chủ của bạn và thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt cho đến khi bạn thấy nội dung chiếm 100% chiều rộng và sidebar sẽ xuống dưới nội dung chính.

Trình chơi Video

00:00
00:10

 

Hiểu về WordPress Template Tags và Action Hooks

Để tích hợp đầy đủ theme của bạn với WordPress, bạn phải sử dụng template tags và action hooks. Đây là hai thứ khác biệt rõ rệt.

Template tags

Template tags là các hàm PHP được cung cấp bởi WordPress để dễ dàng bao gồm các template files (như header.php) từ theme của bạn trong một file khác hoặc để hiển thị một số thông tin từ cơ sở dữ liệu.

Ví dụ: để hiển thị phần footer trên trang chủ nhưng không ở bất kỳ trang nào khác, hãy thêm get_footer() vào cuối index.php nhưng không có trong page.php.

Dưới đây là hai danh sách ngắn về một số template tags quan trọng để cung cấp cho bạn ý tưởng về những tags nào có sẵn.

Các template tags để bao gồm các file khác:

 • get_header() – bao gồm header.php trong  template
 • get_sidebar() – bao gồm  sidebar.php trong  template
 • get_footer() – bao gồm  footer.php trong  template
 • get_search_form() – bao gồm  searchform.php trong  template

Các template tags để hiển thị thông tin từ cơ sở dữ liệu:

 

LƯU Ý: Một số template tags phải được sử dụng trong vòng lặp. Vòng lặp được giải thích sau trong hướng dẫn và đơn giản chỉ có nghĩa là mã truy xuất bất kỳ bài đăng nào được yêu cầu.

 

 

 • bloginfo () – hiển thị thông tin được yêu cầu dưới dạng tham số, tức là bloginfo (“name”) cho biết tên trang web của bạn như được định nghĩa trong Admin Control Panel (xem danh sách các tham số)
 • single_post_title () – hiển thị tiêu đề của bài đăng được xem hiện tại khi được sử dụng trong single.php
 • the_author () – hiển thị tác giả của bài viết hiện đang xem
 • the_content () – hiển thị văn bản rút gọn của bài viết hoặc trang
 • the_experpt () – trích đoạn bài viết hoặc trang

 

Danh sách đầy đủ của template tags có thể được xem tại đây

Action hooks

Action hooks là các hàm PHP được cung cấp bởi WordPress thường có các chức năng khác gắn liền với chúng. Một số không có chức năng kèm theo mặc định và tồn tại để sử dụng bởi các plugin. Action hooks cho phép các plugin thêm các chức năng riêng của chúng và cho phép chúng chạy ở các vị trí khác nhau khi tải một trang.

Trong theme header template của bạn, action hook wp_head() được gọi để bao gồm tiêu đề WordPress mặc định HTML bên trong thẻ <head> </ head>. Nó có một số chức năng WordPress cốt lõi để thêm HTML vào trang và cho phép bất kỳ chức năng gắn liền với nó bằng plugin để chạy.

Trong phần footer của theme, một action hooks wp_footer() được gọi để bao gồm HTML mặc định và JavaScript, và chạy bất kỳ chức năng nào được đính kèm bởi plugin.

Nếu bạn không sử dụng action hooks trong khi tạo theme WordPress responsive, mã cốt lõi quan trọng sẽ bị thiếu và plugin không thể hoạt động chính xác.

Ví dụ: không gọi wp_footer() trong footer.php template sẽ chặn không hiển thị thanh Admin bar khi bạn đăng nhập với vai trò quản trị viên. Mã WordPress cốt lõi dùng để hiển thị Admin bar được gắn vào móc tác vụ wp_footer(), và các chức năng đính kèm không thể chạy nếu action hooks không tồn tại.

Để có giải thích đầy đủ về các Action Hooks, hãy đọc phần Actions and Action Hooks của bài hướng dẫn này.

Vòng lặp trong WordPress

Vòng lặp được sử dụng để hiển thị các bài đăng. Nó có thể được sử dụng để hiển thị một bài viết hoặc tất cả các bài viết được xuất bản của bạn trên một trang duy nhất. HTML mà bạn viết trong vòng lặp sẽ được sử dụng để hiển thị mỗi bài viết yêu cầu của vòng lặp. Mã sẽ tiếp tục lặp cho đến khi nó đạt đến bài viết cuối cùng.

Nếu để hiển thị một bài viết bạn sử dụng template tags the_content() bên trong vòng lặp để hiển thị nội dung của bài viết . Nếu để hiển thị danh sách tất cả bài viết đã xuất bản, bạn có thể sử dụng the_experpt() bên trong vòng lặp để toàn bộ bài viết không được hiển thị.

Vòng lặp là một mệnh đề if…then…được rút gọn trong 4 dòng như sau. Dòng đầu tiên tuyên bố rằng nếu một bài viết được tìm thấy, trong khi bài viết có sẵn, sử dụng mã sau để hiển thị bài viết. Nếu không tìm thấy bài phù hợp, bạn có thể định nghĩa văn bản thay thế. Ví dụ WordPress mặc định sẽ như thế này, và dòng nhận xét là nơi mà các thẻ HTML và mẫu của bạn được viết:

<?php if ( have_posts() ) : while ( have_posts() ) : the_post(); ?>

// HTML and template tags here to define the layout, and what is shown from the post

<?php endwhile; else : ?>

 <p><?php _e( 'Sorry, no posts matched your criteria.' ); ?></p>

<?php endif; ?>

Lời kết

Xin chúc mừng! Bạn đã hoàn thành bài hướng dẫn tạo theme WordPress responsive bằng HTML5 với độ phản hồi cao.

Bây giờ bạn đã hiểu về template và template tags, hãy xem qua danh sách các template và template tags từ trang phát triển của WordPress. Đồng thời bạn cũng có thêm kinh nghiệm để thêm một số mục vào layout, thay đổi CSS Style cũng như cách thay đổi “media query” sao cho phù hợp.

Bạn đã có thể tiếp tục xem tiếp bài viết về cách tạo Child Theme WordPress Responsive

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

 

khăn microfiber lau xe hơi siêu bền bao gồm những công năng là siêu hút thấm nước; siêu mềm mại; siêu rẻ, siêu bóng sạch để giúp việc vệ sinh xe ô tô được bóng sạch mà không gây ra vết trầy xước so với việc sử dụng các sản phẩm giẻ khăn microfiber lau xe bình thường.

 

Dưới đây là những thông tin cần biết cũng như bảng báo giá chuẩn khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước.

 

Báo giá khăn microfiber lau cho xe ô tô

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước

khăn microfiber lau xe là vật dụng nhỏ bé nhất trong gara rửa xe, nhưng góp phần rất quan trọng để hỗ trợ cho việc lau xe bóng sạch.

 

Tùy vào từng kiểu dáng và từng màu sắc mà khăn microfiber lau xe siêu chức năng có giá khác nhau. Dưới đây là một số giá khăn microfiber lau tốt được bán tại công ty anh khôi viêt nam:

công ty sản xuất Khăn Lau kính cường lực
công ty sản xuất Khăn lau kính mắt của Nhật
công ty sản xuất Mua khăn lau kính mắt ở đâu

khăn microfiber lau mui xe Microfiber siêu khô        60×130 cm           75.000

khăn microfiber lau kính xe chuyên nghiệp microfiber          30×30 cm             20.000

khăn microfiber lau 2 lớp microfiber chuyên thấm hút          30×30 cm             35.000

khăn microfiber lau đa năng 32×36 cm          45.000

khăn microfiber lau da bò nội thất xe hơi    35×39 cm            5.000

Ưu điểm vượt trội của khăn microfiber lau xe microfiber đa chức năng

khăn microfiber cho khả năng thấm hút tốt

công ty sản xuất Khăn lau bếp đa năng
công ty sản xuất Khăn lau đa năng siêu thấm
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 

khăn microfiber cho khả năng thấm hút tốt

khăn microfiber lau siêu mềm mại rất lý tưởng để vệ sinh bên trong và bên ngoài nội thất của xe hơi, lau sạch bề mặt không để lại hóa chất trong quá trình sơn.

 

khăn microfiber lau siêu mịn bóng dành cho xe hơi với khả năng siêu hút nước cao. chỉ cần lau qua 1 lượt là chiếc xe ô tô đã khô và sạch bóng không giống như các loại khăn microfiber lau bình thường khác

công ty sản xuất Khăn lau kính chuyên dụng
công ty sản xuất Khăn lau kính mắt chống hơi nước
công ty sản xuất Khăn lau kính
công ty sản xuất Khăn lau cửa kính
công ty sản xuất Khăn lau kính cận

khăn microfiber lau sợi mịn microfiber không hề để lại vết bẩn khi lau . xe hơi của bạn sẽ sạch bong như vừa được đánh bóng bằng sáp , khả năng tái sử dụng cực cao ,  sau mỗi khi dùng xong  công việc của bạn đơn giản là  giặt sạch, sấy khô để sử dụng cho lần kế tiếp.

Khăn lau kính cận
Khăn Lau kính cường lực
Khăn lau kính mắt của Nhật
Mua khăn lau kính mắt ở đâu

Siêu hút nước , chống tĩnh điện , không để lại vệt sau khi lau, siêu bền, không gây bụi vải, thời gian tái sử dụng cao, dễ dàng giặt , thân thiện với môi trường. có chức năng Kháng vi khuẩn, không gây dị ứng, kháng nấm mốc.

 

vết bẩn, vết dầu, chất tẩy rửa trên về mặt sơn, gỗ, vật liệu mạ crome, kính, bảng đồng hồ, da, nhựa… đó là những bề mặt mà khăn microfiber lau xe đa chức năng có thể làm sạch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

05 Loại khăn microfiber lau rửa xe ô tô cao cấp thông dụng nhất hiện nay

khăn microfiber lau mui xe Microfiber siêu khô 60×130 cm được làm bằng siêu chất liệu sợi microfiber. Việc sử dụng các siêu vi sợi nhỏ giúp cho khăn microfiber lau hút nước nhanh cực kỳ, khả năng hút nước cao gấp 9 lần so với các loại khăn thường

 

Khăn siêu sợi microfiber rửa xe

công ty sản xuất Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG
công ty sản xuất Giẻ lau nhà
công ty sản xuất Giẻ lau sàn
công ty sản xuất Giẻ lau bảng
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp
công ty sản xuất Giẻ lau wiki
công ty sản xuất Giẻ lau là gì
công ty sản xuất Vải lau

Khăn siêu sợi microfiber rửa xe

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm chất lượng 100% Microfiber siêu hút nước, siêu mềm. Không ra màu, không ra lông, không gây xơ vải, hiệu quả cao, lau sạch nhanh hơn gấp 8 lần so với loại khác

 

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm

Giẻ lau là gì
Vải lau
Khăn lau phòng sạch
Khăn lau phòng sạch 8009
Khăn lau phòng sạch 1009SLE
Sản xuất khăn lau phòng sạch
Khăn lau phòng sạch là gì
Cleanroom wipers
Giấy lau phòng sạch

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm

khăn microfiber lau 2 lớp microfiber chuyên thấm hút được tạo nên từ sợi Microfiber siêu mảnh, mềm mịn với những sợi vải nhỏ hình móc sẽ cuốn sạch những hạt bụi trong xe ô tô của bạn mà không để lại chút bụi vải nào.

 

khăn microfiber lau chuyên thấm hút microfiber

công ty sản xuấT khăn lau xe
công ty sản xuất Khăn tắm microfiber
công ty sản xuất Cách giặt khăn Microfiber
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 30×30
công ty sản xuất khăn lau đa năng
công ty sản xuất Khăn lau đa năng của Đức

khăn microfiber lau chuyên thấm hút microfiber

khăn microfiber lau đa chức năng có kết cấu sợi mịn và không làm trầy xước xe, giúp dễ dàng lau nhanh và làm sạch vết dơ, không để lại các vết bẩn trên bề mặt xe hơi sau khi lau, giúp bạn an tâm quá trình sử dụng được nhanh chóng.

công ty sản xuất Khăn lau bếp đa năng 2 mặt
công ty sản xuất Khăn lau xe 
công ty sản xuất Khăn lau xe ô to 
công ty sản xuất Khăn lau xe đa năng
công ty sản xuất Khăn lau xe ô to cao cấp
công ty sản xuất Khăn lau xe hơi chuyên dụng
công ty sản xuất Khăn lau xe hơi tphcm
công ty sản xuất Khăn lau xe hút nước

khăn microfiber lau da bò nội ngoại thất và kính xe hơi

công ty sản xuất Khăn lau xe siêu thấm
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp Hà Nội
công ty sản xuất Vải lau công nghiệp TP HCM
công ty sản xuất Giá giẻ lau công nghiệp
công ty sản xuất Vải lau công nghiệp
công ty sản xuất Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg

khăn microfiber lau da bò nội ngoại thất và kính xe hơi

khăn microfiber lau da bò kính xe hơi được thiết kế siêu mỏng, gấp gọn dễ dàng tiện mang theo mọi lúc mọi nơi, với khăn microfiber lau chuyên dùng xe hơi này giúp tiết kiệm chi phí và công sức trong việc lau chùi, khăn đã tự động hút sạch nước thậm chí khi bạn chỉ để khăn lên bề mặt ướt.

 

khăn microfiber lau rửa xe chuyên nghiệp có giá cả thế nào ?

khăn microfiber lau rửa xe có giá cả phụ thuộc vào chủng loại

Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg
Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG
Giẻ lau nhà
Giẻ lau sàn
Giẻ lau bảng
Giẻ lau công nghiệp
Giẻ lau wiki

khăn microfiber lau rửa xe có giá cả phụ thuộc vào chủng loại

Với tâm lý chung là tối ưu chi phí thì ưu tiên hàng đầu vẫn phải là giá khăn microfiber lau xe phải thật sự hợp lý vì dù khăn microfiber lau xe có ưu điểm cao nhưng chi phí đắt thì cũng  là 1 bài toán khó cho các đơn vị rửa xe

Mua khăn microfiber ở đâu
Khăn Microfiber chính hãng
Khăn Microfiber là gì
Khăn Microfiber lau kính
Khăn Microfiber lau xe
Khăn tắm microfiber
Cách giặt khăn Microfiber
Khăn lau đa năng 30×30

Trên thị trường hiện nay giá khăn rửa xe không cao chỉ trong tầm 50.000/ khăn microfiber lau . Mức giá này dao động phụ thuộc vào các yếu tố sau:

khăn lau đa năng
Khăn lau đa năng của Đức
Khăn lau bếp đa năng
Khăn lau đa năng siêu thấm
Khăn lau đa năng 
Khăn lau đa năng 

Kiểu khăn microfiber lau microfiber mà khách hàng muốn sử dụng

Công ty sản xuất khăn microfiber lau xe là đơn vị sản xuất khăn nào

khăn phủ nano đã qua sử dụng hay chưa

công ty sản xuất khăn microfiber lau xe microfiber giá rẻ

Mua khăn microfiber lau xe thì bạn nên tìm đến công ty anh khôi việt nam chuyên sản xuất khăn microfiber

Khăn lau xe hơi chuyên dụng
Khăn lau xe hơi tphcm
Khăn lau xe hút nước

Mua khăn microfiber lau xe thì bạn nên tìm đến công ty anh khôi việt nam chuyên sản xuất khăn microfiber

Khăn lau bếp đa năng 2 mặt
Khăn lau xe 
Khăn lau xe ô to 
Khăn lau xe đa năng
Khăn lau xe ô to cao cấp

Ngành công nghiệp rửa xe ngày càng phát triển mạnh như bây giờ, thị trường hiện tại có rất nhiều công ty sản xuất khăn microfiber lau xe microfiber , nhưng cũng có không ít các đơn vị nhập khẩu khăn microfiber lau microfiber

Khăn lau xe siêu thấm
Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM
Giẻ lau công nghiệp Hà Nội
Vải lau công nghiệp TP HCM
Giá giẻ lau công nghiệp
Vải lau công nghiệp

Bụi vải trong quá trình lau , vết bẩn không được lau sạch , vệt nước không hết ….. là các vấn đề phiền toái khi các bạn mua phải các sản phẩm khăn microfiber lau rửa xe kém chất lượng

Khi đến với công ty Anh Khôi Việt Nam bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc như :

Khăn lau phòng sạch 0609
Khăn lau kính chuyên dụng
Khăn lau kính mắt chống hơi nước
Khăn lau kính
Khăn lau cửa kính

hay các câu hỏi như :

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 8009
công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 1009SLE
công ty sản xuất Sản xuất khăn lau phòng sạch

Công ty anh khôi Việt Nam là công ty sản xuất khăn microfiber lau đa năng microfiber trên toàn quốc với chế độ phục vụ tốt, thời gian nhanh chóng giao hàng .

 

Những khăn microfiber lau siêu đa năng của công ty anh khôi việt nam khi được sản xuất ra trên thị trường là những dòng khăn microfiber lau microfiber đạt hiệu quả tốt nhất và giá thành phải chăng nhất thị trường.

 

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch là gì
công ty sản xuất Cleanroom wipers
công ty sản xuất Giấy lau phòng sạch
công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 0609

 

 

Khi đến với Công ty anh khôi Việt Nam là công ty sản xuất khăn microfiber lau đa năng microfiber bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như phản hồi cực kỳ nhanh chóng từ phía công ty chúng tôi tới bạn.

 

đông thời với chế độ hậu mãi công ty chúng tôi đảm bảo sẽ không làm phụ lòng kỳ vọng của các bạn cụ thể như:

Chính sách bảo hành dài hạn ưu đãi.

Chính sách đổi trả hàng linh hoạt hiệu quả nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên năng nổ nhiệt tình.

Đảm bảo hàng mới 100%

Chất lượng khăn microfiber lau đồng nhất, Hướng dẫn sử dụng khăn microfiber nhiệt tình.

Giá khăn microfiber cạnh tranh nhất thị trường.

 

Mọi chi tiết thắc mắc về khăn microfiber lau xe đa năng chuyên dụng siêu thấm hãy liên hệ công ty anh khôi việt nam để được tư vấn bạn nhé .

Mọi chi tiết thắc mắc về khăn lau xe đa năng chuyên dụng siêu thấm hãy liên hệ công ty anh khôi việt nam để được tư vấn bạn nhé .

CÔNG TY TNHH TM & DV ANH KHÔI VIỆT NAM 

Địa chỉ : 78/5/12 Đường Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0937. 256. 077 – 0908. 987. 188 – 0938 . 462 . 577 

Emails : [email protected] 

Website: https://khanlaumicrofiber.com

https://khanlaumicrofiberanhkhoivietnam.com

https://khanlauxemicrofiber.com

https://gielaucongnghiepmicrofiber.com

https://twitter.com/NguyenB46941684

https://www.facebook.com/congtyanhkhoivietnamkhanlaumicrofiber

https://www.instagram.com/khanlaumicrofiber/

https://www.pinterest.com/congtyanhkhoivietnammicrofiber

https://khanlaumicrofiber-congtyanhkhoivietnam.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral

 

Related Posts:

 1. Giúp giảm thiểu chất thải với khăn và vải khăn đa năng microfiber(2)
 2. Làm thế nào để vải khăn microfiber chuyên dụng của bạn bền lâu hơn(2)
 3. Dùng khăn microfiber thấm hút doanh nghiệp rửa xe có thể tiết kiệm tiền: (2)
 4. khăn microfiber lau kính – Cách thực sự làm sạch kính và Windows(2)
 5. khăn đa năng microfiber Làm thế nào bạn nên làm sạch ?(2)
 6. Khăn lau công nghiệp microfiber giá rẻ và những hình ảnh(1)
 7. khăn microfiber hiện nay vô cùng được ưa chuộng bởi chúng mang đến những hiệu quả vượt trội(1)
 8. Ưu điểm của khăn lau microfiber so với khăn lau thông thường(1)
 9. Mua khăn lau microfiber ở đâu chuẩn chất lượng, giá tốt?(1)
 10. khăn microfiber lau đa năng – Dòng khăn microfiber không thể thiếu trong ngôi nhà bạn(1)
 11. khăn lau đa năng microfiber Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách(1)
 12. khăn microfiber lau xe ô tô xe máy chuyên sử dụng chất lượng cao – Công ty Anh Khôi Việt Nam(1)
 13. khăn lau microfiber đa năng có những loại nào được ưa chuộng?(1)
 14. khăn đa năng microfiber bảo quản như thế nào bền lâu?(1)
 15. khăn đa năng microfiber chuẩn Sử dụng có an toàn không?(1)
 16. khăn lau microfiber chuẩn, giá tốt nhất – công ty Anh Khôi Việt Nam(1)
 17. Khăn lau bếp microfiber 35×40 và các tính năng ưu việt trong việc vệ sinh nhà bếp(1)
 18. Khăn lau bếp 35×40 waffle microfiber siêu sạch bóng và những điều chưa biết(1)
 19. Ứng dụng khăn lau Microfiber trên thị trường hiện nay(1)
 20. khăn lau xe microfiber siêu thấm và Ưu nhược điểm nổi bật (1)
 21. khăn lau xe microfiber chuẩn và Những lưu ý khi sử dụng- bạn cần biết(1)
 22. khăn microfiber lau xe mới với khăn Cotton và những điều chưa biết(1)
 23. khăn microfiber lau xe ô tô siêu bền – Tại sao nên sử dụng ?(1)
 24. khăn lau 100% microfiber và Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng(1)
 25. khăn lau đa năng 100% microfiber là một lựa chọn phổ biến tốt(1)
 26. khăn lau xe microfiber siêu sạch với Các tính năng chính ưu việt(1)
 27. khăn ceramic lông cừu và các ứng dụng trong việc phủ ceramic xe hơi là gì ?(1)
 28. Khăn lau xe microfiber và cách Làm sạch ô tô của bạn(1)
 29. khăn lau xe đa năng microfiber và thị trường trong ngành công nghiệp rửa xe(1)
 30. khăn microfiber lau xe và những điểm cần lưu ý . Nếu bạn Lần đầu tiên sử dụng khăn microfiber lau xe ?(1)
 31. Khăn lau xe nên Sử dụng đúng microfiber để làm sạch(1)
 32. khăn lau microfiber và Lợi ích của trong công việc làm sạch và dọn dẹp(1)
 33. Khăn lau microfiber và cách làm sạch hiệu quả cho bề mặt cần lau(1)
 34. Khăn lau  microfiber siêu sạch là một công cụ làm sạch hiệu quả(1)
 35. Khăn lau bếp 30×35 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký và CÁCH LÀM SẠCH SỔ CỬA SỔ(1)
 36. Khăn lau bếp 30×35 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký và CÁCH LÀM SẠCH SỔ CỬA SỔ(1)
 37. Khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp -CÁCH VỆ SINH NỘI THẤT GỖ AN TOÀN! XÓA BỤI, VẾT BẨN LÂU NGÀY, SẠCH SÂU TRONG THỚ GỖ VÀ CHỐNG NẤM MỐC với(1)
 38. KHĂN LAU BẾP ĐA NĂNG MICROFIBER SIÊU SẠCH CÔNG NGHIỆP BÁN KÝ  – LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH NHÀ TẮM(1)
 39. Khăn lau bếp 30×30 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký & MẸO VỆ SINH NHÀ CỬA CHUẨN ORGANIC!(1)
 40. khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch  – VI SINH CÓ THỂ GIÚP ĐỠ TRONG MÙA LẠNH & CÚM NHƯ THẾ NÀO(1)
 41. khăn lau công nghiệp microfiber bán ký – 3 LÝ DO VÌ SAO VI SINH LÀM SẢN PHẨM VỆ SINH NHÀ TỐT NHẤT(1)
 42. khăn lau microfiber 40×40 công nghiệp bán ký – CÁCH PHÒNG NGỪA Ô NHIỄM CHÉO(1)
 43. khăn lau công nghiệp siêu sạch microfiber. – MỘT CÔNG CỤ LÀM SẠCH  THAY THẾ CHO CÁC HÓA CHẤT LÀM SẠCH GIA DỤNG NGUY HIỂM(1)
 44. Khăn lau nhà bằng microfiber công nghiệp – KHĂN LAU  TỐT NHẤT CHO SÀN GỖ CỨNG(1)
 45. KHĂN LAU MICROFIBER 30X35 CÔNG NGHIỆP – SẢN PHẨM VỆ SINH GIA DỤNG TỐT NHẤT(1)
 46. KHĂN LAU BẾP ĐA NĂNG MICROFIBER SIÊU SẠCH CÔNG NGHIỆP BÁN KÝ 20CMX20CM – LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH VỆ SINH NHÀ Ở(1)
 47. khăn lau đa năng 30×30 – CÁCH KHAI THÁC NGÔI NHÀ CỦA BẠN(1)
 48. khăn lau nhà microfiber – LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH SÀN GỖ CỨNG HOÀN THIỆN TRƯỚC MÀ KHÔNG CÓ VỆT!(1)
 49. KHĂN LAU BỤI MICROFIBER 35X40 – CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG(1)
 50. Khăn ký  lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp  đa bề mặt & CÁCH VỆ SINH NHÀ VỆ SINH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 51. khăn thanh lý lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký = LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH MICROWAVES NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 52. khăn giẻ vệ sinh công nghiệp lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký  + LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH SÀN GẠCH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 53. khăn nối  lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký , CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT BẤT CỨ ĐIỀU GÌ VỚI VI SINH VẬT(1)
 54. khăn lau nhà hàng khách sạn đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký -CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT BẰNG TẨY TRANG & CÁC SẢN PHẨM KHÁC (1)
 55. khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 40×50- Làm thế nào để làm sạch gương mà không có vệt (1)
 56. khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 40×40 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỆ SINH CÁC CỤM BƯỚC NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 57. 4 MẸO VỆ SINH khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 50×55 ĐƠN GIẢN – ECO THÂN THIỆN, KHÔNG CẦN HÓA CHẤT!(1)
 58. Khăn lau nhà microfiber lau đa năng công nghiệp 30×30-Chất tẩy rửa sàn tốt nhất để sử dụng với(1)
 59. Khăn lau nhà bằng microfiber lau đa năng công nghiệp 30×35 ,Làm thế nào để làm sạch ron gạch một cách tự nhiên! (1)
 60. khăn microfiber lau đa năng – Làm thế nào để loại bỏ xơ và mảnh vụn khỏi(1)
 61. Khăn microfiber lau đa năng đa bề mặt – Quay lại Trường học Làm sạch và Khử trùng(1)
 62. Muốn có khăn microfiber lau đa năng chuyên nghiệp để làm sạch?(1)
 63. khăn tắm đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký là gì và cách sử dụng(1)
 64. khăn giẻ lau phòng sạch lau  đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký – CÁCH VỆ SINH CÁC TRƯỜNG HỢP ĐIỆN THOẠI – 5 LOẠI: SILICONE, NHỰA, GỖ, DA, CAO SU(1)
 65. Khăn  giẻ lau công nghiệp lau đa năng microfiber siêu sạch bán ký-CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ KHÔ NGOẠI THẤT Ô TÔ – KHÔNG CÓ BỤI,(1)
 66. khăn lau VỆ SINH MICROFIBER TỐT NHẤT LÀ GÌ? ĐÂY LÀ ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT!(1)
 67. 6 MẸO VỆ SINH MÙA XUÂN TỪ khăn lau kính đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký(1)
 68. 5 LÝ DO TẠI SAO  khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký LÀ CHẤT VỆ SINH THÉP KHÔNG GỈ TỐT NHẤT(1)
 69. khăn lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký- SỐNG KHỎE MẠNH! 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC VỆ SINH NGÔI NHÀ CỦA BẠNNGÔI SAO SỨC KHỎE TRONG NHÀ(1)
 70. khăn lau đa năng microfiber công nghiệp – MẸO VỆ SINH # 1: LÀM SẠCH BẰNG VI SINH VẬT VÀ NƯỚC(1)
 71. khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp – 3 LỢI ÍCH CỦA VI SINH MANG LẠI PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỆ SINH CỦA BẠN(1)
 72. KHĂN LAU ĐA NĂNG MICROFIBER 35X40(1)
 73. 5 MẸO GIỮ XE NHƯ MỚI(1)
 74. Khăn lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )(1)
 75. XE ĐIỆN TẠI TIỆM RỬA XE – Khăn lau xe microfiber(1)
 76. CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ Ô TÔ MỚI – Khăn lau xe hơi(1)
 77. Lần đầu tiên sử dụng khăn lau xe microfiber? Hãy ghi nhớ những điều này (1)
 78. Phụ kiện làm sạch ô tô hàng đầu của năm 2022 – khăn microfiber lau xe(1)
 79. khăn microfiber lau khô xe – Bảo vệ ô tô của bạn khỏi hư hỏng do muối(1)
 80. khăn microfiber ôtô- Mẹo để Giữ Xe của Bạn Sạch Sẽ Trong Mùa Đông(1)
 81. khăn microfiber lau xe ô tô – Mẹo đánh bóng xe hơi(1)
 82. khăn lau xe hơi microfiber -Bao lâu thì tôi nên rửa xe cho ô tô của mình?(1)
 83. khăn microfiber lau xe hơi – Cách tìm một thợ sửa xe đáng tin cậy(1)
 84. Khăn MICROFIBER LÀ sao?(1)
 85. Cách Giặt Khăn Microfiber: Sạch Như Mới Nhanh Chóng!(1)
 86. khăn microfiber đánh bóng một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất(1)
 87. Làm thế nào để khăn microfiber lau bóng một chiếc xe như một chuyên nghiệp! Hướng dẫn chi tiết tự làm(1)
 88. khăn microfiber lau -Cách tốt nhất để làm khô ô tô được GIẢI THÍCH(1)
 89. Tại sao việc giặt khăn microfiber đa năng đúng cách lại quan trọng như vậy?(1)
 90. Mẹo hàng đầu để làm sạch bệnh viện bằng khăn microfiber siêu sạch(1)
 91. 4 cách khăn microfiber lau khô xe tăng năng suất rửa xe(1)
 92. 5 lý do nên sử dụng khăn microfiber spa trong tiệm làm tóc của bạn(1)
 93. Làm thế nào để khăn microfiber công nghiệp vệ sinh trong bệnh viện?(1)
 94. Tại sao khăn microfiber lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?(1)
 95. khăn microfiber lau ô tô Tự động chi tiết với: 4 lợi ích chính(1)
 96. khăn microfiber rửa xe của bạn- tiết kiệm 30 phần trăm thời gian khô bằng (1)
 97. khăn microfiber siêu bền và khăn tắm – Bạn có nên sử dụng thuốc tẩy ?(1)
 98. khăn microfiber siêu bền Waffle để xử lý việc lau kính(1)
 99. 5 sản phẩm Khăn microfiber siêu hút làm sạch ô tô thể sống thiếu(1) Edit | View

khăn microfiber lau bếp Lược sử sơ lược về

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa của https://khanlaumicrofiber.com

Chính sách giao nhận vận chuyển hàng hóa của https://khanlaumicrofiber.com

Chính sách thanh toán, đổi trả hàng của https://khanlaumicrofiber.com

Công ty Anh Khôi Việt Nam chuyên Sản Xuất Khăn Lau Microfiber

Cửa hàng

Giỏ hàng

Khăn khách sạn microfiber

Khăn lau phòng sạch (chống tĩnh điện)

Khăn Lau Ceramic Không Viền

Khăn lau bếp microfiber  30x30cm công cụ tuyệt vời cho việc bếp núc

Khăn lau bếp lau ly

Khăn lau đa năng siêu  thấm như 1 giải pháp lau chùi tối ưu ? Tại sao bạn nên  sử dụng

Khăn lau đa năng microfiber là gì? Cty Anh Khôi chuyên bán, phân phối khăn lau microfiber giá rẻ

khăn lau kính microfiber  và các Cách làm sạch kính cửa sổ 

khăn lau microfiber đa năng và công dụng- Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Khăn lau mắt kính microfiber và cách sử dụng để làm sạch mắt kính

Khăn lau kính microfiber siêu sạch đa năng 30×30 chuyên dụng lau kính

khăn lau rửa xe microfiber siêu sạch – Chất lượng tuyệt vời với mức giá tuyệt vời!

KHĂN LAU XE ĐA NĂNG MICROFIBER-CÔNG TY ANH KHÔI VIỆT NAM NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN-GIỚI THIỆU

Khăn microfiber bán ký thanh lý

Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu,Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Liên hệ

Privacy Policy

sản phẩm khăn microfiber

Tài khoản

Thanh toán

Trang chủ

 

khăn microfiber lau công nghiệp Lược sử sơ lược về
khăn microfiber lau phòng sạch Lược sử sơ lược về
khăn microfiber lau cửa kính Lược sử sơ lược
khăn microfiber lau kính Lược sử sơ lược
khăn microfiber lau phòng sạch Lược sử
khăn microfiber công nghiệp Lược sử sơ
khăn microfiber siêu bền sơ lược
khăn microfiber phòng sạch Lược sử sơ
khăn microfiber lau điện tử Lược sử sơ
khăn microfiber lau bàn ghế Lược sử sơ
khăn microfiber lau không bụi Lược sử sơ
khăn microfiber lau bụi Lược sử sơ
khăn microfiber lau nhà Lược sử sơ
khăn microfiber lau nhà bếp Lược sử sơ
khăn microfiber lau chén bát Lược sử sơ
khăn microfiber lau thực phẩm Lược sử sơ
khăn microfiber lau bụi sơn Lược sử sơ
khăn microfiber lau bảng hút bụi Lược sử sơ
khăn microfiber nối bán ký Lược sử sơ
khăn microfiber nối bán kg Lược sử sơ
khăn microfiber rửa xe Lược sử sơ
khăn microfiber giá rẻ Lược sử sơ
khăn microfiber thanh lý Lược sử sơ
khăn microfiber chính hãng Lược sử sơ
khăn microfiber hcm Lược sử sơ
khăn microfiber hà nộiLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cmLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cmLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cmLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cmLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cmLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 40x40cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 40x40cm lau bếpLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau bếpLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau bếpLược sử sơ
khăn lau microfiber lau điện tử Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bàn ghế Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau không bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau nhà Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau nhà bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau chén bát Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau thực phẩm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bụi sơn Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bảng hút bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber nối bán kg Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber rửa xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber giá rẻ Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber thanh lý Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber chính hãng Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber hcm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 40x40cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 40x40cm lau bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm lau bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau điện tử là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bàn ghế là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau không bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau chén bát là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau thực phẩm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà sơn là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bảng hút bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch nối bán kg là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch rửa xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch giá rẻ là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch thanh lý là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch chính hãng là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch hcm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 20x20cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 20x20cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 40x40cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 40x40cm lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Khăn lau công nghiệp lau điện tử LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bàn ghế LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau không bụi LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau nhà LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau nhà bếp LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau chén bát LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau thực phẩm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bụi sơn LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bảng hút bụi LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp nối bán kg LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp rửa xe LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp giá rẻ LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp thanh lý LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp chính hãng LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp hcm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 30x30cm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 20x20cm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 30x35cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 40x40cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau xe lau điện tử LÀ sao?
khăn lau xe lau bàn ghế LÀ sao?
khăn lau xe lau không bụi LÀ sao?
khăn lau xe lau bụi LÀ sao?
khăn lau xe lau nhà LÀ sao?
khăn lau xe lau nhà bếp LÀ sao?
khăn lau xe lau chén bát LÀ sao?
khăn lau xe lau thực phẩm LÀ sao?
khăn lau xe lau bụi sơn LÀ sao?
khăn lau xe lau bảng hút bụi LÀ sao?
khăn lau xe nối bán kg LÀ sao?
khăn lau xe rửa xe LÀ sao?
khăn lau xe giá rẻ LÀ sao?
khăn lau xe thanh lý LÀ sao?
khăn lau xe chính hãng LÀ sao?
khăn lau xe hcm LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 40x40cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau bếp lau điện tử LÀ sao?
khăn lau bếp lau bàn ghế LÀ sao?
khăn lau bếp lau không bụi LÀ sao?
khăn lau bếp lau bụi LÀ sao?
khăn lau bếp lau nhà LÀ sao?
khăn lau bếp lau nhà bếp LÀ sao?
khăn lau bếp lau chén bát LÀ sao?
khăn lau bếp lau thực phẩm LÀ sao?
khăn lau bếp lau bụi sơn LÀ sao?
khăn lau bếp lau bảng hút bụi LÀ sao?
khăn lau bếp nối bán kg LÀ sao?
khăn lau bếp rửa xe LÀ sao?
khăn lau bếp giá rẻ LÀ sao?
khăn lau bếp thanh lý LÀ sao?
khăn lau bếp chính hãng LÀ sao?
khăn lau bếp hcm LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn đa năng lau điện tử một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bàn ghế một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau không bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau nhà một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau nhà bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau chén bát một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau thực phẩm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bụi sơn một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bảng hút bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng nối bán kg một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng rửa xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng giá rẻ một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng thanh lý một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng chính hãng một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng hcm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 40x40cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 40x40cm lau bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm lau bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất

5 Công cụ quét mã độc website tốt nhất – Đa số miễn phí

Cách trỏ tên miền về host Hostinger

 

Cách Sử Dụng File Manager của Hostinger (Bản Mới 2022)

Black Friday là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về lễ hội mua sắm này

Hướng dẫn sửa lỗi mixed content trong WordPress

PHP là gì? Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Angular là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

CLI là gì? Và vì sao nên dùng CLI thay vì GUI

WHM là gì?

Top 20 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

Bootstrap là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

20 Domain Name Generator tốt nhất để hỗ trợ đặt tên miền cho bạn

Hướng dẫn cài đặt Laravel trên Ubuntu 18.04 với Apache

Magento là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Forward mail là gì? Cách chuyển tiếp email trong control panel

 

Hướng dẫn install phpMyAdmin Centos 7

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dropshipping

Học WordPress: 12 nguồn tài liệu WordPress tốt nhất cho người mới

Cách nhúng Video vào WordPress (có ví dụ embed YouTube video)

10 Plugin tạo menu cho WordPress tốt nhất hiện nay

Food blog – hướng dẫn tạo blog ẩm thực có thể kiếm tiền từ nó

Cách sửa code WordPress: HTML, PHP và CSS

Google Tag Manager là gì? Cách cài đặt Google Tag Manager lên WordPress website

Cách sử dụng Hostinger – quản trị dịch vụ trên Hostinger cpanel

Hướng dẫn cài WordPress trên localhost bằng XAMPP

Angular là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

CLI là gì? Và vì sao nên dùng CLI thay vì GUI

WHM là gì?

Top 20 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

Bootstrap là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

20 Domain Name Generator tốt nhất để hỗ trợ đặt tên miền cho bạn

Hướng dẫn cài đặt Laravel trên Ubuntu 18.04 với Apache

Magento là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Forward mail là gì? Cách chuyển tiếp email trong control panel

Hướng dẫn install phpMyAdmin Centos 7

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dropshipping

Học WordPress: 12 nguồn tài liệu WordPress tốt nhất cho người mới

Cách nhúng Video vào WordPress (có ví dụ embed YouTube video)

10 Plugin tạo menu cho WordPress tốt nhất hiện nay

Food blog – hướng dẫn tạo blog ẩm thực có thể kiếm tiền từ nó

Cách sửa code WordPress: HTML, PHP và CSS

Google Tag Manager là gì? Cách cài đặt Google Tag Manager lên WordPress website

Cách sử dụng Hostinger – quản trị dịch vụ trên Hostinger cpanel

Hướng dẫn cài WordPress trên localhost bằng XAMPP

10 WordPress review plugin tốt nhất năm 2022

8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

WordPress Excerpt Length – tùy chỉnh độ dài trích đoạn WordPress

Cách thiết lập PayPal trên WooCommerce bằng PayPal Identity Token

Cách cài đặt CloudFlare CDN cho web WordPress

10 WordPress booking plugin miễn phí & trả phí tốt nhất

8 WordPress migration plugin tốt nhất

12 plugin SEO WordPress tốt nhất

Check nameservers của tên miền xem website trỏ đúng chưa.

Hướng dẫn chuyển host cho WordPress – Migrate WordPress website

Web Design: 10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo

Cách mở shop online chỉ trong 6 bước

10 cách kiếm tiền từ website hiệu quả 2022

Button Shortcode WordPress – cách thêm nút bấm vào WordPress

Cách sửa lỗi “Parallelize Downloads Across Hostnames”

Sửa lỗi gửi mail trong WordPress không được

Cách theo dõi website uptime/downtime

SEO là gì?

Email Business – tạo nhanh email cho doanh nghiệp

Các lệnh cơ bản trong Linux – 35 Linux Commands cần biết

Hướng dẫn làm website responsive – giao diện mobile-friendly

Debug WordPress: Hướng dẫn toàn diện cho người mới bắt đầu

Git Hooks – cách sử dụng và các ví dụ về git hook

TLD là gì? Tìm hiểu về Top Level Domain (tên miền cấp cao nhất)

6 công cụ check theme WordPress tốt nhất

Cron job: hướng dẫn toàn diện năm 2022 cho người mới

Git GUI Clients tốt nhất năm 2022: trên mọi nền tảng

Cách cài đặt chứng chỉ SSL trên CentOS 7

Cách lập danh sách email khách hàng nhanh và hiệu quả

DKIM Record: hướng dẫn sử dụng cho người mới

Dùng social media marketing để phát triển kinh doanh

Email header là gì? Hướng dẫn toàn diện về email headers

Cách install yarn trên Ubuntu 18.04 – hướng dẫn từng bước

Hotlink là gì và cách chặn hotlinking trong WordPress

Npm là gì? Giới thiệu cơ bản cho người mới bắt đầu

Website Usability Testing: tất cả những điều cần biết

JSON là gì? Và cách sử dụng nó lên website

Mua khăn microfiber ở đâu lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber chính hãng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber lau kính lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn tắm microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Cách giặt khăn Microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng 30×30 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng của Đức lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau bếp đa năng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng siêu thấm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau bếp đa năng 2 mặt lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe đa năng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe ô to cao cấp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hơi chuyên dụng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hơi tphcm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hút nước lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe siêu thấm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp Hà Nội lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp TP HCM lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giá giẻ lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau nhà lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau sàn lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau bảng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 8009 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 1009SLE lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Sản xuất khăn lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Cleanroom wipers lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giấy lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 0609 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau kính chuyên dụng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau kính mắt chống hơi nước lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau cửa kính lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Lau kính cường lực lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Mua khăn lau kính mắt ở đâu lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

15 Theme WordPress load nhanh nhất

7 trang tạo slogan hay nhất cho thương hiệu của bạn

10 trang đặt tên thương hiệu hay nhất

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

WordPress Debug là gì và hướng dẫn toàn diện dùng WP_Debug

18 ứng dụng làm việc nhóm online tốt nhất hỗ trợ “work from home”

17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2022

Cách Block IP bằng IP Manager và .htaccess

Cách tải file SVG lên WordPress an toàn

Hướng dẫn làm affiliate marketing cho người mới bắt đầu

12 plugin comment WordPress tốt nhất

Cách sử dụng command Linux Time

20 web font HTML tốt nhất năm 2022

Top 25 Genesis Child Theme tốt nhất 2022 cho website WordPress

A/B Testing: Tất cả những thứ cần biết

Cách đổi mật khẩu Linux

Tại sao nên dùng text editor thay vì visual editor trong WordPress

React là gì? Và nó hoạt động như thế nào?

Cách đổi múi giờ trong máy Ubuntu

Hướng dẫn tạo website e-learning – dạy học trực tuyến

Cách sử dụng sudo và file sudoers

Web Cache là gì: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Môi trường Staging WordPress: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng Nginx Redirect để chuyển hướng truy cập

10 Dịch vụ Email Marketing Tốt Nhất

Cải thiện hiệu suất trang web với LiteSpeed

Học Docker: Cách khởi động một Container

Affiliate Marketing là gì?

Cách cài đặt Tomcat trên Ubuntu 18.04

Làm thế nào sử dụng Git Branch

Hướng dẫn Dreamweaver toàn diện

25 ý tưởng viết blog để blog phát triển nhanh nhất

21 Ý tưởng kinh doanh online tuyệt vời

2FA là gì? Cách kích hoạt xác thực hai yếu tố

Công việc freelance: 18 trang web kiếm việc làm thêm 2022

Làm thế nào để tăng traffic website

Webmail là gì? Các thuật ngữ email và cách sửa các lỗi thường gặp

Tail Command là gì? Cách sử dụng lệnh tail để lập trình tiện lợi hơn

18 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất 2022

10 Cách tạo blog kiếm tiền tốt nhất 2022. Tìm hiểu ngay

Cách install MongoDB trên ubuntu 18.04

Lệnh Touch Linux – Hướng dẫn cách dùng và các ví dụ sử dụng

Dùng VPN Server riêng bảo vệ an toàn trên mạng – cách cài đặt và kết nối VPN

Cách cài đặt WordPress trên Ubuntu bằng Nginx

7 Lỗi cần tránh khi thực hiện Affiliate Marketing

Cách thiết lập Nginx Reverse Proxy

Giới thiệu phiên bản PHP 7.4: Hiệu năng, tính năng, deprecation.

Linux Environment Variable – biến môi trường là gì và cách thiết lập như thế nào

Hướng dẫn install PostgreSQL CentOS 7 – cài đặt PostgreSQL

Cách set timezone CentOS – chỉnh múi giờ

Hướng dẫn sử dụng sed command – cách dùng và ví dụ

Cách dùng lệnh Linux ping (có ví dụ)

Cách dùng lệnh shutdown linux trong máy Ubuntu 18.04 và CentOS 7

Hướng dẫn cài đặt phpMyadmin lên Ubuntu 18.04

Install PostgreSQL Ubuntu – Cài đặt PostgreSQL lên Ubuntu 18.04

Install WordPress trên Ubuntu bằng LAMP Stack

SSH without password – kết nối SSH không cần mật khẩu

Làm thế nào để Install Jenkins Ubuntu, phiên bản 18.04

Change hostname Ubuntu – đổi tên máy Ubuntu 18.04

Check package installed ubuntu – liệt kê ubuntu package

Cách install Redis Ubuntu

Cách kill proccess Linux

Docker là gì? Cách cài đặt docker và docker compose lên CentOS 7

Cách Install Docker Ubuntu – Cài đặt Docker lên bản Ubuntu 18.04

Cách nén file zip và cách giải nén file zip

Cách rename branch git và một số tác vụ quản lý branch

Hướng dẫn sử dụng lệnh Tar Command Linux

Hướng dẫn sử dụng Tmux toàn tập – tmux cheat sheet

Show user MySQL – hướng dẫn liệt kê người dùng trên MySQL

Hướng dẫn sử dụng Bash For Loop và ví dụ

Thiết lập cấu hình Ubuntu firewall bản 18.04 với UFW

Cách check Ubuntu version (2 cách kiểm tra phiên bản Ubuntu)

Cách Install Anaconda lên Ubuntu 18.04

Grep command trong Linux – cách sử dụng lệnh grep

Linux Cat Command: Cách dùng và ví dụ cụ thể

Hướng dẫn cơ bản bash script

Cách Install Pip lên Linux Ubuntu 18.04

Làm thế nào để rename file Linux

Làm thế nào để tạo symbolic link trong Linux

Làm thế nào để disable SELinux CentOS 7

Các lệnh chown command trong linux và cách sử dụng chúng

Curl là gì? Các lệnh curl – Curl Command cần biết trong Linux

20 WordPress video theme tốt nhất 2022

Làm thế nào sử dụng SCP command để chuyển file

Hướng dẫn cài đặt screen linux

Cách Install FFmpeg vào máy Linux và VPS

Cách giảm thời gian tải admin-ajax.php trên WordPress

Cách chèn Google Form vào WordPress website

Lệnh Rsync Linux (Remote Synchronization): đồng bộ hóa từ xa

Làm thế nào thêm breadcrumb WordPress: hướng dẫn chi tiết từng bước

Làm thế nào để install node.js Ubuntu

Làm thế nào để chuyển HTML sang WordPress (tất cả các phương pháp)

5 plugin popup WordPress tốt nhất

7 WordPress Framework tốt nhất hiện nay

10 plugin tạo trắc nghiệm online tốt nhất cho website WordPress

5 Plugin Search WordPress Tốt Nhất 2022

Tất cả những điều bạn cần biết về wp-config.php

Hơn 10 plugin affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để thêm icon mạng xã hội vào WordPress

14 WooCommerce theme tốt nhất 2022

5 Page Builder WordPress tốt nhất

Cách thêm Favicon WordPress

Taxonomy là gì? Hướng dẫn sử dụng WordPress taxonomy toàn tập.

Widget là gì? Cách sử dụng WordPress Widget

DNS là gì? Cách thức hoạt động của hệ thống phân giải tên miền

5 Plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất

Cách sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain (nhiều phương pháp khác nhau)

Cách tạo email theo tên miền và cài đặt email vào máy tính

10 Plugin hay cho WooCommerce để bán hàng hiệu quả hơn

CDN là gì? Giải thích tường tận về Content Delivery Network

Hướng dẫn dễ dàng cài đặt Joomla

Query là gì? Giải thích về truy vấn database cho người mới bắt đầu

AJAX là gì và nó hoạt động như thế nào?

WordPress Database là gì: tất cả các vấn đề bạn cần biết

Các HTML editor tốt nhất năm 2022

iFrame là gì?

WordPress RSS feed là gì

Pingback là gì? Cách sử dụng pingback WordPress

MySQL là gì: giải thích tường tận MySQL cho người mới bắt đầu

Hơn 10 portfolio mẫu tốt nhất cho WordPress ( 2022)

Làm web với WordPress có miễn phí không? Chi phí tạo một blog WordPress là bao nhiêu?

jQuery là gì?

Plugin backup WordPress database tốt nhất 2022

GitHub là gì? Sử dụng GitHub để làm gì? Và các thuật ngữ cần biết

Featured Images là gì? Hướng dẫn đổi kích thước WordPress featured image

NGINX là gì? Nó hoạt động như thế nào?

So Sánh Wix vs WordPress: Nền tảng nào tạo website tốt hơn?

So sánh sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org

Cách tạo form đăng ký thành viên trong WordPress (tạo membership site)

Slug là gì? Hướng dẫn tối ưu WordPress Slug cho SEO

9 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất

Làm thế nào để tạo Slider WordPress (và 5 plugin hàng đầu để sử dụng)

Làm thế nào để tạo portfolio website

Tạo game online (và tự thiết lập web game riêng)

Blog là gì? Tìm hiểu về blog, blogger, và việc viết blog

Làm thế nào để tạo WordPress gallery (trong 3 bước)

Localhost là gì?

Cách sửa lỗi 413 request entity too large trong WordPress

CSS là gì?

CMS là gì? Giải thích và ví dụ về các hệ quản trị nội dung

8 PHP Frameworks tốt nhất cho lập trình web

Làm thế nào để thêm live chat WordPress (2 bước đơn giản)

Làm thế nào để thêm custom field WordPress (2 cách)

9 phần mềm tạo forum tốt nhất 2022

Hướng dẫn thiết kế website trong 6 bước đơn giản

Khi nào nên cân nhắc sử dụng VPS hosting?

Hướng dẫn sử dụng VPS – 5 bước thiết lập ban đầu

Cách tạo cửa hàng trực tuyến năm 2022

HTML là gì? Giải thích rõ về ngôn ngữ Markup Hypertext

HTTPS và TLS/SSL là gì? Giải thích về tầm quan trọng của một website an toàn

Cách sửa lỗi “Your Connection Is Not Private” trong Chrome và các browser khác

Cách đăng ký tên miền miễn phí (3 cách)

Cách sử dụng dịch vụ Email Marketing WordPress

8 WordPress CRM Plugin có thể thực sự giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả

Lấy lại mật khẩu WordPress Admin (bằng 3 cách khác nhau)

Tích hợp Facebook vào website WordPress

Làm thế nào để tạo blog du lịch từ đầu – gồm 6 bước

So sánh WordPress và Drupal. Bạn nên chọn CMS nào để tạo trang web

7 ý tưởng kinh doanh online bằng website

8 Ecommerce Platforms để dựng cửa hàng online tốt nhất 2022

Cách sửa lỗi error 404 trong WordPress

Nên viết blog ở đâu? 9 nền tảng tạo blog tốt nhất năm 2022

Cài đặt HTTPS cho WordPress website bằng chứng chỉ SSL (áp dụng được cho mọi loại web)

Cloud Server là gì?

8 CMS tốt nhất để tạo website năm 2022

Hơn 35 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2022

JavaScript là gì? Giới thiệu cơ bản về JS cho người mới bắt đầu

VPS là gì? Tất cả các điều cần biết về Virtual Private Server

Apache là gì? Giải thích cho người mới bắt đầu hiểu kỹ về Apache Web Server

Cách chèn Google Map vào WordPress

Cách mua tên miền và sửa lỗi tên miền không vào được

Làm thế nào để đổi tên WordPress username (3 cách)

Chuyển website từ Joomla sang WordPress (trong 5 bước)

Học gì trước để trở thành web developer?

Hướng dẫn tạo file robots.txt cho WordPress

Hướng dẫn tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress

30 thủ thuật SEO (mà thực sự hiệu quả trong năm 2022)

Làm thế nào để chuyển Wix sang WordPress

Làm thế nào để tạo AMP WordPress

Schema Markup là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về schema

Cách chèn nút PayPal donate vào website WordPress

10 Cách để sửa lỗi “Sorry, you are not allowed to access this page” trong WordPress

25 Website tốt nhất để học lập trình miễn phí

Các CMS phổ biến để thay thế WordPress – 15 lựa chọn hàng đầu

cPanel là gì? Toàn tập hướng dẫn sử dụng cPanel cho người mới bắt đầu

Sửa lỗi http error khi upload ảnh WordPress (9 cách đơn giản)

So sánh WP Super Cache vs W3 Total Cache (Bạn nên chọn cái nào?)

Cách tạo bảng trong WordPress

Xmlrpc là gì? Và vì sao ta nên vô hiệu file xmlrpc.php?

Toàn tập về WP hierarchy – cấu trúc giao diện WordPress

WordPress là gì? Toàn tập về CMS phổ biến nhất thế giới

Hosting là gì? Giải thích web hosting cho người mới bắt đầu

Dùng Facebook Debugger để sửa lỗi Facebook không load được ảnh và link WordPress

Làm thế nào để update WordPress – hướng dẫn toàn tập

Chống spam WordPress comment bằng plugin Akismet và ReCaptcha

Cách install Clamav Centos 7

Làm thế nào để check WordPress version mà website đang dùng

Tối ưu hóa SEO WordPress post một cách toàn diện (Chỉ trong 4 bước)

Toàn tập hướng dẫn sử dụng TeamSpeak 3

Làm thế nào để sửa lỗi 504 gateway time-out trong WordPress

Làm thế nào để duplicate post WordPress – nhân bản bài viết

Làm thế nào để sửa lỗi 502 bad gateway

Làm thế nào để tạo Custom Post Type WordPress

Tên miền là gì? Toàn bộ khái niệm về domain name

Làm thế nào để kết nối PHP với MySQL Database

Làm thế nào để đăng nhập WordPress

Làm thế nào để schedule post WordPress

Làm thế nào để chèn CSS vào WordPress

Làm thế nào để tắt comment trong WordPress

Cách remove query strings from static resources trong WordPress

Làm thế nào để chỉnh sửa footer trong WordPress – xóa Powered by WordPress

Hướng dẫn cài MySQL trong CentOS 7 – cách install và cấu hình MySQL

Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

CentOS vs Ubuntu – Bạn nên chọn server nào làm web server của mình

Làm thế nào để thêm JavaScript trong HTML

Làm thế nào sử dụng PHP để insert into MySQL Database dữ liệu

Làm thế nào để xóa cache WordPress

Sửa lỗi warning cannot modify header information – headers already sent by

Làm thế nào để sửa lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS trên WordPress

Làm thế nào để sửa lỗi maximum execution time of 30 seconds exceeded

Làm thế nào để sử dụng Wget Command

Làm thế nào để flush DNS – xóa cache DNS trên mọi máy tính

Nên tạo website thương mại điện tử bằng WooCommerce hay Shopify?

Làm thế nào để dùng HeidiSQL kết nối tới MySQL Database

Hướng dẫn toàn tập Phalcon cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cài mozilla thunderbird mail client

Cách để xử lý yêu cầu eliminate render-blocking javascript and css in above-the-fold content

SSH là gì và cách sử dụng SSH cho người mới bắt đầu

Cách tạo và phân quyền user trong WordPress

Plugin hay cho WordPress, tốt nhất năm 2022

Bài hướng dẫn WordPress REST API

Cách sửa lỗi 503 service unavailable trên WordPress

Đánh giá Gutenberg: Điểm mạnh và điểm yếu của WordPress Editor Mới

Hướng dẫn sử dụng Drupal 8 cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để dựng FTP server trên Ubuntu VPS

Cách thiết lập email trên điện thoại Android

Đổi tên miền WordPress mà không ảnh hưởng tới SEO

Kích hoạt WordPress Multisite

Làm thế nào để backup WordPress

HTML Cheat Sheet (Với HTML5 Tags mới)

Lỗi 403 Forbidden Error là gì và làm sao để sửa?

WordPress Cheat Sheet

Làm thế nào để trở thành chuyên viên lập trình WordPress

Làm thế nào để cài đặt lamp stack trên Ubuntu 16.04

Hướng dẫn IPtables – bảo mật Ubuntu VPS với Linux Firewall

Làm thế nào để tạo contact form 7 WordPress

Hướng dẫn WordPress – Làm thế nào để tạo plugin WordPress

Làm thế nào để sửa lỗi missing a temporary folder trong WordPress

60 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2022

Sửa lỗi WordPress ‘Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons’

Làm thế nào để tạo theme WordPress responsive bằng HTML5

Làm thế nào để sửa lỗi WordPress syntax error

Cách tạo custom widget WordPress tùy chỉnh

Làm thế nào để export/import database MySQL bằng Phpmyadmin

Cách trỏ tên miền tới hosting và cách quản lý DNS

Parked domain là gì và làm thế nào để park domain trên Hostinger

Subdomain là gì và làm thế nào để tạo sub domain

Tăng tốc WordPress – tối ưu tốc độ website trong 9 bước

Sửa lỗi “trang web sắp truy cập chứa chương trình độc hại”

Làm thế nào để sử dụng WordPress do_shortcode

Hướng dẫn WordPress

Làm thế nào để backup mail outlook/thunderbird/mac mail

Sửa lỗi trang trắng WordPress (blank page error)

Làm thế nào để cài WordPress trên docker (Windows, MacOS và Linux)

Hướng dẫn CodeIgniter

Làm thế nào để tạo file .htaccess mặc định

Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

Cách tạo server Minecraft trên Ubuntu, Windows và CentOS

Làm thế nào để sửa lỗi Error establishing a database connection.

Làm thế nào để gửi email bằng PHP

Làm thế nào để cấu hình hotlink protection

Hướng dẫn sử dụng PuTTY để kết nối SSH vào server

Làm thế nào để tạo user MySQL trong MySQL Database và gán quyền

Làm thế nào để sửa lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress

Sửa lỗi không nhận được mail mới – chỉnh MX record cho chính xác

Tạo website mới trên Hostinger

Giải nén file lớn tại Hostinger bằng SSH

Làm thế nào để import database mysql bằng big dump

Làm thế nào để ngăn search engine index Blog WordPress của bạn

Làm thế nào để sửa lỗi 421 Too Many Connections (8) From This IP Error trong FileZilla

Làm thế nào để tạo Menu CSS dropdown đơn giản

Làm thế nào để tăng kích thước upload size trên WordPress

Làm thế nào để cài đặt ssh keys

Làm thế nào để đổi quyền và chủ sở hữu qua dòng lệnh chmod trong Linux

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng được dùng trong Linux

Làm thế nào để khôi phục Site WordPress chỉ từ Database backup

Hướng dẫn dùng WooCommerce: Làm thế nào để tạo trang thương mại điện tử trên WordPress

Khác biệt giữa Inline, External và Internal style CSS

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Nano Text Editor

Làm thế nào để thêm favicon vào website.

Tăng tốc độ Website – kích hoạt Keep-Alive

Tăng tốc website – Minify CSS, HTML và JavaScript

Tăng tốc website – Tận dụng Browser Cache

Làm thế nào để chèn code Google Analytics vào WordPress

Tăng tốc website – Nén bằng Gzip

Làm thế nào để thêm font chữ vào WordPress

Làm thế nào để đổi SSH Port trên server VPS Linux

Làm thế nào để bảo mật VPS CentOS 6 với Fail2Ban

Làm thế nào để quản lý Processes trong Linux sử dụng Command Line

Làm thế nào để cài đặt Linux, Apache, MySQL, PHP LAMP Stack trên CentOS 7

Làm thế nào để cấu hình và cài đặt OwnCloud lên CentOS 7 VPS

Làm thế nào để sửa lỗi ECONNREFUSED – Connection Refused By Server Error trong FileZilla

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ Blogger sang WordPress

Làm thế nào tạo WordPress Child Theme

Cách chèn code Google AdSense vào website WordPress

Làm thế nào để cài đặt PhpBB

Hướng dẫn sử dụng git – Các lệnh cơ bản của GIT

Cách up web lên host của bạn – phương pháp nhanh nhất

Làm thế nào để tạo file PHP info để xem thông tin PHP

Làm thế nào để tìm (hoặc tạo) file .htaccess

Làm thế nào để đổi timezone bằng .htaccess

Làm thế nào để đổi trang mặc định Index Page

Khác biệt giữa HTML và HTML5 (và những lợi ích của HTML5)

Làm thế nào để cài đặt WordPress Theme

Làm thế nào để cài đặt WordPress Plugin

Làm thế nào để tạo WordPress SiteMap.

Làm thế nào để Migrate từ Squarespace sang WordPress

PTR Record là gì và làm sao để cài Reverse IP Lookup

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Composer

Cách trỏ tên miền về host Hostinger

Hướng dẫn cài đặt WordPress trên mọi nền tảng và thiết lập cơ bản

Làm thế nào để kết nối tới VPS sử dụng Putty SSH Terminal

Giải thích giao thức POP3, IMAP, SMTP là gì và số port của chúng

Cách nén file và giải nén file trong Windows nhanh và dễ thực hiện

Làm thế nào để xóa cache trình duyệt – hướng dẫn toàn tập

Làm thế nào để sử dụng Google Free SMTP Server

Hướng dẫn sử dụng Filezilla – cấu hình Filezilla Client

Làm Thế Nào Để Defer Parsing of JavaScript Trong WordPress

Cách tạo trang web – làm thế nào để tạo website hoàn chỉnh.

Làm thế nào để thiết lập email trên Mac Mail

Các lệnh SSH command cơ bản

Làm thế nào để đổi nameserver của tên miền

Làm thế nào để bảo mật WordPress

Làm thế nào để trỏ domain về VPS

Cách cài đặt email trên Outlook Mail Client

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng WP-CLI để quản lý blog WordPress

Bắt đầu dùng GIT – Sử Dụng Git cơ bản