Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trang chủ » WordPress Cheat Sheet

WordPress Cheat Sheet

Contents

WordPress Cheat Sheet

nguồn:https://www.hostinger.vn/huong-dan/wordpress-cheat-sheet

WordPress Cheat Sheet

Với hơn 74 triệu website đang hoạt động trên WordPress, có thể nói rằng nó là CMS phổ biến nhất thế giới. Điều hay nhất của WordPress là themes và plugins miễn phí rất nhiều.

Tuy nhiên nếu bạn là lập trình viên WordPress (hoặc muốn trở thành lập trình viên), bạn có thể sẽ gặp phải nhiều trường hợp khó khăn khi tạo WordPress websites.

Có kiến thức tốt về WordPress tags và functions có thể khiến cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Functions và tags cho WordPress có thể gây rắc rối vì có quá nhiều.

Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các tags, functions, template WordPress thành một cheat sheet WordPress. Các lệnh WP-CLI phổ biến nhất và các phím tắt WordPress.

Ở phần này có gì?

  1. WP-CLI cheat sheet
    WP-CLI cheat sheet là một tài nguyên hữu ích giúp bạn bắt đầu dùng lệnh. Dùng nó bạn có thể tìm thấy tất cả các lệnh WP-CLI phổ biến nhất.
  2. Cheat Sheet cho WordPress Theme 
    Có quá nhiều thứ để nhớ khi làm việc với WordPress themes. Từ tên template đến cấu trúc hàng nhiều bất tận và WordPRess loop; dường như là không thể nhớ hết PHP tag. Ở phần này chúng tôi sẽ đặt tags và functions trong WordPress themes.
  3. WordPress Keyboard cheat sheet
    Tiết kiệm được thời gian bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Keyboard shortcut có thể giúp xử lý công việc nhanh hơn với các phím tắt cần thiết. Sheet này chứa WordPress keyboard shortcut để blogger không tốn thời gian chuyển hướng nhiều bước khi sử dụng WordPress.

WordPress Cheat Sheet file PDF

Download (size: 870KB)

Download Back and White version for printing (size: 873KB)

WordPress Cheat Sheet file JPG

Download (size: 1.6MB)Mega WordPress Cheat SheetWordPress Cheat Sheet Table of ContensWP-CLI Cheat SheetWP-CLI Cheat SheetWordPress Themes Development Cheat SheetWordPress Themes Definition text for copy pasteWordPress Template FilesWordPress template anatomyWordPress Template TagsUseful Header Functions and The LoopWordPress Menu and Sidebars WordPress Keyboard Shortcuts Cheat SheetWordPress Keyboard Shortcuts

Những tài nguyên hữu ích khác: