Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Trang chủ » 60 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2022

60 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2022

Contents

60 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2022

nguồn:https://www.hostinger.vn/huong-dan/theme-wordpress-free

60 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2022

Lựa chọn theme WordPress cho trang web của bạn cũng quan trọng như việc chọn một WordPress Host. Bạn cần dành thời gian cân nhắc cẩn thận. Có rất nhiều theme WordPress free trên WordPress Theme Directory, chưa kể hàng trăm trang web bên thứ ba. Nên có thể bạn rất khó khăn để đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nhưng không ai có thể phủ nhận mức độ linh hoạt và tầm ảnh hưởng lớn của WordPress trên thế giới World Wide Web.

Mặc dù chúng tôi không thể liệt kê toàn bộ các chủ đề có sẵn cho trang web của bạn, chúng tôi sẽ liệt kê một số theme WordPress free tốt và đẹp nhất, dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi cho là phù hợp với xu hướng thiết kế web 2022. Lựa chọn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều template WordPress với các chức năng khác nhau bao gồm thương mại điện tử, tin tức, kinh doanh và nhiếp ảnh.

Danh sách này khá dài, nên chúng tôi cho bạn xem trước bản rút gọn mà chúng tôi thích nhất để bạn chọn cho website WordPress:

Theme Loại Website Điểm trung bình Số lượng được cài
Divi Visual page builder 5 trên 5 1,300,000+
Zigcy Lite eCommerce 5 trên 5 3,000+
Ocean WP Đa mục đích 4.9 trên 5 600,000+
Storefront eCommerce 4.5 trên 5 200,000+
Neve Đa mục đích 4.8 trên 5 100,000+

Tuy nhiên, nếu bạn cần thông tin chi tiết. Hãy để chúng tôi giới thiệu đếnn bạn Divi — theme WordPress cao cấp cho đủa loại website. Không chỉ có vậy, nó còn có page builder WordPress mạnh mẽ có thư viện với lượng tùy chỉnh khổng lồ.

Mặc dù nó không miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tìm giải pháp đa năng cho tất cả website WordPress bạn có thể cần – thì lựa chọn Divi page builder gần như là chuẩn là nhất.

Nếu bạn đamg cần một theme WordPress free cho website kinh doanh hay blog của bạn, vậy hãy xem thử các lựa chọn bên dưới ngay sau đây.

Hơn 60 theme WordPress free tốt nhất 2022

Với danh sách các tiêu chí trên, 60 theme WordPress Free dưới đây đã được lựa chọn cho nhiều tính năng và chức năng khác nhau. Đặc biệt là, các template này đều có xếp hạng ít nhất 4/5 sao và đã được cập nhật trong vòng 6 tháng qua. Tất cả đều là theme WordPress đẹp mắt với các tính năng quan trọng.

Chúng tôi đã tự tay lựa chọn những theme WordPress free bạn có thể tải ngay. Bạn sẽ tìm thấy theme phù hợp ngay tại đây — theme tập trung vào website eCommerce, thiết kế đơn giản cho blogger, và những theme cổ điển nhưng không lỗi thời.

Sao cũng được, hãy xem các ví dụ ngay bên dưới nếu bạn chưa biết tìm kiếm từ đâu.

1. OceanWP

theme WordPress free oceanwp

OceanWP là một theme WordPress Free đa năng với nhiều cách sử dụng khác nhau, bao gồm: thương mại điện tử, kinh doanh, viết blog và portfolio website. Đặc biệt, lập trình viên sẽ thích sự linh hoạt này như các theme chuyên nghiệp cung cấp. Nó có tiêu đề tĩnh và hình ảnh ở trang đầu tiên, cũng như 13 demo và nhiều phần mở rộng. Như vậy, OceanWP có lẽ là lựa chọn linh hoạt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Cho dù bạn cần kết hợp trình bày sản phẩm, làm nổi bật các bài viết mới nhất trên blog hoặc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp, theme này là một lựa chọn mà bạn có thể muốn khám phá đầy đủ hơn.

Tính năng:

 • Hiển thị tốt trên màn hình di động và tablet
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Một trong các lựa chọn phổ biến nhất trong danh sách này
 • Phù hợp cho chuyên gia và những người làm blog theo sở thích

2. Storefront

storefront theme WordPress

Không bao giờ quá muộn để tạo cửa hàng eCommerce riêng của bạn và Storefront sẽ dễ dàng giúp bạn làm việc này. Vì theme WordPress free này được tạo bởi developer của WooCommerce, bạn có thể tin chắc rằng việc tích hợp eCommerce sẽ vô cùng mượt mà. Site của bạn sẽ nhanh chóng bán được hàng ngay.

Thêm vào đó, với vô số các tiện ích mở rộng của WooCommerce, bạn có thể thêm đăng ký hoặc đặt chỗ vào danh sách sản phẩm của mình, lập bảng giá linh hoạt và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nền parallax tuyệt đẹp trên trang chủ và tạo các phòng trưng bày sản phẩm tùy chỉnh sử dụng các tùy chọn khác nhau theo ý của bạn.

Tính năng:

 • Được tạo bởi nhà sáng lập WooCommerce
 • Nhiều lựa chọn bố cục và màu sắc, khả năng cá nhân hóa cao
 • Nhiều vùng widget
 • Thiết kế responsive tuyệt vời

3. Zakra

Zakra WordPress theme.

Lightweight nhưng mạnh, Zakra là một theme WordPress free tập trung thiết kế theo hướng tinh giản để đạt tốc độ và hiệu năng cao. Kết hợp với trang quản lý giàu tính năng và giao diện thu hút, theme này đảm bảo khiến cho khách truy cập của bạn ấn tượng.

Ngoài ra, nó cũng kết hợp với các page builders lớn để trải nghiệm tùy chỉnh frontend tốt hơn. Zakra sẵn sàng hỗ trợ AMP,  tương thíchGutenberg, tương thíchWooCommerce, tuân thủ GDPR, tối ưu SEO và tương thích các WordPress plugins.

Hơn 20+ demo dựng sẵn phù hợp để kinh doanh, nghề xây dựng, giáo dục, nha sĩ, cafe, cửa hàng, spa, đám cưới, videos, và những loại site khác. Các tính năng đáng chú ý khác là typography cao cấp, lựa chọn màu sắc, hỗ trợ đa ngôn ngữ miễn phí, hỗ trợ di động, nhiều phong cách headers, và tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Tính năng:

 • Dễ dàng tùy chỉnh
 • Fully responsive và thiết kế hiện đại
 • Tương thích với nhiều thiết bị
 • Thân thiện với SEO và sẵn sàng cho RTL

4. Neve

Neve WordPress theme.

Neve​ là một WordPress theme linh hoạt, đa năng phù hợp với mọi loại website. Nó là blog theme lý tưởng, cho doanh nghiệp nhỏ, startup, cửa hàng online và các site portfolio cá nhân. Ngoài việc là một theme nhẹ và có thiết kế tối gian, Neve còn có khả năng mở rộng cao.

Theme này đã tối ưu SEO và load nhanh, khiến cho việc tăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm dễ dàng hơn cho bạn. Neve cũng làm việc tốt với editor Gutenber WordPress và các page builder phổ biến khác, như là Beaver Builder, Divi, Elementor, SiteOrigin, và Visual Composer. Nhìn chung, Neve có đủ tính năng bạn có thể cần, kể cả khi nó chỉ là một theme miễn phí duy nhất.

Tính năng:

 • Nhanh và nhẹ
 • Được cập nhật thường xuyên
 • Dễ dàng tùy chỉnh header và footer
 • Hơn 80 mẫu thiết kế sẵn để bạn chọn ban đầu

5. HestiaHestia WordPress theme free.

Với thiết kế 1 trang hiện đại, bóng bẩy, Hestia sẽ gây ân tượng sớm cho người xem. Được thiết kế dành cho các chuyên gia, Hestia mang đến cảm giác hiện đại và phù hợp cho các công ty khởi nghiệp, website tập đoạn, công ty va những agency sáng tạo.

Việc tùy chỉnh trong Hestia cũng rất dễ vì nó tương thích với page builder Elementor. Site mẫu ban đầu cũng có sẵn, nghĩa là bạn không phải dựng từ con số 0. Hiệu năng cao, Hestia cũng làm tốt trong giao diện responsive, thân thiện SEO, tương thích eCommerce bao gồm Mega menu. Những tính năng này khiến nó là một trong số các lựa chọn tốt nhất trong danh sách này.

Tính năng:

 • Sẵn sàng cho Gutenberg và rất dễ tùy chỉnh
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Có video hướng dẫn để thiết lập nhiều hơn
 • Sẵn sàng cho việc dịch thuật

6. ColorMag

WordPress theme free ColorMag

Một theme WordPres responsive cho tạp chí, phù hợp cho các site về bài viết – mọi thứ liên quan đến tin tức, báo chí, blog. Phong cách layout responsive của theme này cũng linh hoạt và dễ tùy biến. Nó có tùy chọn 1 click nhập demo, để bạn cài các mẫu demo bất kỳ bạn thích.

Nó cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh và hàng trăm tính năng các loại. Như chỉnh màu chính, typography, widget tùy chọn, khu vực wiget. Cần bán chuỗi sản phẩm của bạn hay mở một cửa hàng online? Không cần phải lo, theme này hoàn toàn tương thích với WooCommerce.

Để giao diện đạt hiệu quả cao nhất, mẫu website nào của theme này cũng repsonsive, hỗ trợ màn hình retina, và tối ưu cho SEO.

Tính năng:

 • Một thư viện mẫu thiết kế khổng lồ và liên tục mở rộng
 • Tối ưu SEO với tốc độ cao
 • Sử dụng hệ thống unique post
 • Tương thích với các page builder khác, như Beaver Builder và Elementor

7. Sydney

theme WordPress free responsive sydney

Đối với những người làm việc tự do, các cơ quan và các công ty đang tìm kiếm một chủ đề tập trung vào kinh doanh và có thể tùy biến cao, Sydney là một sự lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Kết hợp với thanh trượt toàn màn hình, tính năng chuyển hướng và tính năng tải lên logo, đây là một theme WordPress rất đẹp, đã sẵn sàng hoạt động như một trang web chuyên nghiệp.

Với quyền truy cập vào tất cả các Fonts của Google và quyền kiểm soát các tùy chọn bố cục và màu sắc, bạn có thể tùy chỉnh lại sao cho WordPress theme này khớp với bộ nhận dạng thương hiệu của bạn.

Các tính năng phụ như giao diện cho điện thoại, icon chia sẽ trên mạng xã hội, trình phiên dịch đầy đủ, tất cả đều được tích hợp vào trong cùng 1 template. Bạn có thể chạy một website chuyên nghiệp đầy đủ tính năng ngay.

Tính năng:

 • Sử dụng block custom Elementor
 • Parallax backgrounds
 • Sẵn sàng cho phiên dịch với nhiều icon mạng xã hội có thể chọn lựa
 • Bao gồm một Customizer trực tiếp

8. Shapely

WordPress theme free shapely

Shapely là theme WordPress one-page (1-trang) cho phép bạn xây dựng landing page tuyệt đẹp, các trang danh mục đầu tư hoặc trang cá nhân đều có các widgets linh hoạt. Về cơ bản, Shapely được thiết kế như một cửa hàng one-stop cho các theme WordPress.Khi người dùng cuộn trang xuống, bạn có thể cho họ các khối thông tin hiển thị trong widget.

Các tùy chọn bao gồm lời chứng thực của người khác (testimonials), danh mục đầu tư, thông tin dịch vụ và sản phẩm và hơn thế nữa. Theme WordPress Free này cũng cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn bạn cách cài đặt, thiết lập trang và kết hợp từng phần của widget một cách dễ dàng.

Tính năng:

 • Thiết kế responsive hoàn toàn cho mọi loại thiết bị
 • Các lựa chọn tùy chỉnh dễ sử dụng
 • Layout 1 trang tuyệt đẹp
 • Hỗ trợ font ấn tượng

9. Zerif Lite

zerif lite

Zerif Lite là theme WordPress Free loại 1 trang. Nó nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới vì có đến hơn 90,000 bộ cài được kích hoạt cho tới thời điểm hiện tại. Theme WordPress Free này phù hợp cho doanh nghiệp, danh mục sản phẩm cả nhân, freelancer, trang website hình ảnh. Nó cũng tương thích với WooCommerce, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiếm tiền nếu cần thiết. Cuối cùng, theme này thân thiện với SEO, đảm bảo website của bạn sẽ nhanh chóng tăng hạng sau khi hoàn thành.

Tính năng:

 • Thiết kế hiện đại và tối giản
 • Theme responsive lý tưởng để kinh doanh và tạo site cá nhân
 • Hỗ trợ retina và thân thiện SEO

10. Customizr

Theme WordPress customizr

Như tên gọi của nó, Customizr là một WordPress theme dễ dàng tùy chỉnh phù hợp cả với người mới bắt đầu và các chuyên gia. Với nó, bạn có thể tạo các trang web tuyệt đẹp và thân thiện với cả điện thoại di động; cho dù đó là blog, cửa hàng thương mại điện tử hoặc kinh doanh.

Bạn cũng có thể kết hợp các tính năng cao cấp vào trang web của mình – bao gồm cả blurbs (biểu tượng và văn bản mô tả) và biểu tượng mạng xã hội – và tích hợp theme với các plugin phổ biến như WooCommerce và bbPress.

Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Customizr cung cấp tài liệu hướng dẫn giúp bạn dễ dàng học hỏi cách sử dụng cũng như các tính năng mở rộng của nó một cách trọn vẹn.

Tính năng:

 • Thiết kế đặc biệt cho thiết bị di động
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Sử dụng slider full chiều rộng tích hợp

11. Vantage

theme WordPress free vantag responsive

Nếu bạn muốn xây dựng một danh mục đầu tư hoặc một trang web của công ty, bạn sẽ muốn có một theme clean, chuyên nghiệp để làm việc. Vantage cung cấp một cái nhìn sắc nét và hiện đại cho các sáng tạo của chủ sở hữu doanh nghiệp. Có lẽ tính năng mạnh mẽ nhất của Vantage là tích hợp chặt chẽ với các plugin bao gồm Page Builder và Meta Slider, cho phép bạn xây dựng một trang web hấp dẫn và tương tác cao.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc tích hợp liền mạch của Vantage với WooCommerce. Các tính năng nổi bật khác bao gồm tùy chọn hiển thị lưới cho ảnh, tác phẩm nghệ thuật và các tác phẩm được xuất bản. Nhận xét theo dạng threads giúp khách truy cập có thể dễ dàng tương tác với nhau và với chủ của trang web.

Tính năng:

 • Page builder mạnh và CSS editor
 • Thư viện widget lớn, còn có visual editors, hero sliders và grid layouts nữa
 • Hỗ trợ retina và tích hợp Google Font

12. Flash

flash theme WordPress free

Nếu bạn cần một theme WordPress free với đầy đủ các tính năng cao cấp – bao gồm các widgets tùy chỉnh, trình tạo trang kéo thả và danh mục đầu tư được xây dựng sẵn – nhưng không phải nghĩ đến bảng giá thì Flash là lựa chọn hàng đầu của bạn. Theme miễn phí độc đáo này cung cấp nhiều bản demo tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng cài đặt lên trang web của mình với ThemeGrill Demo Importer.

Tất nhiên, bạn cũng có tùy chọn (và các công cụ cần thiết) để xây dựng trang web của riêng bạn. Với Flash, bạn có thể tạo blog, trang web kinh doanh hoặc một trang danh mục đầu tư để làm nổi bật công việc của bạn.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc có kinh nghiệm phát triển, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các tài liệu miễn phí. Nó làm nổi bật các tính năng và các thiết kế khác nhau của theme và bạn có thể tham khảo nó để trang web của bạn chạy nhanh nhất có thể.

Tính năng:

 • Tốc độ tổng thể tuyệt vời
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Pre-built starter demos
 • Sẵn sàng để dịch và RTL

13. News Portal

Theme WordPress Free News Portal

News Portal là theme WordPress free cho tạp chí, với thiết kế sạch và đơn giản thu hút mắt người đọc.

Nó là một theme miễn phí hoàn toàn responsive và có đủ tính năng cho những tờ báo online, tạp chí, editorial, publishing và cả các webstie cá nhân hay blog. Theme có các tính năng nổi bật như custom widget, nhiều lựa chọn demo, tùy chỉnh trang 404, layout header, tool tùy chỉnh trực tiếp, và còn nhiều hơn nữa.

News Portal giúp bạn chỉnh theme option theo nhù cầu cá nhân. Tận dung bản live preview giúp bạn chỉnh nội dung online, nhờ vậy tiết kiệm thời gian hơn.

Nó cũng tương thích với plguin như là WooCommerce. Hơn nữa. tài liệu của theme cũng tiện lợi rất nhiều cho người mới.

Tính năng:

 • Bố cục được thiết kế theo dạng tạp chí online
 • Sẵn sàng với Retina cho nhiều lựa chọn bộ tông màu
 • Responsive theme tuyệt vời có SEO

14. Spacious

Free WordPress theme - Spacious

Một template bố trí gọn gàng và tối giản lại có thể gây ấn tượng với khách truy cập và những khách hàng tiềm năng. Spacious là một template WordPress phù hợp với tiêu chí này, mặc dù không chỉ tính tối giản là ưu điểm duy nhất.

Với quyền truy cập vào các tùy chọn cao cấp, Spacious có thể được sử dụng để tạo ra một trang web chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đại lý, người làm việc tự do và hơn thế nữa. Đây là một theme WordPress với tính linh hoạt cao bao gồm layout tạo sẵn cho page, template WordPress free và 13 widgets tuỳ chỉnh.

Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh để thêm logo, icon mạng xã hội và thậm chí là cá nhân hoá slider ở trang chủ. Bạn sẽ ấn tượng với tất cả các thứ bạn có thể làm được với Spacious.

Tính năng:

 • Lý tưởng để kinh doanh, website portfolio, blog cá nhân
 • Có nhiều trang layout, page templates và các loại blog dsiplay
 • Hỗ trợ WooCommerce

15. Striker

Striker WordPress theme miễn phí

Đừng nghĩa bạn phải chọn một theme với đầy đủ linh tinh các tính năng, nhiều khi đơn giản là lựa chọn sáng suốt. Striker là một trong những WordPress theme hoàn hảo cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu và blogger tìm kiếm sự khởi đầu vững chắc.

Striker cung cấp một thiết kế sắc nét ấn tượng mà bạn có thể để nguyên vậy hoặc cá nhân hóa. Những tùy chọn cho phép thêm logo, tiêu đề, ảnh nền và liên kết mạng xã hội của riêng bạn. Bạn cũng có thể kết hợp với màu đặc của thương hiệu và thậm chí bạn có tùy chọn thêm vào các khu vực nổi bật.

Thanh slider được tích hợp sẵn trên đầu các trang và hiển thị phù hợp trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, có thể tìm thấy các tài liệu hướng dẫn sử dụng theme rất hữu ích.

Tính năng:

 • Đơn giản nhưng thiết kế có hướng nghệ thuật
 • Tương thích để địa phương hóa và WPML
 • Có theme customizer
 • Hỗ trợ khách hàng

16. Virtue

Responsive Theme WordPress Free - Virtue

Cả người mới bắt đầu và những người dùng tiên tiến đều đánh giá rất cao tính đơn giản và khả năng tuỳ biến theo chủ đề trên Bootstrap này. Từ một template WordPress free ban đầu, bạn có thể tạo ra bất kỳ trang web nào bạn muốn với Virtue, cho dù bạn là nhà tiếp thị, đại lý hoặc blogger.

Nó cho phép bạn xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử toàn diện (hoặc kết hợp các yếu tố cửa hàng nhỏ vào trang web của bạn), hiển thị các dự án mới nhất và lớn nhất của bạn hoặc chỉ tập trung vào nội dung blog của bạn.

Tuy nhiên, một trong những tính năng hữu ích nhất của theme WordPress Free này là tích hợp Schema microdata. Điều này không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn hiệu quả hơn và kết quả là website bạn sẽ xếp hạng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

Tính năng:

 • Thiết kế hiện đại và gọn gàng
 • Xây dựng bằng HTML5 và CSS3
 • Theme Responsive, thân thiện với di động
 • Thường xuyên cập nhật

17. iFeature

theme WordPress miễn phí - iFeature

Mặc dù được thiết kế ban đầu cho chủ cửa hàng và business agency, iFreature vẫn là một theme đa năng có thể dùng cho mọi mục đích. Tùy chọn thiết kế có thể được áp dụng trên toàn bộ website hoặc bạn có thể tuỳ chỉnh trên cơ sở từng trang – cung cấp cho bạn khả năng gần như vô tận.

Ngoài ra, iFeature đáp ứng đầy đủ tương thích với các thiết bị có màn hình cảm ứng phổ biến, bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng. Người dùng có thể tương tác đầy đủ với tất cả các yếu tố trong trang web và bạn có thể đảm bảo trải nghiệm của họ suôn sẻ và hấp dẫn nhất có thể.

Tính năng:

 • Thiết kế thân thiện với cảm ứng chạm
 • Xây dựng để làm website kinh doanh với mức độ an toàn cao
 • Page builder hỗ trợ kéo thả

18. Optimizer

theme wordpress free responsive - Optimizer

Optimizer là một theme WordPress Free cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào theo chiều rộng toàn bộ trang hoặc khung đóng hộp mà không cần kinh nghiệm. Được xây dựng với HTML5 và CSS3, theme được tối ưu hóa, thân thiện với SEO và các thiết bị di động. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trực tiếp để tuỳ chỉnh trang web của bạn.

Đối với một trang landing đẹp, bạn có thể kết hợp slider trượt hình ảnh hoặc sử dụng các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ để tạo một trang danh mục cho thấy công việc tốt nhất của bạn. Hầu như ai cũng có thể hưởng lợi từ các tính năng Optimizer do cung cấp bao gồm các doanh nghiệp nhỏ, các đại lý, người làm việc tự do và hơn thế nữa.

Tính năng:

 • Kéo thả widget để hoàn tất tùy chỉnh
 • Tối ưu SEO với tốc độ load trang cao
 • Tùy chỉnh header nâng cao
 • Responsive tuyệt vời và bảo mật

19. MH Magazine Lite

theme wordpress tạp chí miễn phí - MH Magazine Lite

Một tuỳ chọn khác cho các trang web theo phong cách tạp chí là MH Magazine Lite. Bằng cách sử dụng tab danh mục tiện dụng, vị trí đặt quảng cáo và slider trang đầu, bạn có thể dễ dàng đưa trang web của mình lên cấp độ khác.

Theme này cho phép bạn tạo ra một trang web năng động và linh hoạt với module thiết kế kéo thả và 13 khu vực widgets (bao gồm các vị trí trong footer và sidebar). Bạn có thể tạo ra hầu như bất kỳ layouts nào  bạn có thể tưởng tượng. Nếu muốn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bảo cao cấp MH Magazine, nhưng chúng tôi thấy rằng phiên bản miễn phí có hầu hết mọi thứ bạn cần cho trang web tạp chí của mình.

Tính năng:

 • Theme responsive cực tốt và tối ưu cho SEO
 • Hỗ trợ widgets tùy chỉnh như MH Custom Posts, MH Custom Pages và MH Spotlight
 • Hỗ trợ tất cả các trình duyệt hiện đại

20. Moesia

theme WordPress free Moesia Responsive

Các tiêu chí truyền thống được hòa hợp một cách hiện đại trong một template hoàn toàn có thể tùy chỉnh là một lựa cho cho trang web kinh doanh của bạn. Moesia cung cấp nhiều tính năng linh hoạt và chuyên nghiệp và đó là một theme dành cho những người mới bắt đầu.

Bạn có thể chọn từ 11 blocks sẵn có, tất cả đều có thể được thiết kế riêng biệt và tổ chức theo ý bạn. Ngoài ra, bạn có hai layout blog để lựa chọn và sử dụng Google Fonts.

Cuối cùng, theme này đi kèm với các tùy chọn tích hợp mạng xã hội để khách truy cập của bạn có thể kết nối với bạn. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là không cần phải có một plugin biểu tượng xã hội riêng biệt.

Tính năng:

 • Sử dụng block front page để dễ quản lý tùy chỉnh trang chủ
 • Sử dụng parallax backgrounds
 • Sẵn sàng để dịch thuật với nhiều icon mạng xã hội để chọn từ

21. Corporate Plus

Responsive WordPress theme Corporate Plus

Cần tìm template để thể hiện hết tính độc đáo của doanh nghiệp hoặc hiển thị danh mục đầu tư chuyên nghiệp? Corporate Plus là một theme WordPress kiểu tối giản và hấp dẫn như vậy. Bạn có thể kết hợp full-width slider, mục thông tin, phần dịch vụ và phần liên hệ vào trang chủ để có được trang web đầy đủ chức năng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các tính năng này vào các trang khác nhau để có trải nghiệm trên nhiều trang.

Nếu bạn muốn mở rộng các dịch vụ kinh doanh của mình thì Corporate Plus cũng tương thích với WooCommerce. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bán cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số trên trang web của bạn.

Tính năng:

 • Widget tùy chỉnh và khu vực sidebar custom
 • Hỗ trợ việc tùy chỉnh cao
 • Custom CSS và các lựa chọn slider cao cấp
 • Responsive và hỗ trợ dịch thuật
 • Tương thích hoàn toàn với WooCommerce

22. One Page Express

WordPress theme One Page Express

Các themes wordpress free một trang (one-page) ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính nổi trội của nó. Bằng cách chọn WordPress theme này bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát những gì khách truy cập xem, cũng như thời gian và cách họ trải nghiệm nó.

One Page Express cung cấp một trang chủ được thiết kế sẵn cũng như tùy chọn thêm hơn 30 phần nội dung khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo thả để tùy chỉnh thêm trang web. Mặc dù bạn có thể sử dụng theme một trang như thế này cho bất kỳ mục đích nào, nhưng nó là lý tưởng cho trang landing, trang web kinh doanh và trang danh mục đầu tư.

Tính năng:

 • Chỉnh sửa nội dung trực tiếp bằng Customizer
 • Content blocks và layout tùy chỉnh được
 • Background video và slideshow

23. Athena

WordPress theme Athena

Nếu bạn muốn mang trang web của mình vào cuộc sống hãy kiểm tra Athena. Đây là một theme parallax WordPress tuyệt vời cho các doanh nghiệp và blogger. Nó kết hợp thanh slider trượt hình ảnh và chú thích hình ảnh cùng với cách bố trí layout blog theo dạng lưới. Bạn có nhiều tùy chọn tuỳ chỉnh bổ sung (bao gồm lựa chọn màu sắc, các khu vựcwidgets, menu và liên kết mạng xã hội) theo ý của bạn.

Tuy nhiên, có lẽ tính năng hữu ích nhất Athena cung cấp là tùy biến thời gian thực. Điều này tiết kiệm cho bạn đáng kể trong khi chỉnh sửa, vì nó cho phép bạn xem những thay đổi ngay lập tức và là một bổ sung có giá trị cho một chủ đề miễn phí.

Tính năng:

 • Lựa chọn tùy chỉnh toàn diện, bao gồm chọn màu sắc, khu vực widget và menu
 • Được dùng bởi công ty, nhiếp ảnh gia, bloggers và agency
 • Xây dựng website bằng Live Customizer

22. Edge

WordPress theme Edge

Edge là một theme WordPress Free responsive và tối giản có thể giúp bạn biến blog của mình thành một trang web đẹp mắt. Nó đơn giản, không lộn xộn và các template WordPress bên trong có thể tùy chỉnh giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp.

Theme này là một lựa chọn tuyệt vời cho blog của công ty hoặc đại lý, đặc biệt là vì nó bao gồm các template liên hệ, bộ sưu tập; cả hai đều có thể được sử dụng để tối ưu hóa trang web của công ty bạn. Ngoài ra, theme WordPress Free này còn được sự hỗ trợ từ nhà phát triển, một điều không thường có đối với các theme miễn phí.

Tính năng:

 • Tương thích đa trình duyệt và thân thiện SEO
 • Thiết kế responsive và góc cạnh
 • Tích hợp mạng xã hội và tương thích WooCommerce

25. Make

WordPress theme free responsive Make

Nhiều theme miễn phí được xây dựng chỉ với một ý tưởng thiết kế. Tuy nhiên, Make là một theme cho phép bạn tùy chỉnh trang web theo chính xác ý bạn. Theme WordPress Free đa mục này có trình chỉnh sửa trang kéo thả mạnh và vô số tùy chọn để bạn sử dụng. Thực sự bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều và dễ khi dùng theme này. Bạn có thể kiểm soát toàn bộ layout trang và sắp xếp nội dung phù hợp với tầm nhìn của mình.

Với Make, bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư chuyên nghiệp, tạo ra một cửa hàng thương mại điện tử hoặc thậm chí chỉ thiết kế blog tối thiểu tập trung vào nội dung. Make cung cấp nhiều yếu tố thiết kế giúp bạn có thể sử dụng trên trang web chẳng hạn như biểu ngữ, cột và thư viện hình ảnh.

Tính năng:

 • Lựa chọn branding
 • Layout dạng hộp và full-width
 • Tích hợp Google Fonts và kiểm soát typography
 • Child theme sẵn sàng

24. ShopIsle

WordPress theme miễn phí ShopIsle

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress Free tương thích với WooCommerce, bạn sẽ không thể bỏ qua ShopIsle. Với ShopIsle, bạn có thể có một cửa hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp, kết hợp các tính năng như hiệu ứng parallax, các phần nội dung có thể tùy chỉnh và hình ảnh toàn màn hình.

ShopIsle cho phép bạn thay đổi theo chủ đề lên hoặc xuống. Ví dụ: bạn có thể sử dụng theme làm trang web one-page – để nổi bật các sản phẩm hoặc để tạo một trang landing – hoặc xây dựng một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng. Bạn thậm chí có thể tích hợp theme này với hàng chục plugin bổ sung như SiteOrigin Page Builder.

Tính năng:

 • Đơn giản và thanh lịch
 • Một theme miễn phí cực kỳ linh hoạt
 • Được thiết kế với WooCommerce
 • Sẵn sàng dịch thuật

27. The Minimal

theme Minimal WordPress

Giống như tên ngụ ý của nó, The Minimal là một theme WordPress đơn giản chủ yếu cho các blogger, nhà báo và tác giả. Với The Minimal, nội dung sẽ làm điểm sáng chính của blog bạn.

Bằng cách tận dụng các widgets tiện ích thân thiện với blog của chủ đề này – chẳng hạn như những bài viết gần đây, bài viết phổ biến và liên kết mạng xã hội – bạn có thể tổ chức trang web của mình theo ý muốn và làm cho nội dung hiển thị tốt nhất với độc giả của bạn. Ngoài ra, nó cũng có cấu trúc thân thiện với công cụ tìm kiếm, làm cho trang web của bạn xếp hạng cao hơn.

Tính năng:

 • Thiết kế không rối rắm và layout chuẩn đẹp
 • Theme free responsive và SEO được tối ưu
 • Tương thích child theme

28. FlatOn

Theme WordPress Free FlatOn

Chủ nghĩa tối giản ngày càng chiếm ưu thế. Không có gì ngạc nhiên khi các trang web thiết kế phẳng đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Chúng mang lại sự đơn giản và sang trọng trong khi vẫn đảm bảo sự tập trung duy nhất cho phần nội dung. FlatOn là một chủ đề được thiết kế theo phong cách này và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều trang web hấp dẫn với rất ít công sức bỏ ra.

Sử dụng một khung lưới và kết hợp chặt chẽ với Jigoshop plugin, FlatOn là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, các cơ quan và các dịch giả tự do. Bảng điều khiển của theme cũng mở ra một số tính năng khác, chẳng hạn như sử dụng theme WordPress Free này để tạo ra một trang viết blog.

Các nhà lập trình nâng cao thậm chí có thể kết hợp CSS tuỳ chỉnh vào theme. Đơn giản chỉ cần đi đến bảng điều khiển của theme, nơi bạn có thể thêm mã vào mà không cần phải lo lắng tới stylesheet.

Tính năng:

 • Nhiều typography và lựa chọn màu sắc
 • Tài liệu được làm tốt
 • Thiết kế mobile responsive
 • Thay thế “Read more” bằng text tùy ý

28. Freesia Empire

WordPress Theme Responsvie Freesia Empire

Có rất nhiều theme WordPress Free đa tính năng sẵn có nhưng vẫn rất khó để tìm ra một lựa chọn chất lượng thực sự. Tuy nhiên, Freesia Empire  phù hợp với những điều này. Nó cho bạn can thiệp sâu, và tùy biến các tùy chọn dường gần như không giới hạn hạn của nó. Theme WordPress này nhờ vậy có thể tạo ra nhiều phong cách trang web khác nhau.

Freesia Empire cho phép bạn tạo ra một trang web với thiết kế nhẹ nhưng có đầy đủ chức năng. Theme hoạt động dễ dàng với nhiều tùy chọn plugin phổ biến – bao gồm WooCommercebbPressNewsletter, và Breadcrumb NavXT – có nghĩa là bạn có thể bán hàng, tạo trang kết nối và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách truy cập. Theme này cũng cung cấp các template khác nhau cho các trang như thông tin liên lạc và bộ sưu tập hình ảnh. Mỗi loại đều có các widget và sidebar đặc biệt với giúp bạn thiết kế website gần gũi với khách truy cập.

Tính năng:

 • Hỗ trợ plugin phổ biến như Breadcrumb NavXT và WP-PageNavi
 • Sẵn sàng cho biên dịch và dễ tùy chỉnh
 • Hỗ trợ WooCommerce

30. Accelerate

Accelerate WordPress theme

Accelerate giúp bạn đẩy nhanh quá trình thiết kế trang web. Theme đa năng này có thể được sử dụng để tạo hầu hết bất kỳ trang web nào, bao gồm các trang web kinh doanh, các cửa hàng thương mại điện tử, blog và danh mục đầu tư. Tùy chọn của nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh trong toàn bộ trang web dưới dạng các hình ảnh nổi bật mà giữ trọng tâm nội dung của bạn.

Ngoài ra, Accelerate còn cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ hữu ích và các công cụ thiết kế dễ dàng. Người mới bắt đầu và các nhà phát triển nâng cao cũng có thể hưởng lợi từ tính dễ sử dụng và linh hoạt của theme này.

Tính năng:

 • Đơn giản và dễ dùng trong khi đó vẫn tạo được phong cách chuyên nghiệp
 • Được dùng nhiều cho website portfolio, doanh nghiệp và blog cá nhân
 • Tối ưu cho tốc độ cao

30. Portfolio Lite

theme WordPress Portfolio Lite

Đối với nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia,…đang tìm cách thức tốt nhất để giới thiệu về họ trên web thì Portfolio Lite  là một lựa chọn, nó cung cấp một phong cách trang web tối giản và hiện đại được khuyên dùng. Bạn có thể giới thiệu những sáng tạo tốt nhất của mình với một mẫu hiển thị dạng slideshow hoặc sử dụng layout đa cột cho một cái nhìn truyền thống hơn. Bạn thậm chí có thể kết hợp cả hai phương pháp trên.

Tính năng:

 • Được thiết kế đặc biệt cho những người có tâm hồn nghệ sĩ, sáng tạo
 • Tạo trang thư viện ảnh không giới hạn
 • Thiết kế tối giản và độc nhất
 • Làm việc tốt với WooCommerce

32. TheFour Lite

TheFour Lite WordPress theme.

Ngoài các tính năng thông thường, bạn sẽ có toàn quyền chỉnh background headers và menu. Tính năng này cho phép bạn tạo site phù hợp với công việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm theme WordPress Free hiện đại thì TheFour Lite là lựa chọn phù hợp. TheFour Lite giúp bạn dựng website danh mục sản phẩm, website doanh nghiệp hoặc blog cá nhân nhanh chóng và dễ dàng.

TheFour Lite cũng hỗ trợ 3 tính năng của trang chủ, nhấn mạnh vào: portfolio, testimonial và khu vực khách hàng.

Tính năng:

 • Dễ thiết lập và chỉnh sửa
 • Hỗ trợ portfolio và testimonials
 • Cung cấp các tùy chỉnh linh hoạt để sửa layout
 • Tài liệu hướng dẫn chi tiết

33. Zigcy Lite

ziggy theme WordPress free

Zigcy Lite là một theme WooCommerce tinh tế và có phong cách thanh lịch. Nó được dùng để tạo thương hiệu ấn tượng online hoặc tạo cửa hàng thương mại điện tử. Theme WordPress Free này nhanh, tối ưu sẵn và thân thiện với người dùng.

Nó có 3 bản demo độc đáo được dựng sẵn – Zigcy Fashion Store, Zigcy Furniture Store, và Zigcy Electronics Store. Bạn có thể dễ dàng nhập những demo này bằng 1 click. Nó cũng có layout WooCommerce Archive với 4 kiểu layout trang và bài viết duy nhất khác nhau.

Hơn nữa, nó cũng có mục CTA hấp dẫn, slider, trang chủ có thể tùy chỉnh sâu, 4 loại layout cho trang, 4 loại layout cho bài viết. Zigcy Lite hoàn toàn tương thích với SEO và tảin hanh khiến theme đó lý tưởng cho các hoạt động thương mại.

Tính năng:

 • Sử dụng Customizer trực tuyến để chỉnh sửa và xem trước website
 • Đặc biệt thiết kế cho WooCommerce
 • Nhiều loại layout cho trang và bài viết
 • Theme WordPress Free này tối ưu cho tốc độ và SEO sẵn

34. EightyDays Lite

EightyDays WordPress theme Free

EightyDays Lite là lựa chọn phù hợp cho blog du lịch và blog cá nhân. Cái tên 80 ngày từ tiểu thuyết 80 ngày vòng quanh thế giới. Bạn có thể sử dung theme này để hiển thị những nơi bạn đã đi qua, thức ăn bạn đã ăn hoặc các kỹ niệm bạn có được.

EightyDays LIte có layout tuyệt đẹp với thư viện ảnh ngay tại trang chủ, nơi bạn có thể hiển thị những bài viết ấn tượng nhất của bạn. Theme WordPress Free cũng tập trung vào typography, có thể giúp người đọc thoải mái tận hưởng hành trình của bạn với nội dung dài

EightyDays Lite là theme WordPress Free responsive và hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị. Nó nhanh, nhẹ và cực kỳ dễ sử dụng.

Tính năng:

 • Responsive và trông hoàn hảo trên mọi thiết bị
 • Nhẹ, nhanh và tối ưu SEO
 • Tập trung vào tăng trải nghiệm người đọc, khiến họ thoải mái đọc nội dung dài

35. Yosemite Lite

Theme WordPress Free Yosemite

Yosemite Lite gọn gàng và là theme WordPress free cho blog cá nhân. Nó có giao diện cơ bản, typography hiện đại, là lựa chọn hàng đầu cho blog cá nhân, lifestyle, thời trang và du lịch.

Với thiết kế tối giản, Yosemite Lite tập trung vào nội dung, nơi bạn có thể kết hợp sử dụng hình ảnh rất đẹp

Hơn nữa, theme này cũng hoàn toàn responsive và hoạt động tốt trên mọi thiết bị. Nó cũng có hướng dẫn sử dụng giúp bạn biết làm thế nào để cài đặt và tùy chỉnh theme.

Tính năng:

 • Đơn giản và thiết kế sạch đẹp, không dùng các yếu tố màu mè
 • Hoàn hảo cho blog cá nhân, phong cách và du lịch
 • Hỗ trợ biên dịch và hoạt động tốt trên tất cả các browser phổ biến

36. Riba Lite

theme WordPress Riba Lite

Riba Lite là một theme đơn giản và phong cách, rất phù hợp cho blog và các websites cá nhân hoặc các website có câu chuyện riêng. Nếu mục đích chính của bạn là viết blog hoặc kể chuyện, WordPress theme này có trang chủ sẽ hiển thị rất tốt và đẹp. Nó cũng hỗ trợ việc tải hình ảnh thông minh và nhiều tính năng để cải thiện tốc độ và hiệu năng.

Cuối cùng, theme này đơn giản hóa việc tích hợp mạng xã hội. Nếu bạn phụ thuộc nhiều vào mạng xã hội, việc liên kết sẽ dễ như là đi dạo trong công viên với theme này!

Tính năng:

 • Thiết kế tối giản và có phong cách
 • Lazy loading ảnh
 • Nhiều lựa chọn tùy chỉnh

37. Orfeo

Theme WordPress Free Orfeo

Orfeo là một template WordPress rất tinh tế với thiết kế tối giản. WordPress theme này cho bạn khả năng tùy chỉnh rất nhiều, phù hợp cho những ai thích chỉnh theme bằng child theme. Blog, nhà hàng, trang danh mục sản phẩm cá nhân là một số website bạn có thể làm với WordPress theme này.

Hơn nữa, Orfeo theme được tối ưu cho việc SEO và thân thiện với giao diện di động, có thể giúp bạn tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Bạn cũng có thể kết hợp với WooCommerce để tạo cửa hàng trực tuyến.

Điểm mạnh của Orfeo là tính đơn giản, dễ sử dụng và giao diện rất sạch đẹp.

Tính năng:

 • Thiết kế đa mục đích
 • Dễ dàng tùy chỉnh trực tiếp bằng Live Customizer
 • Mobile-friendly và tối ưu cho SEO

38. Ashe

theme WordPress responsive Ashe

Ashe là một theme rất trang nhã,  chúng tôi phải ngay lập tức đưa nó vào danh sách theme đẹp nhất này ngay khi phát hiện. Một lựa chọn hoàn hảo cho WordPress chuyên về nội dung, như các chủ đề thời trang, du lịch, thực phẩm, ảnh chụp.

Theme WordPress này rất gọn gàng, responsive, thời trang, và khiến cho người đọc tập trung hoàn toàn vào phần nội dung của bạn. Điều duy nhất bạn cần phải để tâm là viết ra những nội dung chất lượng và xuất bản liên tục là được, hãy quên đi chuyện phải dàn trang sao cho đẹp!

Tính năng:

 • Theme lý tưởng để tạo blog
 • Sẵn sàng cho WooCommerce
 • Trình bày lên tới 3 ảnh liên kết trên khu vực header
 • Tương thích với hầu hết các plugin tối ưu SEO

39. Kale

Free WordPress theme Kale

Mặc dù Kale khá đơn giản, nhưng cũng là một template wordpress free rất “chất”. Nó không có điểm dư thừa, tối giản và có thể dùng vào khá nhiều mục đích. Sử dụng cho blog, tạo trang recipes, blog thời trang, hay thậm chí là các mẹo shopping. Tích hợp WooCommerce, nó có thể trở thành theme WordPress bán hàng ngay lập tức, để bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng từ nó.

Điều khiến nó nổi bật hơn là có tích hợp các trang thương mại điện tử, đi kèm với tối ưu hóa và SEO để bạn có thể sử dụng lâu dài, và tạo ra một site ấn tượng nhất.

Tính năng:

 • Free theme nhiềut ính năng cho các blog ẩm thực, nấu ăn
 • Tích hợp menu để hiển thị các tài khoản mạng xã hội của bạn
 • Nhiều layout blog feed

40. Freddo

Theme Free WordPress - Freddo

Freddo là một ứng viên sáng giá trong danh sách Theme WordPress Free của chúng tôi. Nó là một mẫu theme dùng cho nhiều mục đích bạn có thể dựng trang web hoạt động ngay trong vài phút. Theme WordPress phù hợp nhất cho blog, bạn cũng có thể viết về nhiếp ảnh, ẩm thực, du lịch và lối sống.

Ngoài ra, Freddo cũng tương thích với WooCommerce. Nếu bạn muốn có một theme WordPress bán hàng và kiếm tiền từ nó thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn có thể điều chỉnh với page builders (SiteOrigin, Beaver Builder) để tạo một site nổi bật và bắt mắt.

Tính năng:

 • Thiết kế responsive
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Sẵn sàng hỗ trợ đa ngôn ngữ WPML
 • Sidebar và footer widgets

41. Cenote

Cenote WordPress theme.

Cenote là blogging theme đẹp, hiện đại và gọn gàng cho WordPress. Theme này được tối ưu cho tốc độ và hỗ trợ menu sticky giúp khách truy cập dễ dàng điều hướng khi cuộn sâu xuống dưới.

Theme cũng tối ưu với các công cụ tìm kiếm, nhiều hơn 4 khu vực widgets, post sliders, boxed và wide layout, cũng như các layout chuẩn chung khác. Cenote sẵn sàng cho việc biên dịch và cũng có nhiều trang mẫu để bạn xem thử trước.

Tính năng:

 • Thiết kế gọn gàng và đẹp
 • Phù hợp cho hầu hết các site viết blog
 • Nhẹ và tối ưu cho SEO

42. Bizlight

Bizlight WordPress theme.

Bizlight đơn giản nhưng mạnh mẽ, phù hợp cho công ty hay agency. Nó có nhiều tính năng tùy chỉnh dễ dùng để giúp bạn tạo được web chuyên nghiệp nhanh chóng. Với các tính năng cộng thêm như pagination, breadcrumb, sticky post, và nhiều hơn thế nữa. Theme miễn phí này còn trông đẹp mắt, hấp dẫn nữa chứ.

Nó có custom header và footer, feature slider, commed dạng thread, hỗ trợ đa trình duyệt, nhiều lựa chọn màu sắc.

Tính năng:

 • Theme được thiết kế chuyên nghiệp
 • Dễ tùy chỉnh favicon, logo, title và tagline
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nâng cao

43. Airi

Airi WordPress theme.

Airi là theme WordPress free hiện đại và tối giản. Nó linh hoạt và tập dung cho các website doanh nghiệp, cho công ty và các freelancer. Còn nữa, theme này cũng hỗ trợ WooCommerce và làm việc tốt với Elementor.

Bạn có thể xây dựng website từ ban đầu hoặc tùy chỉnh dựa trên các bản demo có sẵn. Sau đó bạn thay đổi tông màu để phù hợp với thương hiệu, tận dụng widget, testimonial và portfolio để lấp đầy thông tin cho trang và khiến nó hấp dẫn hơn.

Tài liệu chính thức của nó sẽ nhanh chóng giúp bạn bắt đầu, và họ còn có cả diễn đàn online nếu cần trợ giúp về theme.

Tính năng:

 • Tùy chọn header image toàn màn hình
 • Hỗ trợ điều hướng và nút social media đính sticky trên màn hình
 • Truy cập vào Google Fonts
 • Nhẹ và responsive
 • sẵn sàng dịch thuật

44. Allegiant

Allegiant WordPress theme.

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc một agency đang tìm free theme cho website WordPress, hãy cân nhắc dùng Allegian – nó là theme đa chức năng, linh hoạt và dễ tùy biến.

Theme free WordPress này cho phép bạn chỉnh giao diện tự do và có nhiều thiết kế trang đa dạng với 5 mẫu sidebar để bạn chọn từ. Shortcodes cũng có nút mạng xã hội, bảng giá, message boxes, và nhiều nữa.

Với bảng màu không giới hạn và truy cập vào được Google Fonts, Allegiant sẽ hỗ trợ bạn cá nhân hóa website rất nhiều. Nó responsive nữa, bạn không cần phải lo lắng về site của bạn trông lộn xộn trên thiết bị di động nữa.

Tính năng:

 • Hỗ trợ slider toàn màn hình homepage
 • Pre-built blocks và widgets để trình bày dịch vụ, đội ngũ, testimonials, client logos, portfolio, và hơn nữa
 • Sẵn sàng cho site đa ngôn ngữ với bản dịch Tân Ban Nha đã tích hợp
 • Tích hợp các plugin phổ biến nhất — Yoast SEOContact Form 7WPML, và WooCommerce

45. AccessPress Parallax

AccessPress Parallax WordPress theme.

Tìm một theme WordPress free tốt nhất đa chức năng một trang? Bạn chắc chắn sẽ thích AccessPress Parallax. Nó có sẵn 6 theme demos bạn có thể dùng để website doanh nghiệp và cửa hàng online.

Vì theme này hỗ trợ Gutenberg và Elementor, nó đủ chức năng để bạn không phí thời gian quý báu. Hơn nữa, có các trang làm sẵn là AboutServicesTeam, vân vân.

Bạn có thể tùy chỉnh footer, header, custom background design và bảng màu. Upload logo custom và favicon cũng dễ dàng. Tính năng slider được cung cấp để thu hút khách truy cập và hiển thị các thông tin quan trọng nhất.

Tính năng:

 • Trình bày multilayer parallax và CSS3 animations
 • Nhiều tính năng với hơn 10 block nội dung, bao gồm Google Maps, CTA, contact form, featured products, và nhiều hơn nữa
 • Tương thích với WooCommerce
 • Tối ưu SEO và sẵn sang cho biên dịch, bao gồm ngôn ngữ RTL
 • Hỗ trợ online và trên diễn đàndocumentation, and even YouTube tutorials

46. Suffice

Sufice WordPress theme.

Suffice là theme đa chức năng có độ linh hoạt cao, đi kèm với giao diện sạch và thiết kế cao cấp – phù hợp cho website doanh nghiệp cũng như cửa hàng online tương thích với WooCommerce.

Bạn có thể đổi font mà không gặp trở ngại bằng các lựa chọn typography cao cấp. Cũng có nhiều widget tùy chỉnh để chọn từ. Hơn nữa, suffice hỗ trợ tùy chọn sticky menu nữa, một tính năng tiện lợi cho khách truy cập của bạn.

Bạn có thể học thêm về Suffice qua tài liệu chính thức của nó, và nếu có gặp vấn đề gì, hãy sử dụng diễn đàn hỗ trợ của họ, họ sẽ giúp bạn.

Tính năng: 

 • Nhiều lựa chọn màu sắc và khu vực widget
 • Làm việc tốt với Gutenberg
 • Tích hợp với các page builder phổ biến khác, như là SiteOriginBeaver Builder, và Elementor.
 • Được thiết kế tập trung vào hiệu năng
 • Có thể biên dịch và hỗ trợ ngôn ngữ RTL

47. Gist

Gist WordPress theme Free

WordPress theme hiện đại, gọn gàng và tối giản này phù hợp cho blog, website tin tức và tạp chí online. Gist sẽ giúp triển khai blog trong ít phút vì nó vô cùng đơn giản và thânt hiện với người dùng.

Có nhiều blog layout để bạn chọn lựa – bạn dùng được full màn hình, canh trái, phải hoặc không có ảnh. Fonts và màu cũng có thể được tùy chỉnh. Cho dù thiết kế như thế nào, blog của bạn cũng sẽ trông đẹp trên các màn hình khác nhau vì themes của nó responsive sẵn.

Tính năng:

 • Bao gồm một sticky sidebar, những bài viết liên quan, các lựa icon chuyển hướng
 • Custom widgets cho những bài viết gần đây, tác giả, link social media, và text copyright
 • Không giới hạn truy cập tới Google Fonts
 • Child theme và sẵn sàng dịch
 • Hỗ trợ tài liệu hoàn chỉnh

48. KumleResponvie WordPress theme Kumle

Kumle là một theme đa chức năng có thể giúp bạn tạo bất kỳ bài viết cho website nào. Doanh nghiệp, thương hiệu cá nhân, nhà hàng, agency – mọi cơ hội đều rộng mở cho bạn. Vì nó tương thích với Elementor, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách kéo thả những elements dựng sẵn.

Có đủ màu để bạn chọn lựa, và đủ các loại font từ Google Fonts. Bạn có thể đổi theme typography và color scheme để phù hợp hơn với thương hiệu của bạn.

WordPress theme này trực quan và dễ dùng cho người mới. Bạn sẽ nhanh chóng tùy chỉnh được ngay. Nếu cần trợ giúp thiết lập, hãy đọc tài liệu chính thức của nó để bắt đầu.

Tính năng:

 • Nhẹ, đơn giản và thiết kế gọn gàng
 • Nhiều mẫu header và đa dạng chủng loại
 • Hỗ trợ sticky header và footer
 • Thêm footer wigets
 • Thân thiện với di động và tối ưu tốc độ

49. Audioman

WordPress theme Audioman Miễn phí

Nếu bạn là nhạc sĩ, ca sĩ hoặc làm trong ngành âm nhạc thì néu muốn tạo website mới, hãy chọn Audioman. Nó gần như là một trong theme WordPress free tốt nhất để làm việc này. Phong cách hiện đại, hợp xu hướng có thể nhanh chóng thu hút khách truy cập bằng việc trình bày kỹ năng của bạn – nó đặc biệt được thiết kế để giúp bạn quảng bá nhạc và sự kiện của bạn.

Bạn có thể trình bày ảnh hoặc videos trên header hoặc dùng các page slider nổi bật để thu hút khách hơn. Sử dụng nút social media để kết nối tới tài khoản website của bạn.

Tính năng:

 • Nhiều tùy chọn sắp xếp ảnh và kích thước ảnh
 • Đa dạng widget – playlist, portfolio, hero content, bài viết gần nhất, bình luận, testimonial và nhiều thứ khác
 • Khách truy cập có thể để lại bình luận dạng luôn
 • Tùy chỉnh được header, logo, favicon, layout và CSS
 • Hỗ trợ dropdown menus và Gravatars

50. Yatri

Theme WordPress Free Yatri

Một theme đa chức năng tương thích với Elemntor page builder là Yatri, phù hợp cho blog cá nhân, online store, agency hoặc website nhà hàng. Theme WordPress fee này rất nhẹ, linh hoạt và dễ tùy chỉnh.

Thiết kế bạn có thể chỉnh được typography, màu sắc, phong cách bố cục, sắp xếp không gian. Hơn nữa, template Elementor được làm sẵn với các mẫu thiết kế và block để bạn tiện điều chỉnh website hơn. Việc tạo một website hoàn chỉnh đầy đủ chức năng không phải tốn nhiều thời gian và công sức nữa.

Hãy xem qua tài liệu của nó hoặc truy cập tới trang Facebook group discussions nếu bạn cần thêm trợ giúp khi dùng Yatri.

Tính năng:

 • Theme tương thích tốt với WooCommerce
 • Các lựa chọn header được dựng sẵn, có mục kéo thả sẵn
 • Layout responsive
 • SEO-friendly và sẵn sàng để phiên dịch
 • Tốc độ WordPress theme cực cao

51. Astrid

WordPress theme miễn phí Astrid

Astrid là một theme WordPress miễn phí phù hợp cho các website doanh nghiệp. Nó có thiết kế gọn gàng và góc cạnh để tạo được cảm giác chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể có website đa ngôn ngữ và địa phương hóa việc kinh doanh nhờ vào tính năng chuyển ngữ

Có nhiều tùy chọn để chỉnh sửa –  header và footer có thể cá nhân hóa theo sở thích. Bạn đổi được layout, màu sắc và font để dựng site theo đúng phong cách thương hiệu.

Có nhiều widget và template mẫ cho dịch vụ, testimonials, portfolio để lôi cuốn người xem hơn nữa.

Tính năng: 

 • Hỗ trợ thanh điều hướng sticky
 • Hỗ trợ cửa hàng online và blog page layout
 • Tương thích với hầu hết các plugin WordPress
 • Tương thích với đủ các thiết bị di động
 • Có tài liệu chính thức và diễn đàn hỗ trợ 

52. Punte

WordPress theme free Punte

Nếu bạn đang cần theme miễn phí hỗ trợ nhiều loại site khởi nghiệp, bạn có thể cân nhắc xem qua Punte. Nó hỗ trợ đến hơn 20 mẫu thiết kế website miễn phí cho nhà hàng, khách sạn, blog, shop online, và nhiều hơn nữa. Những thiết kế này mới mẻ, hiện đại nhằm lôi cuốn bất kỳ khách truy cập nào khác.

Khai phá sức sáng tạo của bạn, hãy trở thành duy nhất, đừng ngại thử nghiệm những yếu tố mới. Theme WordPress free này sẽ không làm bạn thất vọng.

Punte không chỉ responsive còn hỗ trợ retina. Website của bạn sẽ luôn truy cập được từ mọi thiết bị và hình ảnh cũng hiển thị tốt và chuẩn.

Tính năng:

 • Header và footer tùy chỉnh
 • Thân thiện với Gutenberg-friendly và làm việc tốt với các page builder khác
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Nhẹ, tối ưu cho SEO và đạt tốc độ cao

53. Driving School Lite

WordPress theme - dạy lái xe Driving School Lite

Nếu bạn có một trường dạy lái xe, hoặc nếu bạn là thầy dạy láy, bạn không phải tìm đâu xa để chọn một theme WordPress free phù hợp với việc này. Driving School Lite đủ dùng để bạn bắt đầu dựng web. Nó có cấu trúc chắc chắn và đẹp, lại có cảm giác chuyên nghiệp, an tâm.

Chỉ có một layout cho trang chủ, nhưng bạn sẽ có 3 mẫu thiết kế trang khác nhau. Đối với trang Blog, bạn chọn được từ trái qua phải, trong khi đó Instructors và Graduates được tùy chỉnh hoàn toàn. Page Contact cũng được tích hợp với Google Maps.

Bạn có thể upload logo và tận dụng slider để quảng cáo khóa học của bạn. Theme cũng sẵn sàng hỗ trợ chuyển ngữ.

Tính năng:

 • Tương thích WooCommerce và các plugin khác
 • Hỗ trợ sticky navigatoin bar và icon mạng xã hội
 • 4 khu vực widget trên footer
 • Công cụ tìm kiếm được tối ưu cho thời gian tải nhanh
 • Có tài liệu hoàn chỉnh

54. Activello

Activello WordPress theme.

Một trong các theme WordPress free tốt nhất bạn có thể sử dụng cho các blog chuyên nghiệp và cá nhân như là Activello — linh hoạt, gọn gàng và thiết kế tối giản khiến nó phù hợp với bất kỳ loại doanh nghiệp và blog niche nào.

Theme này cũng có sẵn slider để bạn có thể đặt những nội dung quan trọng nhất, mới nhất hay phổ biến lên để làm nổi bật. Hơn nữa, nó có tính năng cuộn bất tận (infinite scroll) để khách truy cập không phải tải lại trang cho mỗi bài viết. Activello cũng hỗ trợ dropdown menus

Nó được tối ưu để làm tốt với các plugin W3 Total CacheWooCommerce, và những plugin free và premium khác. Nếu bạn cần thêm hướng dẫn làm thế nào sử dụng theme này, bộ tài liệu sau là nơi bạn cần để mắt tới trước tiên.

Tính năng:

 • Tích hợp icon font tuyệt vời
 • Tùy chọn màu sắc không giới hạn
 • Tối ưu SEO friendly tương thích cấu trúc Schema
 • Responsive và thích hợp retina

55. Vertex

Vertex WordPress theme free

Vertex là theme lý tưởng cho photography blog và portfolio website. Nó đơn giản, hiện đại và đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, bạn có thể tạo một site doanh nghiệp nhỏ hoặc một cửa hàng online với theme này.

Nó được thiết kế theo hướng làm nổi bật hình ảnh, và tập trung sự chú ý của khách vào nội dung. Slider tích hợp cũng hữu dụng để trình chiếu những sản phẩm tốt nhất của bạn. Bạn có thể kèm theo các ảnh nền khác nhau, màu của theme cũng được chỉnh để khớp với phong cách của bạn nếu muốn.

Có menu sticky để điều hướng mượt mà, template được dựng sẵn cho những trang như AboutGallery, và Blog. Vertex được tích hợp với WooCommerce để các trang như ShopCart, và Checkout được bao gồm theo.

Tính năng:

 • Phong cách contemporary, không bị lỗi thời
 • Upload logos riêng và dùng icon mạng xã hội
 • Tích hợp plugin Contact Form Clean and Simple và tương thích Mailchimp
 • Tối ưu tìm kiếm và thân thiện với di động

56. EightStore Lite

WordPress theme free EightStore Lite

Một WordPress theme thú vị cho eCommerce website của bạn là EightStore Lite. Bạn có thể cấu hình trang chủ để phù hợp cho thương hiệu, chọn layout full-width hay box để trình bày sản phẩm.

Widgets hoặc sections riêng cho testimonial và parner logo cũng khả dụng. Thiết kế EightStore Lite có thể thích hợp với bất kỳ màn hình nào, để mọi người có thể truy cập sản phẩm của bạn thoải mái trên thiết bị di động.

Tính năng:

 • Tương thích bbPress
 • Hỗ trợ tích hợp YouTube video và CSS3 animations
 • Tùy chọn typography cao cấp
 • Lựa chọn phong cách cho sidebar, bao gồm thanh tìm sản phẩm và bài viết
 • Có forum hỗ trợ chính thức

57. Olsen Light

Olsen Lite WordPress theme.

Nếu bạn đang cần làm một blog, vậy Olsen Light là theme miễn phí tốt cho bạn. Tính thanh lịch, giản dị, gọn gàng và lại chuyên nghiệp phù hợp với những blog về nhiếp ảnh, ẩm thực, phong cách sống, du lịch,….

WordPresss theme này cũng dễ dùng và tương thích với các page builder như Divi, Brizy, Elementor, Beaver Builder. You có thể dùng ảnh hoặc text cho logo riêng của mình, việc tùy chỉnh cũng dễ dàng.

Các vấn đề mạng xã hội cũng được phục vụ, như nút chia sẽ, và social profile để bạn quảng cáo đến 15 mạng lưới khác nhau. Hơn nữa, nó tích hợp với Instagram để bạn có thể chia sẽ ảnh trên blog của bạn.

Tính năng:

 • Làm việc tốt với nhiều plugin khác nhau, bao gồm Mailchimp
 • Cung cấp 3 widget custom – About Me, Social Icons, và Latest Posts
 • Trang chủ có tính năng carousel feature
 • Dễ dịch, kể cả ngôn ngữ RTL
 • Thân thiện với SEO

58. Bento

Bento WordPress theme free

Bento là một theme WordPress free đa mục đích có cảm giác như “hàng” premium. Nó mạnh, thân thiện với người dùng và có các mẫu template dễ chỉnh sửa bằng builder kéo thả. Đặc biệt nhất là bạn không phải là chuyên gia lập trình để sử dụng nó nữa.

Nó cho bạn các lựa chọn để tạo website nhiều trang hay 1 trang. Ngoài ra, còn có các cấu hình typography cao cấp có hơn 500 vector icons. Bạn sẽ có responsive hỗ trợ retina, chuẩn SEO, và nhanh nữa.

Tích hợp WooCommerce với những templates riêng, widgets. Nó giúp bạn hoàn thiện quá trình thanh toán của khác. Bento còn có child theme template để bạn có thể tạo các thay đổi mà không ảnh hưởng đến code gốc.

Tính năng:

 • Tùy chọn layout Wide và boxed
 • Kết hợp màu sắc của các yếu tố không giới hạn
 • Hỗ trợ tạo thanh điều hướng stick và cuộn vô tận
 • Tùy chọn định dạng post bao gồm, ảnh, video, quotes, và blog post
 • Có thể được dịch và có sẵn tài liệu hoàn chỉnh online.

59. Talon

Talon WordPress theme free

Bất kể bạn là công ty, agency, hay freelancer, Talon là một theme WordPress đa năng bạn nên cân nhắc để xây dựng website kinh doanh. Nó được bảo trợ bởi page builder SiteOrigin, nên tối ưu theme không còn mất nhiều thời gian nữa.

Đối với header, bạn có tùy chọn hiển thị slider, ảnh tĩnh, hoặc xóa nó hoàn toàn.

Bạn sẽ được cấp quyền truy cập tới hơn 800 web font, và không giới hạn số lượng màu. Nó cũng có sẵn các icons, hoặc bạn có thể tải một gói icon từ CDN.

Tính năng:

 • 2 blog layout – mặc định và grid masonry
 • Có 3 khu vực widget cho footer
 • Có thể dịch và phù hợp với bất kỳ thiết bị di động nào
 • Bao gồm nhiều lựa chọn tùy chỉnh

60. Radiate

theme wordpress free Radiate

Nếu bạn thích blog theme free có giao diện sạch, gọn gàng và tối giản, bạn sẽ thích Radiate. Bố cục của theme WordPress free này và typography đẹp sẽ khiến khách truy cập tập trung được vào nội dung của bạn. Họ sẽ không bị phân tâm bởi các yếu tố động và rối rắm khác. Nó cũng hỗ trợ màn hình retina, hình ảnh sẽ luôn trông đẹp và sắc nét.

Nó làm việc tốt với Gutenberg block editor, để tạo nội dung dễ như chơi. Radiate hỗ trợ parallax header image, còn cho phép tạo ảnh nền tùy chỉnh và CSS riêng. Bạn cũng có thể thiết lập sticky navigation bar, và thư viện dạng titled hoặc slideshow.

Có nhiều khu vực widget khác nhau, bạn sẽ tìm được các widget tùy chỉnh cho tìm kiếm. bài viết mới nhất, phân loại, và các widget khác. Chúng tôi khuyên bạn nên xem tài liệu chính thức nếu bạn cần thêm thông tin về theme này.

Tính năng:

 • Cung cấp nhiều cài đặt màu đa dạng
 • Tích hợp sử dụng Everest Forms
 • Tương thích với các page builder khác
 • Nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ

61. Fascinate

WordPress theme free Fascinate

Với thiết kế hiện đại và bóng bẩy, Fascinate là một theme WordPress free rất phù hợp cho blog về du lịch, thời trang, làm đẹp và phong cách sống. Đúng với tên gọi của nó, bạn sẽ cảm thấy bị hấp dẫn khi truy cập website dùng theme này.

Fascinate tương thích sẵn với Gutenberg và hỗ trợ 4 loại định dạng post — audio, video, gallery, và quote. Theme cũng hoạt động tốt với các plugin thứ 3 như MailChimp, Yoast SEO, và nhiều nữa. Bạn có thể tự do mở rộng tính năng mà không phải lo lắng gì.

Khách truy cập cũng sẽ lập tức bị thu hút bởi carousel image slider. Sử dụng nó để trình bày các bài viết mới nhất hay phổ biến. Trích đoạn cũng có drop caps để khiến nó nổi bật hấp dẫn hơn. Nếu bạn cần trợ giúp từ Fascinate, có hẵn một forum hỗ trợ, hoặc xem thử bộ tài liệu của nó.

Tính năng:

 • Cursive title hoặc tùy chọn logo
 • Tích hợp lazy load cho ảnh
 • Có nhiều widgets cho icon mạng xã hội, bài viết và tác giả.
 • Thiết kế đạt tốc độ cao và tối ưu SEO.

62. Baskerville

Theme WordPress miễn phí Baskerville

Bố cục của theme miễn phí baskerville hơi khác so với những theme WordPress trong danh sách này. Nó có thiết kế masonry và phù hợp cho các blog hay tạp chí nặng về nội dung, tin bài. Ngoài blog post, theme này cũng hỗ trợ hình ảnh, âm thanh, video, thư viện, quotes và link posts.

Templates cũng khả dụng nếu bạn muốn tạo trang để lưu trữ và cho cộng tác viên. Các bố cục đầy chiều rộng và không có sidebar cũng được tích hợp. Baskerville theme sẵn sàng cho di động và hỗ trợ retina, để website của bạn trông gọn gàng và rõ ràng trên mọi thiết bị khác nhau.

Bạn có thể thiết lập tính năng “like” trên bài viết để tăng tương tác bằng các plugin như Like Button Rating. Baskerville cung cấp tài liệu trọn vẹn. hơn nữa, hãy truy cập trang support page nếu cần trợ giúp.

Tính năng:

 • Ảnh header full chiều rộng
 • Tương thích với Gutenberg editor
 • Bao gồm logo uploader
 • Custom widgets cho Flicker và Dribbble

63. Tracks

theme WordPress free Tracks

Nếu bạn đang cần tìm theme đẹp, miễn phí cho WordPress site như portfolio, photography, blog và tạp chí online, thì Tracks là dành cho bạn. Nó có giao diện tối, đơn giản, theo phong cách tối giản để bạn tập trung thiên về nội dung của bạn.

Làm tốt với Gutenberg editor hoặc những page builder khác, để việc tùy chỉnh theme trở nên đơn giản nhất. Bạn có khả năng kiểm soát trích đoạn và hiển thị bình luận. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập zoom animation cho hình ảnh.

Ngoài ra, cả menu bar và footer cũng có thể được tùy chỉnh. Đừng quên truy cập vào khu vực Tracks Support Center nếu bạn cần trợ giúp khi dùng theme này.

Tính năng:

 • Logo upload với hơn 50 social media icons
 • Tích hợp plugin Simple Basic Contact Form
 • Tương thích với WooCommerce và hỗ trợ child theme
 • Responsive và cho tốc độ cao

64. Mesmerize

WordPress theme Free Mesmerize

Một theme miễn phí khác giúp bạn tạo được nhiều loại trang web khác nhau là Mesmerize. Nó có hàng trăm mẫu thiết kế website khác nhau. Mặc dù trnag chủ là được thiết kế sẵn, nó cũng hoàn toàn tùy chỉnh được.

Bạn được đưa 5 mẫu thiết kế header sẵn và nhiều bố cụ chuyển hướng khác nhau để chọn từ. Có hơn 30 khu vực nội dung sẵn dùng khác nhau — CTAs, counters, portfolio, about, features, team, và các yếu tố khác.

Tự do chỉnh sửa văn bản, sắp xếp element, thay đổi hình ảnh và màu sắc, bạn cũng có thể thêm và xóa nội dung. Với theme này, bạn có thể thêm khu vực hero, gradient overlay, và separator graphic.

Tính năng:

 • Hỗ trợ video slideshow backgrounds
 • Font Awesome icons bundle
 • Tương thích với WooCommerce
 • Phù hợp với nhiều loại kích cỡ màn hình khác nhau

65. Ripple

Ripple WordPress theme.

Ripple là một website theme WordPress one-page linh hoạt. Bạn có thể dùng free theme này để làm online porfolios và trang doanh nghiệp. Nó nhẹ, gọn gàng và có thiết kế dạng flat. Hơn ữa, theme WOrdPerss này dựa trên Customizer, để tùy chỉnh theo ý thích.

Bạn có thể tìm thấy nhiều khu vực khác nhau — blog, team, tính năng, client logo, testimonials, và progress. Ngoài việc bạn có thể cấu hình trang chủ và chỉnh màu sắc, bạn còn có thể chỉnh CSS style.

Hãy xem qua trang tài liệu nếu cần thêm hỗ trợ sử dụng WordPress theme Ripple.

Tính năng:

 • Hiệu ứng cuộn trang mượt mà
 • Slider full chiều rộng và có social link
 • Tối ưu tốc độ và tối ưu SEO
 • Responsive và sẵn sàng được biên dịch

66. Interior Lite

Interior Lite Free WordPress theme.

Nếu bạn đang làm việc với kiến trúc, thiết kế nội thất, hoặc việc kinh doanh liên quan đến đồ dùng trong nhà. Interio Lite là một trong số các theme WordPress hoàn hảo nhất bạn có thể tìm thấy. Nó rất dễ được thiết lập, dễ sử dụng, và mang lại trải nghiệm người dùng mượt mà.

Bạn có thể thiết lập trang chủ với giao diện trang tĩnh hoặc blog. Hơn nữa, theme có 4 loại blog layout –  full-width, sidebar trái/phải, và không có sidebar. Ngoài ra còn có 2 trang page layout Contact. Có nhiều khu vực dịch vụ, counter, project, và progess.

Tất cả đều có thể tùy chỉnh, bạn có thể đổi màu sắc và font chữ tùy ý. Nó cũng giúp bạn upload logo của riêng mình lên và tương thích với các plugin WordPress phổ biến nhất. Một tính năng tốt khác là đính kèm hiệu ứng cuộn trang và tích hợp các mạng xã hội vào.

Tính năng:

 • Sidebar widget thân thiện với người dùng
 • Ảnh nền tùy chỉnh
 • Các yếu tố header và footer cũng có thể được đổi
 • Tương thích với bất kỳ màn hình nào và sẵn sàng để chuyển ngữ

Bạn cần gì khi tìm WordPress Theme

truy cập qua thư mục WordPress theem chính thức

Theme WordPress là một tập hợp các files kiểm soát cách nội dung trên trang web của bạn được hiển thị. Không có theme thì website chỉ bao gồm các thành phần chính, chẳng hạn như nội dung và tính năng, nhưng giống như bộ xương vậy, nó không lớp hiển thị sao cho đẹp mắt.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều theme WordPress đẹp với nhiều mục đích khác nhau, vì WordPress có một cộng đồng lập trình theme rất lớn. Một số theme WordPress free (như các theme chúng tôi giới thiệu dưới đây), miễn phí nhưng cũng có nhiều theme, đặc biệt là các theme WordPress bán hàng có tính phí. Với hàng ngàn lựa chọn, hãy chuẩn bị kỹ, biết rõ mình muốn gì, cần gì, để khỏi bị hoa mắt và ngập trong núi theme WordPress khổng lồ nhé bạn. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây, nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm:

 • Các tính năng và chức năng chính: Trong quá trình tìm kiếm theme WordPress, hãy ghi nhớ các tính năng và chức năng khác nhau mà trang web của bạn sẽ cần. Ví dụ: trang web thương mại điện tử yêu cầu tích hợp với các plugin của giỏ hàng (theme WordPress bán hàng). Đối với chủ đề kinh doanh, bạn sẽ cần một theme có landing page đẹp.
 • Đánh giá và xếp hạng của người dùng: Các bài đánh giá của người dùng rất quan trọng trong việc chọn một theme WordPress Free, bạn có thể đọc được các lợi ích cũng như nhược điểm của nó giúp, để xem xét liệu template WordPress free đó có quá nhiều lỗi hay không, nếu có nhiều lượt đánh giá thấp, hãy bỏ qua ngay vì có rất nhiều template WordPress tốt hơn đang chờ bạn.
 • Hỗ trợ từ nhà phát triển và cập nhật thường xuyên: Nếu không nâng cấp thường xuyên, rất có thể một theme WordPress đó sẽ có lỗi hoặc có các tính năng quan trọng. Việc chọn theme có cập nhật thường xuyên từ nhà phát triển nhất là điều quan trọng nếu bạn muốn duy trì website lâu dài.

Để giúp cho việc tìm kiếm WordPress theme của bạn trở nên dễ dàng hơn, trước tiên chúng tôi khuyên bạn liệt kê các tính năng cần có của website của bạn. Tiếp theo, tìm một số theme WordPress Free dựa trên các tính năng đó và giảm danh sách xuống bằng hai tiêu chí còn lại của chúng tôi (đánh giá/xếp hạng và hỗ trợ/cập nhật).

Lời kết

Một theme WordPress đẹp không cần phải tốn của bạn cả gia tài. Ngược lại, theme WordPress free nếu chọn kỹ cũng có những tính năng ngang ngửa Premium Theme, và đã quá đủ dùng cho bạn. Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số theme WordPress tốt nhất nhưng miễn phí, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong vận hành website. Khi bạn đã chọn được theme WordPress phù hợp, điều còn lại bạn cần làm là tạo blog WordPress và đẩy bài viết chất lượng của bạn lên.

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

 

khăn microfiber lau xe hơi siêu bền bao gồm những công năng là siêu hút thấm nước; siêu mềm mại; siêu rẻ, siêu bóng sạch để giúp việc vệ sinh xe ô tô được bóng sạch mà không gây ra vết trầy xước so với việc sử dụng các sản phẩm giẻ khăn microfiber lau xe bình thường.

 

Dưới đây là những thông tin cần biết cũng như bảng báo giá chuẩn khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước.

 

Báo giá khăn microfiber lau cho xe ô tô

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước

khăn microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu hút nước

khăn microfiber lau xe là vật dụng nhỏ bé nhất trong gara rửa xe, nhưng góp phần rất quan trọng để hỗ trợ cho việc lau xe bóng sạch.

 

Tùy vào từng kiểu dáng và từng màu sắc mà khăn microfiber lau xe siêu chức năng có giá khác nhau. Dưới đây là một số giá khăn microfiber lau tốt được bán tại công ty anh khôi viêt nam:

công ty sản xuất Khăn Lau kính cường lực
công ty sản xuất Khăn lau kính mắt của Nhật
công ty sản xuất Mua khăn lau kính mắt ở đâu

khăn microfiber lau mui xe Microfiber siêu khô        60×130 cm           75.000

khăn microfiber lau kính xe chuyên nghiệp microfiber          30×30 cm             20.000

khăn microfiber lau 2 lớp microfiber chuyên thấm hút          30×30 cm             35.000

khăn microfiber lau đa năng 32×36 cm          45.000

khăn microfiber lau da bò nội thất xe hơi    35×39 cm            5.000

Ưu điểm vượt trội của khăn microfiber lau xe microfiber đa chức năng

khăn microfiber cho khả năng thấm hút tốt

công ty sản xuất Khăn lau bếp đa năng
công ty sản xuất Khăn lau đa năng siêu thấm
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 

khăn microfiber cho khả năng thấm hút tốt

khăn microfiber lau siêu mềm mại rất lý tưởng để vệ sinh bên trong và bên ngoài nội thất của xe hơi, lau sạch bề mặt không để lại hóa chất trong quá trình sơn.

 

khăn microfiber lau siêu mịn bóng dành cho xe hơi với khả năng siêu hút nước cao. chỉ cần lau qua 1 lượt là chiếc xe ô tô đã khô và sạch bóng không giống như các loại khăn microfiber lau bình thường khác

công ty sản xuất Khăn lau kính chuyên dụng
công ty sản xuất Khăn lau kính mắt chống hơi nước
công ty sản xuất Khăn lau kính
công ty sản xuất Khăn lau cửa kính
công ty sản xuất Khăn lau kính cận

khăn microfiber lau sợi mịn microfiber không hề để lại vết bẩn khi lau . xe hơi của bạn sẽ sạch bong như vừa được đánh bóng bằng sáp , khả năng tái sử dụng cực cao ,  sau mỗi khi dùng xong  công việc của bạn đơn giản là  giặt sạch, sấy khô để sử dụng cho lần kế tiếp.

Khăn lau kính cận
Khăn Lau kính cường lực
Khăn lau kính mắt của Nhật
Mua khăn lau kính mắt ở đâu

Siêu hút nước , chống tĩnh điện , không để lại vệt sau khi lau, siêu bền, không gây bụi vải, thời gian tái sử dụng cao, dễ dàng giặt , thân thiện với môi trường. có chức năng Kháng vi khuẩn, không gây dị ứng, kháng nấm mốc.

 

vết bẩn, vết dầu, chất tẩy rửa trên về mặt sơn, gỗ, vật liệu mạ crome, kính, bảng đồng hồ, da, nhựa… đó là những bề mặt mà khăn microfiber lau xe đa chức năng có thể làm sạch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

05 Loại khăn microfiber lau rửa xe ô tô cao cấp thông dụng nhất hiện nay

khăn microfiber lau mui xe Microfiber siêu khô 60×130 cm được làm bằng siêu chất liệu sợi microfiber. Việc sử dụng các siêu vi sợi nhỏ giúp cho khăn microfiber lau hút nước nhanh cực kỳ, khả năng hút nước cao gấp 9 lần so với các loại khăn thường

 

Khăn siêu sợi microfiber rửa xe

công ty sản xuất Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG
công ty sản xuất Giẻ lau nhà
công ty sản xuất Giẻ lau sàn
công ty sản xuất Giẻ lau bảng
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp
công ty sản xuất Giẻ lau wiki
công ty sản xuất Giẻ lau là gì
công ty sản xuất Vải lau

Khăn siêu sợi microfiber rửa xe

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm chất lượng 100% Microfiber siêu hút nước, siêu mềm. Không ra màu, không ra lông, không gây xơ vải, hiệu quả cao, lau sạch nhanh hơn gấp 8 lần so với loại khác

 

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm

Giẻ lau là gì
Vải lau
Khăn lau phòng sạch
Khăn lau phòng sạch 8009
Khăn lau phòng sạch 1009SLE
Sản xuất khăn lau phòng sạch
Khăn lau phòng sạch là gì
Cleanroom wipers
Giấy lau phòng sạch

khăn microfiber lau microfiber chuyên dụng 30×30 cm

khăn microfiber lau 2 lớp microfiber chuyên thấm hút được tạo nên từ sợi Microfiber siêu mảnh, mềm mịn với những sợi vải nhỏ hình móc sẽ cuốn sạch những hạt bụi trong xe ô tô của bạn mà không để lại chút bụi vải nào.

 

khăn microfiber lau chuyên thấm hút microfiber

công ty sản xuấT khăn lau xe
công ty sản xuất Khăn tắm microfiber
công ty sản xuất Cách giặt khăn Microfiber
công ty sản xuất Khăn lau đa năng 30×30
công ty sản xuất khăn lau đa năng
công ty sản xuất Khăn lau đa năng của Đức

khăn microfiber lau chuyên thấm hút microfiber

khăn microfiber lau đa chức năng có kết cấu sợi mịn và không làm trầy xước xe, giúp dễ dàng lau nhanh và làm sạch vết dơ, không để lại các vết bẩn trên bề mặt xe hơi sau khi lau, giúp bạn an tâm quá trình sử dụng được nhanh chóng.

công ty sản xuất Khăn lau bếp đa năng 2 mặt
công ty sản xuất Khăn lau xe 
công ty sản xuất Khăn lau xe ô to 
công ty sản xuất Khăn lau xe đa năng
công ty sản xuất Khăn lau xe ô to cao cấp
công ty sản xuất Khăn lau xe hơi chuyên dụng
công ty sản xuất Khăn lau xe hơi tphcm
công ty sản xuất Khăn lau xe hút nước

khăn microfiber lau da bò nội ngoại thất và kính xe hơi

công ty sản xuất Khăn lau xe siêu thấm
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM
công ty sản xuất Giẻ lau công nghiệp Hà Nội
công ty sản xuất Vải lau công nghiệp TP HCM
công ty sản xuất Giá giẻ lau công nghiệp
công ty sản xuất Vải lau công nghiệp
công ty sản xuất Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg

khăn microfiber lau da bò nội ngoại thất và kính xe hơi

khăn microfiber lau da bò kính xe hơi được thiết kế siêu mỏng, gấp gọn dễ dàng tiện mang theo mọi lúc mọi nơi, với khăn microfiber lau chuyên dùng xe hơi này giúp tiết kiệm chi phí và công sức trong việc lau chùi, khăn đã tự động hút sạch nước thậm chí khi bạn chỉ để khăn lên bề mặt ướt.

 

khăn microfiber lau rửa xe chuyên nghiệp có giá cả thế nào ?

khăn microfiber lau rửa xe có giá cả phụ thuộc vào chủng loại

Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg
Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG
Giẻ lau nhà
Giẻ lau sàn
Giẻ lau bảng
Giẻ lau công nghiệp
Giẻ lau wiki

khăn microfiber lau rửa xe có giá cả phụ thuộc vào chủng loại

Với tâm lý chung là tối ưu chi phí thì ưu tiên hàng đầu vẫn phải là giá khăn microfiber lau xe phải thật sự hợp lý vì dù khăn microfiber lau xe có ưu điểm cao nhưng chi phí đắt thì cũng  là 1 bài toán khó cho các đơn vị rửa xe

Mua khăn microfiber ở đâu
Khăn Microfiber chính hãng
Khăn Microfiber là gì
Khăn Microfiber lau kính
Khăn Microfiber lau xe
Khăn tắm microfiber
Cách giặt khăn Microfiber
Khăn lau đa năng 30×30

Trên thị trường hiện nay giá khăn rửa xe không cao chỉ trong tầm 50.000/ khăn microfiber lau . Mức giá này dao động phụ thuộc vào các yếu tố sau:

khăn lau đa năng
Khăn lau đa năng của Đức
Khăn lau bếp đa năng
Khăn lau đa năng siêu thấm
Khăn lau đa năng 
Khăn lau đa năng 

Kiểu khăn microfiber lau microfiber mà khách hàng muốn sử dụng

Công ty sản xuất khăn microfiber lau xe là đơn vị sản xuất khăn nào

khăn phủ nano đã qua sử dụng hay chưa

công ty sản xuất khăn microfiber lau xe microfiber giá rẻ

Mua khăn microfiber lau xe thì bạn nên tìm đến công ty anh khôi việt nam chuyên sản xuất khăn microfiber

Khăn lau xe hơi chuyên dụng
Khăn lau xe hơi tphcm
Khăn lau xe hút nước

Mua khăn microfiber lau xe thì bạn nên tìm đến công ty anh khôi việt nam chuyên sản xuất khăn microfiber

Khăn lau bếp đa năng 2 mặt
Khăn lau xe 
Khăn lau xe ô to 
Khăn lau xe đa năng
Khăn lau xe ô to cao cấp

Ngành công nghiệp rửa xe ngày càng phát triển mạnh như bây giờ, thị trường hiện tại có rất nhiều công ty sản xuất khăn microfiber lau xe microfiber , nhưng cũng có không ít các đơn vị nhập khẩu khăn microfiber lau microfiber

Khăn lau xe siêu thấm
Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM
Giẻ lau công nghiệp Hà Nội
Vải lau công nghiệp TP HCM
Giá giẻ lau công nghiệp
Vải lau công nghiệp

Bụi vải trong quá trình lau , vết bẩn không được lau sạch , vệt nước không hết ….. là các vấn đề phiền toái khi các bạn mua phải các sản phẩm khăn microfiber lau rửa xe kém chất lượng

Khi đến với công ty Anh Khôi Việt Nam bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc như :

Khăn lau phòng sạch 0609
Khăn lau kính chuyên dụng
Khăn lau kính mắt chống hơi nước
Khăn lau kính
Khăn lau cửa kính

hay các câu hỏi như :

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 8009
công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 1009SLE
công ty sản xuất Sản xuất khăn lau phòng sạch

Công ty anh khôi Việt Nam là công ty sản xuất khăn microfiber lau đa năng microfiber trên toàn quốc với chế độ phục vụ tốt, thời gian nhanh chóng giao hàng .

 

Những khăn microfiber lau siêu đa năng của công ty anh khôi việt nam khi được sản xuất ra trên thị trường là những dòng khăn microfiber lau microfiber đạt hiệu quả tốt nhất và giá thành phải chăng nhất thị trường.

 

công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch là gì
công ty sản xuất Cleanroom wipers
công ty sản xuất Giấy lau phòng sạch
công ty sản xuất Khăn lau phòng sạch 0609

 

 

Khi đến với Công ty anh khôi Việt Nam là công ty sản xuất khăn microfiber lau đa năng microfiber bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như phản hồi cực kỳ nhanh chóng từ phía công ty chúng tôi tới bạn.

 

đông thời với chế độ hậu mãi công ty chúng tôi đảm bảo sẽ không làm phụ lòng kỳ vọng của các bạn cụ thể như:

Chính sách bảo hành dài hạn ưu đãi.

Chính sách đổi trả hàng linh hoạt hiệu quả nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên năng nổ nhiệt tình.

Đảm bảo hàng mới 100%

Chất lượng khăn microfiber lau đồng nhất, Hướng dẫn sử dụng khăn microfiber nhiệt tình.

Giá khăn microfiber cạnh tranh nhất thị trường.

 

Mọi chi tiết thắc mắc về khăn microfiber lau xe đa năng chuyên dụng siêu thấm hãy liên hệ công ty anh khôi việt nam để được tư vấn bạn nhé .

Mọi chi tiết thắc mắc về khăn lau xe đa năng chuyên dụng siêu thấm hãy liên hệ công ty anh khôi việt nam để được tư vấn bạn nhé .

CÔNG TY TNHH TM & DV ANH KHÔI VIỆT NAM 

Địa chỉ : 78/5/12 Đường Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0937. 256. 077 – 0908. 987. 188 – 0938 . 462 . 577 

Emails : [email protected] 

Website: https://khanlaumicrofiber.com

https://khanlaumicrofiberanhkhoivietnam.com

https://khanlauxemicrofiber.com

https://gielaucongnghiepmicrofiber.com

https://twitter.com/NguyenB46941684

https://www.facebook.com/congtyanhkhoivietnamkhanlaumicrofiber

https://www.instagram.com/khanlaumicrofiber/

https://www.pinterest.com/congtyanhkhoivietnammicrofiber

https://khanlaumicrofiber-congtyanhkhoivietnam.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral

 

Related Posts:

 1. Giúp giảm thiểu chất thải với khăn và vải khăn đa năng microfiber(2)
 2. Làm thế nào để vải khăn microfiber chuyên dụng của bạn bền lâu hơn(2)
 3. Dùng khăn microfiber thấm hút doanh nghiệp rửa xe có thể tiết kiệm tiền: (2)
 4. khăn microfiber lau kính – Cách thực sự làm sạch kính và Windows(2)
 5. khăn đa năng microfiber Làm thế nào bạn nên làm sạch ?(2)
 6. Khăn lau công nghiệp microfiber giá rẻ và những hình ảnh(1)
 7. khăn microfiber hiện nay vô cùng được ưa chuộng bởi chúng mang đến những hiệu quả vượt trội(1)
 8. Ưu điểm của khăn lau microfiber so với khăn lau thông thường(1)
 9. Mua khăn lau microfiber ở đâu chuẩn chất lượng, giá tốt?(1)
 10. khăn microfiber lau đa năng – Dòng khăn microfiber không thể thiếu trong ngôi nhà bạn(1)
 11. khăn lau đa năng microfiber Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách(1)
 12. khăn microfiber lau xe ô tô xe máy chuyên sử dụng chất lượng cao – Công ty Anh Khôi Việt Nam(1)
 13. khăn lau microfiber đa năng có những loại nào được ưa chuộng?(1)
 14. khăn đa năng microfiber bảo quản như thế nào bền lâu?(1)
 15. khăn đa năng microfiber chuẩn Sử dụng có an toàn không?(1)
 16. khăn lau microfiber chuẩn, giá tốt nhất – công ty Anh Khôi Việt Nam(1)
 17. Khăn lau bếp microfiber 35×40 và các tính năng ưu việt trong việc vệ sinh nhà bếp(1)
 18. Khăn lau bếp 35×40 waffle microfiber siêu sạch bóng và những điều chưa biết(1)
 19. Ứng dụng khăn lau Microfiber trên thị trường hiện nay(1)
 20. khăn lau xe microfiber siêu thấm và Ưu nhược điểm nổi bật (1)
 21. khăn lau xe microfiber chuẩn và Những lưu ý khi sử dụng- bạn cần biết(1)
 22. khăn microfiber lau xe mới với khăn Cotton và những điều chưa biết(1)
 23. khăn microfiber lau xe ô tô siêu bền – Tại sao nên sử dụng ?(1)
 24. khăn lau 100% microfiber và Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng(1)
 25. khăn lau đa năng 100% microfiber là một lựa chọn phổ biến tốt(1)
 26. khăn lau xe microfiber siêu sạch với Các tính năng chính ưu việt(1)
 27. khăn ceramic lông cừu và các ứng dụng trong việc phủ ceramic xe hơi là gì ?(1)
 28. Khăn lau xe microfiber và cách Làm sạch ô tô của bạn(1)
 29. khăn lau xe đa năng microfiber và thị trường trong ngành công nghiệp rửa xe(1)
 30. khăn microfiber lau xe và những điểm cần lưu ý . Nếu bạn Lần đầu tiên sử dụng khăn microfiber lau xe ?(1)
 31. Khăn lau xe nên Sử dụng đúng microfiber để làm sạch(1)
 32. khăn lau microfiber và Lợi ích của trong công việc làm sạch và dọn dẹp(1)
 33. Khăn lau microfiber và cách làm sạch hiệu quả cho bề mặt cần lau(1)
 34. Khăn lau  microfiber siêu sạch là một công cụ làm sạch hiệu quả(1)
 35. Khăn lau bếp 30×35 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký và CÁCH LÀM SẠCH SỔ CỬA SỔ(1)
 36. Khăn lau bếp 30×35 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký và CÁCH LÀM SẠCH SỔ CỬA SỔ(1)
 37. Khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp -CÁCH VỆ SINH NỘI THẤT GỖ AN TOÀN! XÓA BỤI, VẾT BẨN LÂU NGÀY, SẠCH SÂU TRONG THỚ GỖ VÀ CHỐNG NẤM MỐC với(1)
 38. KHĂN LAU BẾP ĐA NĂNG MICROFIBER SIÊU SẠCH CÔNG NGHIỆP BÁN KÝ  – LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH NHÀ TẮM(1)
 39. Khăn lau bếp 30×30 đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký & MẸO VỆ SINH NHÀ CỬA CHUẨN ORGANIC!(1)
 40. khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch  – VI SINH CÓ THỂ GIÚP ĐỠ TRONG MÙA LẠNH & CÚM NHƯ THẾ NÀO(1)
 41. khăn lau công nghiệp microfiber bán ký – 3 LÝ DO VÌ SAO VI SINH LÀM SẢN PHẨM VỆ SINH NHÀ TỐT NHẤT(1)
 42. khăn lau microfiber 40×40 công nghiệp bán ký – CÁCH PHÒNG NGỪA Ô NHIỄM CHÉO(1)
 43. khăn lau công nghiệp siêu sạch microfiber. – MỘT CÔNG CỤ LÀM SẠCH  THAY THẾ CHO CÁC HÓA CHẤT LÀM SẠCH GIA DỤNG NGUY HIỂM(1)
 44. Khăn lau nhà bằng microfiber công nghiệp – KHĂN LAU  TỐT NHẤT CHO SÀN GỖ CỨNG(1)
 45. KHĂN LAU MICROFIBER 30X35 CÔNG NGHIỆP – SẢN PHẨM VỆ SINH GIA DỤNG TỐT NHẤT(1)
 46. KHĂN LAU BẾP ĐA NĂNG MICROFIBER SIÊU SẠCH CÔNG NGHIỆP BÁN KÝ 20CMX20CM – LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH VỆ SINH NHÀ Ở(1)
 47. khăn lau đa năng 30×30 – CÁCH KHAI THÁC NGÔI NHÀ CỦA BẠN(1)
 48. khăn lau nhà microfiber – LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH SÀN GỖ CỨNG HOÀN THIỆN TRƯỚC MÀ KHÔNG CÓ VỆT!(1)
 49. KHĂN LAU BỤI MICROFIBER 35X40 – CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG(1)
 50. Khăn ký  lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp  đa bề mặt & CÁCH VỆ SINH NHÀ VỆ SINH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 51. khăn thanh lý lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký = LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH MICROWAVES NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 52. khăn giẻ vệ sinh công nghiệp lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký  + LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH SÀN GẠCH NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 53. khăn nối  lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký , CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT BẤT CỨ ĐIỀU GÌ VỚI VI SINH VẬT(1)
 54. khăn lau nhà hàng khách sạn đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký -CÁCH TẨY TẾ BÀO CHẾT BẰNG TẨY TRANG & CÁC SẢN PHẨM KHÁC (1)
 55. khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 40×50- Làm thế nào để làm sạch gương mà không có vệt (1)
 56. khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 40×40 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ VỆ SINH CÁC CỤM BƯỚC NHƯ MỘT CHUYÊN GIA(1)
 57. 4 MẸO VỆ SINH khăn microfiber lau đa năng công nghiệp 50×55 ĐƠN GIẢN – ECO THÂN THIỆN, KHÔNG CẦN HÓA CHẤT!(1)
 58. Khăn lau nhà microfiber lau đa năng công nghiệp 30×30-Chất tẩy rửa sàn tốt nhất để sử dụng với(1)
 59. Khăn lau nhà bằng microfiber lau đa năng công nghiệp 30×35 ,Làm thế nào để làm sạch ron gạch một cách tự nhiên! (1)
 60. khăn microfiber lau đa năng – Làm thế nào để loại bỏ xơ và mảnh vụn khỏi(1)
 61. Khăn microfiber lau đa năng đa bề mặt – Quay lại Trường học Làm sạch và Khử trùng(1)
 62. Muốn có khăn microfiber lau đa năng chuyên nghiệp để làm sạch?(1)
 63. khăn tắm đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký là gì và cách sử dụng(1)
 64. khăn giẻ lau phòng sạch lau  đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký – CÁCH VỆ SINH CÁC TRƯỜNG HỢP ĐIỆN THOẠI – 5 LOẠI: SILICONE, NHỰA, GỖ, DA, CAO SU(1)
 65. Khăn  giẻ lau công nghiệp lau đa năng microfiber siêu sạch bán ký-CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ KHÔ NGOẠI THẤT Ô TÔ – KHÔNG CÓ BỤI,(1)
 66. khăn lau VỆ SINH MICROFIBER TỐT NHẤT LÀ GÌ? ĐÂY LÀ ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT!(1)
 67. 6 MẸO VỆ SINH MÙA XUÂN TỪ khăn lau kính đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký(1)
 68. 5 LÝ DO TẠI SAO  khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký LÀ CHẤT VỆ SINH THÉP KHÔNG GỈ TỐT NHẤT(1)
 69. khăn lau đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp bán ký- SỐNG KHỎE MẠNH! 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC VỆ SINH NGÔI NHÀ CỦA BẠNNGÔI SAO SỨC KHỎE TRONG NHÀ(1)
 70. khăn lau đa năng microfiber công nghiệp – MẸO VỆ SINH # 1: LÀM SẠCH BẰNG VI SINH VẬT VÀ NƯỚC(1)
 71. khăn lau bếp đa năng microfiber siêu sạch công nghiệp – 3 LỢI ÍCH CỦA VI SINH MANG LẠI PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỆ SINH CỦA BẠN(1)
 72. KHĂN LAU ĐA NĂNG MICROFIBER 35X40(1)
 73. 5 MẸO GIỮ XE NHƯ MỚI(1)
 74. Khăn lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )(1)
 75. XE ĐIỆN TẠI TIỆM RỬA XE – Khăn lau xe microfiber(1)
 76. CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ Ô TÔ MỚI – Khăn lau xe hơi(1)
 77. Lần đầu tiên sử dụng khăn lau xe microfiber? Hãy ghi nhớ những điều này (1)
 78. Phụ kiện làm sạch ô tô hàng đầu của năm 2022 – khăn microfiber lau xe(1)
 79. khăn microfiber lau khô xe – Bảo vệ ô tô của bạn khỏi hư hỏng do muối(1)
 80. khăn microfiber ôtô- Mẹo để Giữ Xe của Bạn Sạch Sẽ Trong Mùa Đông(1)
 81. khăn microfiber lau xe ô tô – Mẹo đánh bóng xe hơi(1)
 82. khăn lau xe hơi microfiber -Bao lâu thì tôi nên rửa xe cho ô tô của mình?(1)
 83. khăn microfiber lau xe hơi – Cách tìm một thợ sửa xe đáng tin cậy(1)
 84. Khăn MICROFIBER LÀ sao?(1)
 85. Cách Giặt Khăn Microfiber: Sạch Như Mới Nhanh Chóng!(1)
 86. khăn microfiber đánh bóng một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất(1)
 87. Làm thế nào để khăn microfiber lau bóng một chiếc xe như một chuyên nghiệp! Hướng dẫn chi tiết tự làm(1)
 88. khăn microfiber lau -Cách tốt nhất để làm khô ô tô được GIẢI THÍCH(1)
 89. Tại sao việc giặt khăn microfiber đa năng đúng cách lại quan trọng như vậy?(1)
 90. Mẹo hàng đầu để làm sạch bệnh viện bằng khăn microfiber siêu sạch(1)
 91. 4 cách khăn microfiber lau khô xe tăng năng suất rửa xe(1)
 92. 5 lý do nên sử dụng khăn microfiber spa trong tiệm làm tóc của bạn(1)
 93. Làm thế nào để khăn microfiber công nghiệp vệ sinh trong bệnh viện?(1)
 94. Tại sao khăn microfiber lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?(1)
 95. khăn microfiber lau ô tô Tự động chi tiết với: 4 lợi ích chính(1)
 96. khăn microfiber rửa xe của bạn- tiết kiệm 30 phần trăm thời gian khô bằng (1)
 97. khăn microfiber siêu bền và khăn tắm – Bạn có nên sử dụng thuốc tẩy ?(1)
 98. khăn microfiber siêu bền Waffle để xử lý việc lau kính(1)
 99. 5 sản phẩm Khăn microfiber siêu hút làm sạch ô tô thể sống thiếu(1) Edit | View

khăn microfiber lau bếp Lược sử sơ lược về

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa của https://khanlaumicrofiber.com

Chính sách giao nhận vận chuyển hàng hóa của https://khanlaumicrofiber.com

Chính sách thanh toán, đổi trả hàng của https://khanlaumicrofiber.com

Công ty Anh Khôi Việt Nam chuyên Sản Xuất Khăn Lau Microfiber

Cửa hàng

Giỏ hàng

Khăn khách sạn microfiber

Khăn lau phòng sạch (chống tĩnh điện)

Khăn Lau Ceramic Không Viền

Khăn lau bếp microfiber  30x30cm công cụ tuyệt vời cho việc bếp núc

Khăn lau bếp lau ly

Khăn lau đa năng siêu  thấm như 1 giải pháp lau chùi tối ưu ? Tại sao bạn nên  sử dụng

Khăn lau đa năng microfiber là gì? Cty Anh Khôi chuyên bán, phân phối khăn lau microfiber giá rẻ

khăn lau kính microfiber  và các Cách làm sạch kính cửa sổ 

khăn lau microfiber đa năng và công dụng- Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Khăn lau mắt kính microfiber và cách sử dụng để làm sạch mắt kính

Khăn lau kính microfiber siêu sạch đa năng 30×30 chuyên dụng lau kính

khăn lau rửa xe microfiber siêu sạch – Chất lượng tuyệt vời với mức giá tuyệt vời!

KHĂN LAU XE ĐA NĂNG MICROFIBER-CÔNG TY ANH KHÔI VIỆT NAM NHÀ SẢN XUẤT UY TÍN-GIỚI THIỆU

Khăn microfiber bán ký thanh lý

Khăn quà tặng microfiber in theo yêu cầu,Công Ty Anh Khôi Việt Nam

Liên hệ

Privacy Policy

sản phẩm khăn microfiber

Tài khoản

Thanh toán

Trang chủ

 

khăn microfiber lau công nghiệp Lược sử sơ lược về
khăn microfiber lau phòng sạch Lược sử sơ lược về
khăn microfiber lau cửa kính Lược sử sơ lược
khăn microfiber lau kính Lược sử sơ lược
khăn microfiber lau phòng sạch Lược sử
khăn microfiber công nghiệp Lược sử sơ
khăn microfiber siêu bền sơ lược
khăn microfiber phòng sạch Lược sử sơ
khăn microfiber lau điện tử Lược sử sơ
khăn microfiber lau bàn ghế Lược sử sơ
khăn microfiber lau không bụi Lược sử sơ
khăn microfiber lau bụi Lược sử sơ
khăn microfiber lau nhà Lược sử sơ
khăn microfiber lau nhà bếp Lược sử sơ
khăn microfiber lau chén bát Lược sử sơ
khăn microfiber lau thực phẩm Lược sử sơ
khăn microfiber lau bụi sơn Lược sử sơ
khăn microfiber lau bảng hút bụi Lược sử sơ
khăn microfiber nối bán ký Lược sử sơ
khăn microfiber nối bán kg Lược sử sơ
khăn microfiber rửa xe Lược sử sơ
khăn microfiber giá rẻ Lược sử sơ
khăn microfiber thanh lý Lược sử sơ
khăn microfiber chính hãng Lược sử sơ
khăn microfiber hcm Lược sử sơ
khăn microfiber hà nộiLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cmLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cmLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cmLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cmLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cmLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm phòng sạchLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 20x20cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau kínhLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 50x55cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 35x40cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 40x40cm lau xeLược sử sơ
khăn microfiber 40x40cm lau bếpLược sử sơ
khăn microfiber 30x30cm lau bếpLược sử sơ
khăn microfiber 30x35cm lau bếpLược sử sơ
khăn lau microfiber lau điện tử Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bàn ghế Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau không bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau nhà Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau nhà bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau chén bát Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau thực phẩm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bụi sơn Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber lau bảng hút bụi Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber nối bán kg Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber rửa xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber giá rẻ Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber thanh lý Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber chính hãng Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber hcm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm phòng sạch Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 20x20cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm lau kính Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x30cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 50x55cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 35x40cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 40x40cm lau xe Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 40x40cm lau bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
khăn lau microfiber 30x35cm lau bếp Làm thế nào bạn nên làm sạch ?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau điện tử là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bàn ghế là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau không bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau chén bát là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau thực phẩm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau nhà sơn là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch lau bảng hút bụi là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch nối bán kg là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch rửa xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch giá rẻ là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch thanh lý là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch chính hãng là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch hcm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 20x20cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 20x20cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm lau kính là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x30cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 50x55cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 35x40cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 40x40cm lau xe là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 40x40cm lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Tại sao khăn lau phòng sạch 30x35cm lau bếp là một giải pháp làm sạch hiệu quả hơn?
Khăn lau công nghiệp lau điện tử LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bàn ghế LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau không bụi LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau nhà LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau nhà bếp LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau chén bát LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau thực phẩm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bụi sơn LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp lau bảng hút bụi LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp nối bán kg LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp rửa xe LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp giá rẻ LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp thanh lý LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp chính hãng LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp hcm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 30x30cm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 20x20cm LÀ sao?
Khăn lau công nghiệp 30x35cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 40x40cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau công nghiệp 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau xe lau điện tử LÀ sao?
khăn lau xe lau bàn ghế LÀ sao?
khăn lau xe lau không bụi LÀ sao?
khăn lau xe lau bụi LÀ sao?
khăn lau xe lau nhà LÀ sao?
khăn lau xe lau nhà bếp LÀ sao?
khăn lau xe lau chén bát LÀ sao?
khăn lau xe lau thực phẩm LÀ sao?
khăn lau xe lau bụi sơn LÀ sao?
khăn lau xe lau bảng hút bụi LÀ sao?
khăn lau xe nối bán kg LÀ sao?
khăn lau xe rửa xe LÀ sao?
khăn lau xe giá rẻ LÀ sao?
khăn lau xe thanh lý LÀ sao?
khăn lau xe chính hãng LÀ sao?
khăn lau xe hcm LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau xe 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau xe 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau xe 40x40cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau xe 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn lau bếp lau điện tử LÀ sao?
khăn lau bếp lau bàn ghế LÀ sao?
khăn lau bếp lau không bụi LÀ sao?
khăn lau bếp lau bụi LÀ sao?
khăn lau bếp lau nhà LÀ sao?
khăn lau bếp lau nhà bếp LÀ sao?
khăn lau bếp lau chén bát LÀ sao?
khăn lau bếp lau thực phẩm LÀ sao?
khăn lau bếp lau bụi sơn LÀ sao?
khăn lau bếp lau bảng hút bụi LÀ sao?
khăn lau bếp nối bán kg LÀ sao?
khăn lau bếp rửa xe LÀ sao?
khăn lau bếp giá rẻ LÀ sao?
khăn lau bếp thanh lý LÀ sao?
khăn lau bếp chính hãng LÀ sao?
khăn lau bếp hcm LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm phòng sạch LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 20x20cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm lau kính LÀ sao?
khăn lau bếp 30x30cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 50x55cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 35x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 40x40cm lau xe LÀ sao?
khăn lau bếp 30x35cm lau bếp LÀ sao?
khăn đa năng lau điện tử một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bàn ghế một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau không bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau nhà một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau nhà bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau chén bát một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau thực phẩm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bụi sơn một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng lau bảng hút bụi một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng nối bán kg một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng rửa xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng giá rẻ một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng thanh lý một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng chính hãng một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng hcm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm phòng sạch một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x30cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 20x20cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm lau kính một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 50x55cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 35x40cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 40x40cm lau xe một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 40x40cm lau bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất
khăn đa năng 30x35cm lau bếp một chiếc xe như thế nào cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh – Hướng dẫn tốt nhất

5 Công cụ quét mã độc website tốt nhất – Đa số miễn phí

Cách trỏ tên miền về host Hostinger

 

Cách Sử Dụng File Manager của Hostinger (Bản Mới 2022)

Black Friday là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về lễ hội mua sắm này

Hướng dẫn sửa lỗi mixed content trong WordPress

PHP là gì? Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Angular là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

CLI là gì? Và vì sao nên dùng CLI thay vì GUI

WHM là gì?

Top 20 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

Bootstrap là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

20 Domain Name Generator tốt nhất để hỗ trợ đặt tên miền cho bạn

Hướng dẫn cài đặt Laravel trên Ubuntu 18.04 với Apache

Magento là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Forward mail là gì? Cách chuyển tiếp email trong control panel

 

Hướng dẫn install phpMyAdmin Centos 7

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dropshipping

Học WordPress: 12 nguồn tài liệu WordPress tốt nhất cho người mới

Cách nhúng Video vào WordPress (có ví dụ embed YouTube video)

10 Plugin tạo menu cho WordPress tốt nhất hiện nay

Food blog – hướng dẫn tạo blog ẩm thực có thể kiếm tiền từ nó

Cách sửa code WordPress: HTML, PHP và CSS

Google Tag Manager là gì? Cách cài đặt Google Tag Manager lên WordPress website

Cách sử dụng Hostinger – quản trị dịch vụ trên Hostinger cpanel

Hướng dẫn cài WordPress trên localhost bằng XAMPP

Angular là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

CLI là gì? Và vì sao nên dùng CLI thay vì GUI

WHM là gì?

Top 20 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí

Bootstrap là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng SFTP (Giao thức truyền file qua SSH an toàn hơn)

20 Domain Name Generator tốt nhất để hỗ trợ đặt tên miền cho bạn

Hướng dẫn cài đặt Laravel trên Ubuntu 18.04 với Apache

Magento là gì? Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Forward mail là gì? Cách chuyển tiếp email trong control panel

Hướng dẫn install phpMyAdmin Centos 7

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh dropshipping

Học WordPress: 12 nguồn tài liệu WordPress tốt nhất cho người mới

Cách nhúng Video vào WordPress (có ví dụ embed YouTube video)

10 Plugin tạo menu cho WordPress tốt nhất hiện nay

Food blog – hướng dẫn tạo blog ẩm thực có thể kiếm tiền từ nó

Cách sửa code WordPress: HTML, PHP và CSS

Google Tag Manager là gì? Cách cài đặt Google Tag Manager lên WordPress website

Cách sử dụng Hostinger – quản trị dịch vụ trên Hostinger cpanel

Hướng dẫn cài WordPress trên localhost bằng XAMPP

10 WordPress review plugin tốt nhất năm 2022

8 WordPress Real Estate Plugin tốt nhất

WordPress Excerpt Length – tùy chỉnh độ dài trích đoạn WordPress

Cách thiết lập PayPal trên WooCommerce bằng PayPal Identity Token

Cách cài đặt CloudFlare CDN cho web WordPress

10 WordPress booking plugin miễn phí & trả phí tốt nhất

8 WordPress migration plugin tốt nhất

12 plugin SEO WordPress tốt nhất

Check nameservers của tên miền xem website trỏ đúng chưa.

Hướng dẫn chuyển host cho WordPress – Migrate WordPress website

Web Design: 10 nguồn cảm hứng thiết kế trang web sáng tạo

Cách mở shop online chỉ trong 6 bước

10 cách kiếm tiền từ website hiệu quả 2022

Button Shortcode WordPress – cách thêm nút bấm vào WordPress

Cách sửa lỗi “Parallelize Downloads Across Hostnames”

Sửa lỗi gửi mail trong WordPress không được

Cách theo dõi website uptime/downtime

SEO là gì?

Email Business – tạo nhanh email cho doanh nghiệp

Các lệnh cơ bản trong Linux – 35 Linux Commands cần biết

Hướng dẫn làm website responsive – giao diện mobile-friendly

Debug WordPress: Hướng dẫn toàn diện cho người mới bắt đầu

Git Hooks – cách sử dụng và các ví dụ về git hook

TLD là gì? Tìm hiểu về Top Level Domain (tên miền cấp cao nhất)

6 công cụ check theme WordPress tốt nhất

Cron job: hướng dẫn toàn diện năm 2022 cho người mới

Git GUI Clients tốt nhất năm 2022: trên mọi nền tảng

Cách cài đặt chứng chỉ SSL trên CentOS 7

Cách lập danh sách email khách hàng nhanh và hiệu quả

DKIM Record: hướng dẫn sử dụng cho người mới

Dùng social media marketing để phát triển kinh doanh

Email header là gì? Hướng dẫn toàn diện về email headers

Cách install yarn trên Ubuntu 18.04 – hướng dẫn từng bước

Hotlink là gì và cách chặn hotlinking trong WordPress

Npm là gì? Giới thiệu cơ bản cho người mới bắt đầu

Website Usability Testing: tất cả những điều cần biết

JSON là gì? Và cách sử dụng nó lên website

Mua khăn microfiber ở đâu lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber chính hãng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Microfiber lau kính lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn tắm microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Cách giặt khăn Microfiber lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng 30×30 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng của Đức lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau bếp đa năng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau đa năng siêu thấm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau bếp đa năng 2 mặt lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe đa năng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe ô to cao cấp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hơi chuyên dụng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hơi tphcm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe hút nước lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau xe siêu thấm lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp tại TPHCM lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp Hà Nội lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp TP HCM lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giá giẻ lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau bao nhiêu tiền 1 kg lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Vải lau công nghiệp BÌNH DƯƠNG lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau nhà lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau sàn lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau bảng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau công nghiệp lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giẻ lau là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 8009 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 1009SLE lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Sản xuất khăn lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch là gì lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Cleanroom wipers lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Giấy lau phòng sạch lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau phòng sạch 0609 lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau kính chuyên dụng lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau kính mắt chống hơi nước lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn lau cửa kính lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Khăn Lau kính cường lực lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

Mua khăn lau kính mắt ở đâu lau xe hơi microfiber lau đa năng siêu sạch siêu hút nước và bảng  báo giá )

15 Theme WordPress load nhanh nhất

7 trang tạo slogan hay nhất cho thương hiệu của bạn

10 trang đặt tên thương hiệu hay nhất

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

WordPress Debug là gì và hướng dẫn toàn diện dùng WP_Debug

18 ứng dụng làm việc nhóm online tốt nhất hỗ trợ “work from home”

17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2022

Cách Block IP bằng IP Manager và .htaccess

Cách tải file SVG lên WordPress an toàn

Hướng dẫn làm affiliate marketing cho người mới bắt đầu

12 plugin comment WordPress tốt nhất

Cách sử dụng command Linux Time

20 web font HTML tốt nhất năm 2022

Top 25 Genesis Child Theme tốt nhất 2022 cho website WordPress

A/B Testing: Tất cả những thứ cần biết

Cách đổi mật khẩu Linux

Tại sao nên dùng text editor thay vì visual editor trong WordPress

React là gì? Và nó hoạt động như thế nào?

Cách đổi múi giờ trong máy Ubuntu

Hướng dẫn tạo website e-learning – dạy học trực tuyến

Cách sử dụng sudo và file sudoers

Web Cache là gì: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Môi trường Staging WordPress: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Cách sử dụng Nginx Redirect để chuyển hướng truy cập

10 Dịch vụ Email Marketing Tốt Nhất

Cải thiện hiệu suất trang web với LiteSpeed

Học Docker: Cách khởi động một Container

Affiliate Marketing là gì?

Cách cài đặt Tomcat trên Ubuntu 18.04

Làm thế nào sử dụng Git Branch

Hướng dẫn Dreamweaver toàn diện

25 ý tưởng viết blog để blog phát triển nhanh nhất

21 Ý tưởng kinh doanh online tuyệt vời

2FA là gì? Cách kích hoạt xác thực hai yếu tố

Công việc freelance: 18 trang web kiếm việc làm thêm 2022

Làm thế nào để tăng traffic website

Webmail là gì? Các thuật ngữ email và cách sửa các lỗi thường gặp

Tail Command là gì? Cách sử dụng lệnh tail để lập trình tiện lợi hơn

18 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất 2022

10 Cách tạo blog kiếm tiền tốt nhất 2022. Tìm hiểu ngay

Cách install MongoDB trên ubuntu 18.04

Lệnh Touch Linux – Hướng dẫn cách dùng và các ví dụ sử dụng

Dùng VPN Server riêng bảo vệ an toàn trên mạng – cách cài đặt và kết nối VPN

Cách cài đặt WordPress trên Ubuntu bằng Nginx

7 Lỗi cần tránh khi thực hiện Affiliate Marketing

Cách thiết lập Nginx Reverse Proxy

Giới thiệu phiên bản PHP 7.4: Hiệu năng, tính năng, deprecation.

Linux Environment Variable – biến môi trường là gì và cách thiết lập như thế nào

Hướng dẫn install PostgreSQL CentOS 7 – cài đặt PostgreSQL

Cách set timezone CentOS – chỉnh múi giờ

Hướng dẫn sử dụng sed command – cách dùng và ví dụ

Cách dùng lệnh Linux ping (có ví dụ)

Cách dùng lệnh shutdown linux trong máy Ubuntu 18.04 và CentOS 7

Hướng dẫn cài đặt phpMyadmin lên Ubuntu 18.04

Install PostgreSQL Ubuntu – Cài đặt PostgreSQL lên Ubuntu 18.04

Install WordPress trên Ubuntu bằng LAMP Stack

SSH without password – kết nối SSH không cần mật khẩu

Làm thế nào để Install Jenkins Ubuntu, phiên bản 18.04

Change hostname Ubuntu – đổi tên máy Ubuntu 18.04

Check package installed ubuntu – liệt kê ubuntu package

Cách install Redis Ubuntu

Cách kill proccess Linux

Docker là gì? Cách cài đặt docker và docker compose lên CentOS 7

Cách Install Docker Ubuntu – Cài đặt Docker lên bản Ubuntu 18.04

Cách nén file zip và cách giải nén file zip

Cách rename branch git và một số tác vụ quản lý branch

Hướng dẫn sử dụng lệnh Tar Command Linux

Hướng dẫn sử dụng Tmux toàn tập – tmux cheat sheet

Show user MySQL – hướng dẫn liệt kê người dùng trên MySQL

Hướng dẫn sử dụng Bash For Loop và ví dụ

Thiết lập cấu hình Ubuntu firewall bản 18.04 với UFW

Cách check Ubuntu version (2 cách kiểm tra phiên bản Ubuntu)

Cách Install Anaconda lên Ubuntu 18.04

Grep command trong Linux – cách sử dụng lệnh grep

Linux Cat Command: Cách dùng và ví dụ cụ thể

Hướng dẫn cơ bản bash script

Cách Install Pip lên Linux Ubuntu 18.04

Làm thế nào để rename file Linux

Làm thế nào để tạo symbolic link trong Linux

Làm thế nào để disable SELinux CentOS 7

Các lệnh chown command trong linux và cách sử dụng chúng

Curl là gì? Các lệnh curl – Curl Command cần biết trong Linux

20 WordPress video theme tốt nhất 2022

Làm thế nào sử dụng SCP command để chuyển file

Hướng dẫn cài đặt screen linux

Cách Install FFmpeg vào máy Linux và VPS

Cách giảm thời gian tải admin-ajax.php trên WordPress

Cách chèn Google Form vào WordPress website

Lệnh Rsync Linux (Remote Synchronization): đồng bộ hóa từ xa

Làm thế nào thêm breadcrumb WordPress: hướng dẫn chi tiết từng bước

Làm thế nào để install node.js Ubuntu

Làm thế nào để chuyển HTML sang WordPress (tất cả các phương pháp)

5 plugin popup WordPress tốt nhất

7 WordPress Framework tốt nhất hiện nay

10 plugin tạo trắc nghiệm online tốt nhất cho website WordPress

5 Plugin Search WordPress Tốt Nhất 2022

Tất cả những điều bạn cần biết về wp-config.php

Hơn 10 plugin affiliate WordPress tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để thêm icon mạng xã hội vào WordPress

14 WooCommerce theme tốt nhất 2022

5 Page Builder WordPress tốt nhất

Cách thêm Favicon WordPress

Taxonomy là gì? Hướng dẫn sử dụng WordPress taxonomy toàn tập.

Widget là gì? Cách sử dụng WordPress Widget

DNS là gì? Cách thức hoạt động của hệ thống phân giải tên miền

5 Plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất

Cách sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain (nhiều phương pháp khác nhau)

Cách tạo email theo tên miền và cài đặt email vào máy tính

10 Plugin hay cho WooCommerce để bán hàng hiệu quả hơn

CDN là gì? Giải thích tường tận về Content Delivery Network

Hướng dẫn dễ dàng cài đặt Joomla

Query là gì? Giải thích về truy vấn database cho người mới bắt đầu

AJAX là gì và nó hoạt động như thế nào?

WordPress Database là gì: tất cả các vấn đề bạn cần biết

Các HTML editor tốt nhất năm 2022

iFrame là gì?

WordPress RSS feed là gì

Pingback là gì? Cách sử dụng pingback WordPress

MySQL là gì: giải thích tường tận MySQL cho người mới bắt đầu

Hơn 10 portfolio mẫu tốt nhất cho WordPress ( 2022)

Làm web với WordPress có miễn phí không? Chi phí tạo một blog WordPress là bao nhiêu?

jQuery là gì?

Plugin backup WordPress database tốt nhất 2022

GitHub là gì? Sử dụng GitHub để làm gì? Và các thuật ngữ cần biết

Featured Images là gì? Hướng dẫn đổi kích thước WordPress featured image

NGINX là gì? Nó hoạt động như thế nào?

So Sánh Wix vs WordPress: Nền tảng nào tạo website tốt hơn?

So sánh sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org

Cách tạo form đăng ký thành viên trong WordPress (tạo membership site)

Slug là gì? Hướng dẫn tối ưu WordPress Slug cho SEO

9 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất

Làm thế nào để tạo Slider WordPress (và 5 plugin hàng đầu để sử dụng)

Làm thế nào để tạo portfolio website

Tạo game online (và tự thiết lập web game riêng)

Blog là gì? Tìm hiểu về blog, blogger, và việc viết blog

Làm thế nào để tạo WordPress gallery (trong 3 bước)

Localhost là gì?

Cách sửa lỗi 413 request entity too large trong WordPress

CSS là gì?

CMS là gì? Giải thích và ví dụ về các hệ quản trị nội dung

8 PHP Frameworks tốt nhất cho lập trình web

Làm thế nào để thêm live chat WordPress (2 bước đơn giản)

Làm thế nào để thêm custom field WordPress (2 cách)

9 phần mềm tạo forum tốt nhất 2022

Hướng dẫn thiết kế website trong 6 bước đơn giản

Khi nào nên cân nhắc sử dụng VPS hosting?

Hướng dẫn sử dụng VPS – 5 bước thiết lập ban đầu

Cách tạo cửa hàng trực tuyến năm 2022

HTML là gì? Giải thích rõ về ngôn ngữ Markup Hypertext

HTTPS và TLS/SSL là gì? Giải thích về tầm quan trọng của một website an toàn

Cách sửa lỗi “Your Connection Is Not Private” trong Chrome và các browser khác

Cách đăng ký tên miền miễn phí (3 cách)

Cách sử dụng dịch vụ Email Marketing WordPress

8 WordPress CRM Plugin có thể thực sự giúp bạn quản lý kinh doanh hiệu quả

Lấy lại mật khẩu WordPress Admin (bằng 3 cách khác nhau)

Tích hợp Facebook vào website WordPress

Làm thế nào để tạo blog du lịch từ đầu – gồm 6 bước

So sánh WordPress và Drupal. Bạn nên chọn CMS nào để tạo trang web

7 ý tưởng kinh doanh online bằng website

8 Ecommerce Platforms để dựng cửa hàng online tốt nhất 2022

Cách sửa lỗi error 404 trong WordPress

Nên viết blog ở đâu? 9 nền tảng tạo blog tốt nhất năm 2022

Cài đặt HTTPS cho WordPress website bằng chứng chỉ SSL (áp dụng được cho mọi loại web)

Cloud Server là gì?

8 CMS tốt nhất để tạo website năm 2022

Hơn 35 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất 2022

JavaScript là gì? Giới thiệu cơ bản về JS cho người mới bắt đầu

VPS là gì? Tất cả các điều cần biết về Virtual Private Server

Apache là gì? Giải thích cho người mới bắt đầu hiểu kỹ về Apache Web Server

Cách chèn Google Map vào WordPress

Cách mua tên miền và sửa lỗi tên miền không vào được

Làm thế nào để đổi tên WordPress username (3 cách)

Chuyển website từ Joomla sang WordPress (trong 5 bước)

Học gì trước để trở thành web developer?

Hướng dẫn tạo file robots.txt cho WordPress

Hướng dẫn tối ưu hóa hình ảnh cho WordPress

30 thủ thuật SEO (mà thực sự hiệu quả trong năm 2022)

Làm thế nào để chuyển Wix sang WordPress

Làm thế nào để tạo AMP WordPress

Schema Markup là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về schema

Cách chèn nút PayPal donate vào website WordPress

10 Cách để sửa lỗi “Sorry, you are not allowed to access this page” trong WordPress

25 Website tốt nhất để học lập trình miễn phí

Các CMS phổ biến để thay thế WordPress – 15 lựa chọn hàng đầu

cPanel là gì? Toàn tập hướng dẫn sử dụng cPanel cho người mới bắt đầu

Sửa lỗi http error khi upload ảnh WordPress (9 cách đơn giản)

So sánh WP Super Cache vs W3 Total Cache (Bạn nên chọn cái nào?)

Cách tạo bảng trong WordPress

Xmlrpc là gì? Và vì sao ta nên vô hiệu file xmlrpc.php?

Toàn tập về WP hierarchy – cấu trúc giao diện WordPress

WordPress là gì? Toàn tập về CMS phổ biến nhất thế giới

Hosting là gì? Giải thích web hosting cho người mới bắt đầu

Dùng Facebook Debugger để sửa lỗi Facebook không load được ảnh và link WordPress

Làm thế nào để update WordPress – hướng dẫn toàn tập

Chống spam WordPress comment bằng plugin Akismet và ReCaptcha

Cách install Clamav Centos 7

Làm thế nào để check WordPress version mà website đang dùng

Tối ưu hóa SEO WordPress post một cách toàn diện (Chỉ trong 4 bước)

Toàn tập hướng dẫn sử dụng TeamSpeak 3

Làm thế nào để sửa lỗi 504 gateway time-out trong WordPress

Làm thế nào để duplicate post WordPress – nhân bản bài viết

Làm thế nào để sửa lỗi 502 bad gateway

Làm thế nào để tạo Custom Post Type WordPress

Tên miền là gì? Toàn bộ khái niệm về domain name

Làm thế nào để kết nối PHP với MySQL Database

Làm thế nào để đăng nhập WordPress

Làm thế nào để schedule post WordPress

Làm thế nào để chèn CSS vào WordPress

Làm thế nào để tắt comment trong WordPress

Cách remove query strings from static resources trong WordPress

Làm thế nào để chỉnh sửa footer trong WordPress – xóa Powered by WordPress

Hướng dẫn cài MySQL trong CentOS 7 – cách install và cấu hình MySQL

Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

CentOS vs Ubuntu – Bạn nên chọn server nào làm web server của mình

Làm thế nào để thêm JavaScript trong HTML

Làm thế nào sử dụng PHP để insert into MySQL Database dữ liệu

Làm thế nào để xóa cache WordPress

Sửa lỗi warning cannot modify header information – headers already sent by

Làm thế nào để sửa lỗi ERR_TOO_MANY_REDIRECTS trên WordPress

Làm thế nào để sửa lỗi maximum execution time of 30 seconds exceeded

Làm thế nào để sử dụng Wget Command

Làm thế nào để flush DNS – xóa cache DNS trên mọi máy tính

Nên tạo website thương mại điện tử bằng WooCommerce hay Shopify?

Làm thế nào để dùng HeidiSQL kết nối tới MySQL Database

Hướng dẫn toàn tập Phalcon cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cài mozilla thunderbird mail client

Cách để xử lý yêu cầu eliminate render-blocking javascript and css in above-the-fold content

SSH là gì và cách sử dụng SSH cho người mới bắt đầu

Cách tạo và phân quyền user trong WordPress

Plugin hay cho WordPress, tốt nhất năm 2022

Bài hướng dẫn WordPress REST API

Cách sửa lỗi 503 service unavailable trên WordPress

Đánh giá Gutenberg: Điểm mạnh và điểm yếu của WordPress Editor Mới

Hướng dẫn sử dụng Drupal 8 cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để dựng FTP server trên Ubuntu VPS

Cách thiết lập email trên điện thoại Android

Đổi tên miền WordPress mà không ảnh hưởng tới SEO

Kích hoạt WordPress Multisite

Làm thế nào để backup WordPress

HTML Cheat Sheet (Với HTML5 Tags mới)

Lỗi 403 Forbidden Error là gì và làm sao để sửa?

WordPress Cheat Sheet

Làm thế nào để trở thành chuyên viên lập trình WordPress

Làm thế nào để cài đặt lamp stack trên Ubuntu 16.04

Hướng dẫn IPtables – bảo mật Ubuntu VPS với Linux Firewall

Làm thế nào để tạo contact form 7 WordPress

Hướng dẫn WordPress – Làm thế nào để tạo plugin WordPress

Làm thế nào để sửa lỗi missing a temporary folder trong WordPress

60 theme WordPress free responsive tốt nhất năm 2022

Sửa lỗi WordPress ‘Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons’

Làm thế nào để tạo theme WordPress responsive bằng HTML5

Làm thế nào để sửa lỗi WordPress syntax error

Cách tạo custom widget WordPress tùy chỉnh

Làm thế nào để export/import database MySQL bằng Phpmyadmin

Cách trỏ tên miền tới hosting và cách quản lý DNS

Parked domain là gì và làm thế nào để park domain trên Hostinger

Subdomain là gì và làm thế nào để tạo sub domain

Tăng tốc WordPress – tối ưu tốc độ website trong 9 bước

Sửa lỗi “trang web sắp truy cập chứa chương trình độc hại”

Làm thế nào để sử dụng WordPress do_shortcode

Hướng dẫn WordPress

Làm thế nào để backup mail outlook/thunderbird/mac mail

Sửa lỗi trang trắng WordPress (blank page error)

Làm thế nào để cài WordPress trên docker (Windows, MacOS và Linux)

Hướng dẫn CodeIgniter

Làm thế nào để tạo file .htaccess mặc định

Tại sao dùng SSL? 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

Cách tạo server Minecraft trên Ubuntu, Windows và CentOS

Làm thế nào để sửa lỗi Error establishing a database connection.

Làm thế nào để gửi email bằng PHP

Làm thế nào để cấu hình hotlink protection

Hướng dẫn sử dụng PuTTY để kết nối SSH vào server

Làm thế nào để tạo user MySQL trong MySQL Database và gán quyền

Làm thế nào để sửa lỗi 500 Internal Server Error trong WordPress

Sửa lỗi không nhận được mail mới – chỉnh MX record cho chính xác

Tạo website mới trên Hostinger

Giải nén file lớn tại Hostinger bằng SSH

Làm thế nào để import database mysql bằng big dump

Làm thế nào để ngăn search engine index Blog WordPress của bạn

Làm thế nào để sửa lỗi 421 Too Many Connections (8) From This IP Error trong FileZilla

Làm thế nào để tạo Menu CSS dropdown đơn giản

Làm thế nào để tăng kích thước upload size trên WordPress

Làm thế nào để cài đặt ssh keys

Làm thế nào để đổi quyền và chủ sở hữu qua dòng lệnh chmod trong Linux

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng được dùng trong Linux

Làm thế nào để khôi phục Site WordPress chỉ từ Database backup

Hướng dẫn dùng WooCommerce: Làm thế nào để tạo trang thương mại điện tử trên WordPress

Khác biệt giữa Inline, External và Internal style CSS

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Nano Text Editor

Làm thế nào để thêm favicon vào website.

Tăng tốc độ Website – kích hoạt Keep-Alive

Tăng tốc website – Minify CSS, HTML và JavaScript

Tăng tốc website – Tận dụng Browser Cache

Làm thế nào để chèn code Google Analytics vào WordPress

Tăng tốc website – Nén bằng Gzip

Làm thế nào để thêm font chữ vào WordPress

Làm thế nào để đổi SSH Port trên server VPS Linux

Làm thế nào để bảo mật VPS CentOS 6 với Fail2Ban

Làm thế nào để quản lý Processes trong Linux sử dụng Command Line

Làm thế nào để cài đặt Linux, Apache, MySQL, PHP LAMP Stack trên CentOS 7

Làm thế nào để cấu hình và cài đặt OwnCloud lên CentOS 7 VPS

Làm thế nào để sửa lỗi ECONNREFUSED – Connection Refused By Server Error trong FileZilla

Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ Blogger sang WordPress

Làm thế nào tạo WordPress Child Theme

Cách chèn code Google AdSense vào website WordPress

Làm thế nào để cài đặt PhpBB

Hướng dẫn sử dụng git – Các lệnh cơ bản của GIT

Cách up web lên host của bạn – phương pháp nhanh nhất

Làm thế nào để tạo file PHP info để xem thông tin PHP

Làm thế nào để tìm (hoặc tạo) file .htaccess

Làm thế nào để đổi timezone bằng .htaccess

Làm thế nào để đổi trang mặc định Index Page

Khác biệt giữa HTML và HTML5 (và những lợi ích của HTML5)

Làm thế nào để cài đặt WordPress Theme

Làm thế nào để cài đặt WordPress Plugin

Làm thế nào để tạo WordPress SiteMap.

Làm thế nào để Migrate từ Squarespace sang WordPress

PTR Record là gì và làm sao để cài Reverse IP Lookup

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Composer

Cách trỏ tên miền về host Hostinger

Hướng dẫn cài đặt WordPress trên mọi nền tảng và thiết lập cơ bản

Làm thế nào để kết nối tới VPS sử dụng Putty SSH Terminal

Giải thích giao thức POP3, IMAP, SMTP là gì và số port của chúng

Cách nén file và giải nén file trong Windows nhanh và dễ thực hiện

Làm thế nào để xóa cache trình duyệt – hướng dẫn toàn tập

Làm thế nào để sử dụng Google Free SMTP Server

Hướng dẫn sử dụng Filezilla – cấu hình Filezilla Client

Làm Thế Nào Để Defer Parsing of JavaScript Trong WordPress

Cách tạo trang web – làm thế nào để tạo website hoàn chỉnh.

Làm thế nào để thiết lập email trên Mac Mail

Các lệnh SSH command cơ bản

Làm thế nào để đổi nameserver của tên miền

Làm thế nào để bảo mật WordPress

Làm thế nào để trỏ domain về VPS

Cách cài đặt email trên Outlook Mail Client

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng WP-CLI để quản lý blog WordPress

Bắt đầu dùng GIT – Sử Dụng Git cơ bản